วิสดอม เฮลตี้ เทค ลบภาพจำผู้บริโภค “อาหารเสริมไม่อร่อย” ส่ง VITACAL รุกตลาดแคลเซียมอัดเม็ดรสนมชนิดเคี้ยว [PR]

บริษัท วิสดอม เฮลตี้ เทค จำกัด ผู้ผลิตอาหารเสริมสำหรับทุกคนในครอบครัว เสริมทัพธุรกิจขยายไลน์สินค้าสู่ตลาดสินค้าคุณภาพสำหรับเด็ก เปิดตัวแบรนด์ “VITACAL” อาหารเสริมแคลเซียมอัดเม็ดรสนม ชนิดเคี้ยวเคี้ยวง่าย อร่อยเพลิน ลบภาพจำผู้บริโภคอาหารเสริมไม่อร่อยไปได้เลย ชูคอนเซ็ปต์ “ประโยชน์มาก อร่อยด้วย” โดยออกแบบให้อาหารเสริมทานง่ายอร่อยเหมือนขนมเพื่อกระตุ้นให้ผู้บริโภคหันมาใส่ใจสุขภาพและยกระดับสุขภาพและคุณภาพชีวิตของคนไทยผลิตจากนมแคลเซียมสูง ซึ่งมีส่วนผสมของ Calcium L-Threonate เป็นแคลเซียมที่ถูกดูดซึมได้ดีกว่าแคลเซียมชนิดอื่นๆถึง 9 เท่า มีสิทธิบัตรรับรองจากประเทศสหรัฐอเมริกา เน้นเข้าถึงผู้บริโภคกลุ่มหลักได้แก่เด็กวัยเจริญเติบโตที่มีอายุตั้งแต่ 3 ขวบเป็นต้นไปจนถึงกลุ่มที่ต้องการแคลเซียมแบบท่านง่ายและได้ประโยชน์สูง

- Advertisement -

นางสาวไหมฟ้า คำมุงคุณ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท วิสดอม เฮลตี้ เทค จำกัด กล่าวว่า“จากวิกฤต COVID-19 ระบาดส่งผลทำให้เศรษฐกิจโลกเสียหายหนักในรอบ 150 ปีส่งผลกระทบให้ภาพรวมของเศรษฐกิจและกำลังซื้อของผู้บริโภคชะลอตัวลง แต่อย่างไรก็ตามภาพรวมของธุรกิจผลิตภัณฑ์สำหรับแม่และเด็กในหลายๆ ประเทศกลับพบว่ามีแนวโน้มการเติบโตสวนกระแส โดยเฉพาะสินค้าที่จำเป็นสำหรับการบำรุงสุขภาพของทั้งแม่และเด็กรวมถึงลูกในวัยรุ่นที่ยังคงเติบโตอย่างต่อเนื่อง หลังจากที่ได้ส่ง ไวต้าแคล แคลเซียมอัดเม็ด ชนิดเคี้ยว ออกสู่ตลาดก็ได้รับกระแสตอบรับที่ดีจากกลุ่มผู้บริโภคเป็นจำนวนมาก โดยเฉพาะกลุ่มแม่ที่มีลูกในวัยเจริญเติบโต เพราะเป็นสูตรที่มีการผสานของส่วนผสมของ Calcium L-Threonate แคลเซียมที่สามารถดูดซึมเข้าสู่ร่างกายได้ถึง 95 % มากกว่าแคลเซียมชนิดอื่นถึง 9 เท่ามีสิทธิบัตรรับรองจากประเทศสหรัฐอเมริกา และ Beta Glucan ที่ช่วยเสริมภูมิคุ้มกันทั้งยังให้รสชาติความหอมอร่อยเหมือนดื่มนมสดแท้ๆแต่ได้ประโยชน์เข้มข้นกว่า”

“เป้าหมายแรกของบริษัทฯ คือทำให้ ไวต้าแคล เป็นที่รู้จักในกลุ่มแม่และเด็ก รวมไปถึงคนที่มองหาสารอาหารทดแทนและเสริมแคลเซียม โดยบริษัทฯ วางกลยุทธ์กระตุ้นตลาดด้วยการทำโฆษณาประชาสัมพันธ์เพื่อให้เข้าถึงกลุ่มเป้าหมาย และใช้กลยุทธ์การตลาดแบบ “Nano Influencer Marketing” เน้นการเจาะกลุ่มเป้าหมายและสร้างพลังการบอกต่อให้แบรนด์เป็นที่รู้จักมากยิ่งขึ้นผ่าน Digital VITACAL Community จากการศึกษาผู้บริโภคกลุ่มคุณแม่ในประเทศไทยพบว่า กลุ่มนี้มีการวางแผนอนาคตให้ลูก เสาะหาข้อมูลเชิงลึก เลือกสรรสิ่งที่ดีที่สุดให้กับลูกเสมอ และที่สำคัญลูกมีอิทธิพลกับการซื้อสินค้าของแม่ที่มีลูกอายุตั้งแต่ 3 ปีขึ้นไป เราจึงได้ออกแบบรสชาติและวิธีการทานให้เหมือนทานขนมเพื่อตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของเด็กด้วยเม็ดนมรูปวัวสุดน่ารัก เป็นเอกลักษณ์ของแบรนด์ส่วนวิธีทำการตลาดเรามุ่งเน้นไปที่การให้ข้อมูลเชิงลึกในด้านที่เกี่ยวข้องกับการดูแลลูก และข้อมูลของผลิตภัณฑ์ที่รอบด้านเพื่อใช้ในการสร้างความมั่นใจให้กับคุณแม่มากยิ่งขึ้นอันส่งผลต่อการตัดสินใจซื้อ พร้อมเชิญชวนคุณแม่และคุณลูกร่วมรับประทานแคลเซียมอัดเม็ด ชนิดเคี้ยว เพื่อเสริมแคลเซียม และร่วมสนุกกับแคมเปญ “HealthyFamily by VITACAL” เพียงส่งภาพถ่ายหรือวีดีโอผลิตภัณฑ์ VITACAL กับการทำกิจกรรมเสริมสร้างสุขภาพร่วมกันในครอบครัวชิงรางวัล รวมมูลค่าสูงสุดกว่า 100,000บาท อาทิ ทริปท่องเที่ยวครอบครัวสุขภาพดี บัตรกำนัล ส่วนลดสินค้าที่ร่วมรายการและของรางวัลอื่นๆ อีกมากมาย ตั้งแต่วันนี้ จนถึง 30 กันยายน 2563”

ติดตามรายละเอียดได้ในเฟสบุ๊คแฟนเพจ VITACAL.Brand หรือ www.facebook.com/VITACAL.Brand      วางจำหน่ายแล้วที่ร้านขายยาชั้นนำและตัวแทนจำหน่ายอย่างเป็นทางการทั่วประเทศ ติดต่อโทร. 02-0421889 LineID:@vitacal.brand  Email:vitacal.brand@gmail.com

เลข อย.67-1-18762-5-0044