“เมืองไทยประกันภัย” ชูคอนเซ็ปท์ “เชื่อแป้ง บอกรักแม่” ชวนลูกๆ ให้ของขวัญคุณแม่ด้วยประกันภัยสุดพิเศษ มอบความคุ้มครองทั้งสุขภาพและอุบัติเหตุ [

เมืองไทยประกันภัย ชูคอนเซ็ปท์ “เชื่อแป้ง บอกรักแม่” นำโดย มาดามแป้ง-นวลพรรณ ล่ำซำ และลูกสาวคนสวย ปราง-นวลวรรณ ล่ำซำ ที่มาชวนลูกๆ บอกรักแม่ ด้วยประกันสุขภาพ “Health Trust” และประกันอุบัติเหตุส่วนบุคคล “PA Simple” รับโปรโมชั่นพิเศษก่อนใครได้แล้ววันนี้จนถึง 30 กันยายน 2563

- Advertisement -

นางนวลพรรณ ล่ำซำ กรรมการผู้จัดการ และประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท เมืองไทยประกันภัย จำกัด (มหาชน) หรือ MTI กล่าวว่า “แป้งอยู่ในบทบาททั้งการเป็นลูกสาวและเป็นคุณแม่ พอวันแม่มาถึง จึงรู้สึกพิเศษและมีความสุขเสมอ เพราะรู้ว่า นี่คือช่วงเวลาที่ครอบครัวจะได้อยู่ใกล้ชิดกัน คำว่าครอบครัว คือเรื่องที่พิเศษสุดในชีวิตของแป้ง วันแม่ปีนี้ แป้งและเมืองไทยประกันภัย จึงได้คิดแคมเปญพิเศษสำหรับแม่ลูกทุกคู่ และหวังว่าจะเป็นของขวัญพิเศษให้กับคุณแม่ทุกท่าน เป็นรอยยิ้มให้กับทุกครอบครัว และขอถือโอกาสนี้อวยพรให้คุณแม่ทุกท่านมีสุขภาพร่างกายแข็งแรง และมีความสุขตลอดไปนะคะ”

ด้านนางสาวนวลวรรณ ล่ำซำ เล่าถึงโอกาสพิเศษอย่างวันแม่ว่า “ในช่วงวันแม่ นอกจากได้กอดคุณแม่แน่นๆ ปรางคิดว่า ลูกๆ หลายคนคงอยากซื้อของขวัญในโอกาสพิเศษนี้ ให้กับคุณแม่ เมืองไทยประกันภัย ก็มีการออกแบบผลิตภัณฑ์พิเศษที่ช่วยดูแลคุณแม่ทุกท่านแบบ 365 วัน คือ ประกันสุขภาพ “Health Trust” และประกันอุบัติเหตุส่วนบุคคล “PA Simple” ที่ให้ความคุ้มครองทั้งเรื่องของสุขภาพ และการเกิดอุบัติเหตุ ซึ่งปรางก็ซื้อให้คุณแม่แล้วนะคะ เพราะปรางเชื่อว่า การได้ดูแลท่านในทุกๆ วัน คือ การบอกรักที่ดีที่สุด”

สำหรับความพิเศษของ 2 ประกัน คือ 1)ประกันสุขภาพ “Health Trust” ให้ความคุ้มครองค่ารักษาพยาบาลสูงสุด 1,000,000 บาท/ปี ค่าห้องสูงสุด 14,000 บาท/วัน คุ้มครองความเจ็บป่วยจากโรคทั่วไป การบาดเจ็บ รวมทั้งโควิด-19, pm 2.5 และโรคร้าย 2)ประกันภัยอุบัติเหตุ “PA Simple” มอบค่ารักษาพยาบาลจากอุบัติเหตุให้สูงสุดถึง 100,000 บาท/ครั้ง พร้อมเงินชดเชยรายได้ระหว่างรักษาตัวที่โรงพยาบาลสูงสุด 1,500 บาท/วัน เบี้ยประกันภัยเริ่มต้นเพียง 225 บาท/เดือน คุ้มครองต่อเนื่องถึงอายุ 70 ปี และสามารถต่ออายุกรมธรรม์ได้สูงสุดจนถึงอายุ 80 ปี สามารถซื้อผลิตภัณฑ์ประกันภัยและรับสิทธิพิเศษ ได้ทั้งช่องทางออนไลน์ (www.mticonnect.com) และช่องทางอื่นๆ พร้อมรับสิทธิประโยชน์ 2 ต่อ ตั้งแต่วันนี้จนถึง 30 กันยายน 2563

ทั้งนี้ ลูกค้าที่ซื้อประกันภัยผ่าน ช่องทางออนไลน์ MTI Connect สามารถรับสิทธิ์ผ่อนเบี้ยประกันภัย 0% สูงสุด 10 เดือน และเมื่อซื้อประกัน Health Trust รับ Shopee Code มูลค่าสูงสุดถึง 2,000 บาท ประกัน PA Simple รับ Shopee Code มูลค่าสูงสุด 800 บาท ทันที สำหรับท่านที่ซื้อผ่านช่องทางอื่นๆ รับสิทธิ์ผ่อนเบี้ยประกันภัย 0% สูงสูด 3 เดือน และเมื่อซื้อประกัน Health Trust รับบัตรกำนัลเทสโก้ โลตัส มูลค่า 500 บาท ประกัน PA Simple รับบัตรกำนัลเทสโก้ โลตัส มูลค่า 100 บาท

เงื่อนไขความคุ้มครองและข้อยกเว้นเป็นไปตามที่บริษัทกำหนด ผู้ซื้อควรทำความเข้าใจในรายละเอียดความคุ้มครอง และเงื่อนไขก่อนตัดสินใจทำประกันภัย และเพื่อให้คุณไม่พลาดทุกสิทธิพิเศษต่างๆ รวมถึงข่าวสารความเคลื่อนไหวของบริษัทฯ สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมที่ call center 1484 และร่วมสัมผัสประสบการณ์ #เชื่อแป้ง #เชื่อเมืองไทยประกันภัย ได้แล้ววันนี้ที่เฟซบุ๊ก: เมืองไทยประกันภัย Muang Thai Insurance – MTI , อินสตาแกรม: @muangthai.insurance , LINE OA: @mtifriend และเว็บไซต์ www.muangthaiinsurance.com