สร้างสรรค์ภาพถ่ายได้เต็มที่กว่าเดิมด้วยกล้อง Lomo’Instant Wide รุ่นพิเศษ William Klein [PR]

ด้วยความร่วมมือระหว่าง Lomography กับ Polka Factory ที่ปารีส ทำให้เกิดโปรเจกต์พิเศษร่วมกับ William Klein ซึ่งเป็นบุคคลที่เราอยากแบ่งปันความเท่และความแปลกแหวกแนวของผลงานของเขาให้คนทั่วไปได้รับรู้ โดย William คือบุคคลที่ได้รับการยกย่องอย่างกว้างขวางว่าเป็นคนที่ชอบริเริ่มการถ่ายภาพแบบใหม่ๆ งานของเขาจะค่อยข้างไม่เหมือนใคร ไม่ยึดตามกฎเดิมๆ ทำให้ภาพออกมาครีเอทมากๆ จนภาพของเขาโด่งดังไปทั่วโลกเลย และนอกจากตัวกล้อง Lomography Lomo’Instant Wide รุ่นพิเศษ William Klein แล้ว ในชุดยังมาพร้อมกับสมุด Leporello ที่มาพร้อมกับคำพูดและงานศิลปะจาก William Klein

- Advertisement -

ผลงานชิ้นหนึ่งที่เป็นที่รู้จักของ William มากที่สุดคือภาพที่เขาได้ระบายสีลงบน Contact Sheet ในช่วงปลายปี 1980 งานของเขาโด่งดังจนถึงปัจจุบัน ซึ่งเขาได้ใช้แปรงระบายสีสันลงไปใน contact sheet อย่างอิสระและสร้างสรรค์ ซึ่งงานของเขากลายมาเป็นส่วนหนึ่งของลวดลายบนกล้องรุ่นนี้ ผลงานชิ้นนี้ของเขาแสดงให้เห็นสิ่งที่ซ่อนอยู่ในกระบวนการคัดเลือกภาพของเขา เรียกได้ว่าเป็นเหมือนไดอารี่ของเขาเลย โดยตอนนี้คุณสามารถถืองานสุดคลาสสิคของ William ไว้ในมือของคุณผ่านกล้อง Lomo’Instant Wide รุ่น William Klein

“การถ่ายภาพเป็นเหมือนการขอโทษที่ยอดเยี่ยมที่สุดที่ผมมีต่อผู้คนหรือสิ่งแวดล้อมรอบตัวผม บางครั้งผมได้เห็นบางสิ่งบางอย่างที่ไม่เคยได้เห็นมาก่อน”

ราคารวมส่ง 7,730 บาท

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม: https://shop.lomography.com/th/lomo-instant-wide-william-klein-edition-combo