คาร์มาร์ท ย้ำเป็นผู้นำเทรนด์เมคอัพสไตล์เกาหลี ปล่อยคอลเลคชั่น K+SURGY ภายใต้แบรนด์ เคที่ดอลล์ (Cathy Doll) [PR]

บริษัท คาร์มาร์ท จำกัด (มหาชน) ผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายเครื่องสำอาง ตอกย้ำผู้นำเทรนด์ในตลาดเครื่องสำอางกับนวัตกรรมใหม่ ภายใต้แบรนด์ เคที่ดอลล์ (Cathy Doll) ดึงเอาคอนเซ็ปต์การทำศัลยกรรมของเกาหลีมาเป็นสินค้าเมคอัพเพื่อกลบจุดดอยเสริมจุดเด่นให้กับใบหน้าที่ช่วยให้การแต่งหน้าเป็นเรื่องง่ายและสวยสไตล์สาวเกาหลีด้วย คอลเลคชั่น K+SURGY (เคเซอร์จี) เมคอัพที่ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์สาวยุคใหม่ โดยมีสินค้าประเภทต่างๆ หลากหลายรายการ อาทิ ปากกาตาฉ่ำวาว (Dolly Eye Stick) สร้างดวงตาหวานชวนฝันสไตล์สาวเกาหลี, ปากกาเลือดฝาด (PRP Lip & Cheek Pen) ใช้ได้ทั้งปากและแก้มให้มีสีเลือดฝาดดูระเรื่อเป็นธรรมชาติราวกับทำทรีทเม้นท์มา, ปากกาปากกระจับ (Baby Thin Lipstick) ช่วยสร้างปากกระจับให้ริมฝีปากดูเรียวเล็กตามที่ต้องการ, ปากกาดั้งโด่ง (Easy Nose Up Stick) ช่วงสร้างจมูกโด่ง และเพิ่มมิติให้สันจมูกดูเรียว, และ ปากกาตา 2 ชั้น (Double Eyelid Eyeliner) บอกลาตาชั้นเดียวให้ดูกลมโตเป็นสองชั้น

- Advertisement -

นายพงศ์วิวัฒน์ ทีฆคีรีกุล ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการสายงานการตลาด และสร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์ บริษัท คาร์มาร์ท จำกัด (มหาชน) เผยว่า “เคที่ดอลล์ (Cathy Doll) ถือเป็นแบรนด์แรกในประเทศไทยที่คิดค้นนวัตกรรมใหม่หรือการนำเอา Inspiration จากทำศัลยกรรมแบบเกาหลี รวมถึงคอร์สทรีทเม้นท์ต่างๆในเกาหลีนำมาสู่สินค้าเมคอัพในรูปแบบที่สะดวกใช้อย่าง CATHY DOLL K+SURGY (Korean Surgery Inspired) ซึ่งสามารถตอบสนองความต้องการของกลุ่มผู้หญิงรุ่นใหม่ที่ต้องการศัลยกรรมแต่ยังมีความกลัว ความกังวลอยู่ กลัวทำแล้วไม่สวย กลัวทำแล้วมีแผล หรือกลุ่มที่ยังไม่พร้อมศัลยกรรมความงาม รวมถึงสถานการณ์ช่วงนี้ที่ยังไม่สามารถเดินทางไปศัลยกรรมที่เกาหลีได้ จึงได้คิดค้นนวัตกรรมสินค้าเมคอัพมาทั้งหมด 5 ประเภท เพื่อมาตอบโจทย์ทุกจุดความต้องการบนใบหน้าให้สวย ช่วยเสริมจุดเด่น ปรับสัดส่วนใบหน้าได้ตามต้องการตอบสนองไลฟ์สไตล์ดีมานด์ของคนรุ่นใหม่ไปยังกลุ่มเป้าหมายเดิมในแต่ละช่วงอายุ คือ กลุ่มผู้หญิงอายุระหว่าง 18-35 ปี 85% รองมาคืออายุ 35-50 ปี 15%

ปัจจุบันบริษัทมีสัดส่วนรายได้จากตลาดในประเทศไทยมากขึ้นกว่าตลาดต่างประเทศ ซึ่งได้รับผลกระทบจากสถานการณ์การแพร่ระบาดของไวรัสโควิด-19 ทำให้ไม่สามารถส่งออกสินค้าได้ ซึ่งกลุ่มลูกค้าของเราอยู่ในกลุ่มประเทศ CLMV คือประเทศ กัมพูชา ลาว พม่า และเวียดนาม

อย่างไรก็ตาม บริษัทได้ปรับกลยุทธการจำหน่ายสินค้าผ่านระบบออนไลน์ ผ่านระบบแพลตฟอร์มต่างๆ อาทิ www.karmarts.com, Facebook: Karmartsclub, Facebook: Cathy Doll, Instagram: karmartsclub และLine: @Karmarts_onlineshop เป็นต้น รวมถึงการนำเสนอสินค้าใหม่เพื่อตอบสนองวิถีชีวิตผู้บริโภคยุคนิวนอร์มอล (New Normal) เป็นการปรับเปลี่ยนผลิตภัณฑ์ตามกระแสนิยมด้วยการทำตลาดผลิตภัณฑ์แอลกอฮอล์ล้างมือ อาทิ สเปรย์แอลกอฮอล์ เจลล้างมือ เพื่อตอบโจทย์เทรนด์วิถีชีวิตใหม่ของลูกค้าในปัจจุบัน” นายพงศ์วิวัฒน์ฯ กล่าวทิ้งท้าย