HomePR Newsยูนิโคล่ส่งกิจกรรม Thank You Festival แทนคำขอบคุณแด่ลูกค้าที่ให้ยูนิโคล่ได้เป็นส่วนหนึ่งของชีวิต [PR]

ยูนิโคล่ส่งกิจกรรม Thank You Festival แทนคำขอบคุณแด่ลูกค้าที่ให้ยูนิโคล่ได้เป็นส่วนหนึ่งของชีวิต [PR]

แชร์ :

ยูนิโคล่ แบรนด์เครื่องแต่งกายระดับโลกจากญี่ปุ่นจัดกิจกรรม Thank You Festival ระหว่าง วันที่ 26 มิถุนายนถึงวันที่ 2 กรกฎาคมนี้ เพื่อแสดงความขอบคุณต่อลูกค้าที่ไว้วางใจให้ยูนิโคล่ได้เป็นส่วนหนึ่งในชีวิตบนพื้นฐานปรัชญาไลฟ์แวร์ (LifeWear) ที่ถูกสร้างสรรค์ให้ผู้สวมใส่ทุกคนมีชีวิตที่ดีขึ้น ด้วยเสื้อผ้าที่เรียบง่าย คุณภาพสูง  ใส่ใจในทุกรายละเอียดโดยคำนึงถึงความต้องการในชีวิตประจำวันของผู้สวมใส่

ADFEST 2024

Santos Or Jaune

โดยปรัชญา LifeWear คือ ปรัชญาของยูนิโคล่ ในการสร้างสรรค์เครื่องแต่งกายเพื่อตอบโจทย์ในการใช้ชีวิต อาทิ เสื้อยืดที่มีเทคโนโลยีดราย (DRY) ที่ช่วยทำให้ผ้าแห้งไวซึ่งมาพร้อมหลากสีสัน หรือ เสื้อโปโลที่มีเนื้อผ้าที่ป้องกันการเกิดขุย และสาบกระดุมแบบสองชั้นเพื่อเสริมความทนทาน  ให้เลือกสวมใส่เหมาะกับทุกสไตล์การแต่งตัว ทั้งยังมีสินค้าในหมวด AIRism ที่มีเทคโนโลยีปรับสมดุลความสบาย ช่วยระบายเหงื่อและความร้อนได้อย่างมีประสิทธิภาพ ทั้งระบายอากาศได้ดี แห้งเร็วและสัมผัสเรียบลื่นเบาสบาย สินค้าในหมวด UV Protection ที่เปรียบเสมือนเกราะป้องกันอันตรายจากรังสียูวีที่มีอยู่ทุกที่ไม่ว่าจะนอกบ้านหรือในบ้าน  หรือ กางเกงอีซี่ขาห้าส่วน ที่ถูกออกแบบมาเพื่อรองรับการใส่ในทุกโอกาส ด้วยความยืดหยุ่นทั้งแนวนอนและแนวตั้ง ซึ่งถือเป็นผลิตภัณฑ์ที่ตอบโจทย์การใช้ชีวิตในประเทศเขตร้อนชื้นอย่างประเทศไทยได้เป็นอย่างดี

ทั้งนี้ด้วยพันธกิจในการดำเนินธุรกิจของยูนิโคล่ในการร่วมเป็นส่วนหนึ่งของชุมชน  ยูนิโคล่จึงขอสนับสนุนเกษตรกรไทย ผ่านดอยคำ อันเป็นต้นแบบองค์กรที่มุ่งพัฒนาชุมชน ให้เกิดความเข้มแข็งและมีคุณภาพชีวิตที่ดีอย่างยั่งยืน ด้วยการส่งเสริมวิถีชีวิตชุมชนรอบด้านทั้งการพัฒนาเกษตรกร ชุมชน และสังคม ยูนิโคล่จึงขอมอบผลไม้อบแห้งตราดอยคำ แทนคำขอบคุณในทุก ๆ การซื้อ ซึ่งลูกค้าจะได้รับผลิตภัณฑ์ผลไม้อบแห้ง ตั้งแต่วันที่ 26 มิถุนายน 2563 ถึง วันที่  28 มิถุนายน 2563 หรือจนกว่าของจะหมด ที่ร้านยูนิโคล่ทุกสาขา

มร. โอกุริ โทโมโยชิ  ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายปฏิบัติการ บริษัท ยูนิโคล่ (ประเทศไทย) กล่าวว่า “การจัด Thank you Festival ของยูนิโคล่ถือเป็นการส่งมอบคำขอบคุณที่ลูกค้าให้การสนับสนุน ผ่านสินค้า LifeWear ที่จำเป็น ซึ่งเป็นหัวใจสำคัญของ ยูนิโคล่ในการรังสรรค์ผลิตภัณฑ์ที่ช่วยให้ชีวิตของผู้คนดีขึ้นจากเครื่องแต่งกายที่พวกเขาสวมใส่ในราคาพิเศษ และโอกาสพิเศษ Thank you Festival นี้ ยูนิโคล่ได้ร่วมกับ ‘ดอยคำ’ ในการมอบผลไม้อบแห้งตราดอยคำ อันนับเป็นหนึ่งในการช่วยเหลือให้การรองรับผลผลิตทางการเกษตร จากเกษตรกรในพื้นที่ต่างๆ ของประเทศไทย”

คุณพิพัฒพงศ์ อิศรเสนา ณ อยุธยา กรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท ดอยคำผลิตภัณฑ์อาหาร จำกัด กล่าวว่า “เรามีความยินดีที่ผลิตภัณฑ์ดอยคำ ฝรั่งอบแห้ง และ มะม่วงอบแห้ง ได้เป็นส่วนหนึ่งในแคมเปญ Thank You Festival ซึ่งผู้บริโภคที่อุดหนุนผลิตภัณฑ์ ‘ดอยคำ’ นอกจากจะได้สินค้าคุณภาพดี ยังได้มีส่วนได้ช่วยเหลือเกษตรกรไทย ชาวบ้านในชุมชนให้มีอาชีพ มีรายได้ ช่วยพัฒนาสังคมด้วยความเข้มแข็งและยั่งยืนอีกด้วย”

 

สำหรับ Thank You Festival นับเป็นการจัดกิจกรรมพิเศษเพื่อขอบคุณลูกค้า โดยสามารถติดตามข้อมูลเพิ่มเติมได้ทางเว็บไซต์ยูนิโคล่ที่ https://www.uniqlo.com/th/store/women/featured/thank-you-festival.html หรือ ดาวน์โหลด      แอปพลิเคชันยูนิโคล่เพื่อรับข้อมูลกิจกรรมพิเศษก่อนใคร


แชร์ :

You may also like