HomePR NewsLPN จัด Special Deal ครบรอบ 31 ปี กับ 31 ยูนิตพร้อมอยู่ โครงการลุมพินี พาร์ค วิภาวดี-จตุจักร [PR]

LPN จัด Special Deal ครบรอบ 31 ปี กับ 31 ยูนิตพร้อมอยู่ โครงการลุมพินี พาร์ค วิภาวดี-จตุจักร [PR]

แชร์ :

บริษัท แอล.พี.เอ็น.ดีเวลลอปเมนท์ จำกัด(มหาชน)(LPN) คัดสรรคอนโดทำเลทองโครงการลุมพินี พาร์ค วิภาวดี-รังสิต จำนวน 31 ยูนิตให้ลูกค้าสามารถเป็นเจ้าของในราคาพิเศษ เพื่อร่วมฉลอง 31 ปี ภายใต้ชื่อ “31 ปี LPN กับ 31 ยูนิต ดีลพิเศษ” ราคาขายเริ่มต้นเพียง 2.19 – 2.69 ล้านบาท คิดเป็นมูลค่ารวม 73 ล้านบาท

BMW Class Of The Future

Santos Or Jaune

“ลุมพินี พาร์ค วิภาวดี-จตุจักร” เป็นโครงการพร้อมอยู่ มีให้เลือก 2 รูปแบบ ได้แก่ Studio ขนาด 24 ตร.ม. ราคา 2.19 ล้านบาท และ 1 ห้องนอน ขนาด 28 ตร.ม. ราคา 2.69 ล้านบาท จองเพียง 10,000 บาทและผ่านการอนุมัติสินเชื่อจากธนาคารก็สามารถลากกระเป๋าเข้าอยู่ภายในวันที่ 29 มิถุนายนนี้ได้ทันที ซึ่งพร้อมสรรพด้วยเฟอร์นิเจอร์บิวอินครบชุดและเครื่องใช้ไฟฟ้าครบครัน ได้แก่ เครื่องปรับอากาศและเครื่องทำน้ำอุ่น พร้อมอัตราดอกเบี้ยพิเศษเพียง 2.50% จากธนาคารกรุงเทพและธนาคารกรุงไทย เหมาะทั้งการอยู่อาศัยและการลงทุนซึ่งให้ผลตอบแทนจากการลงทุนปล่อยเช่า (Yield) ในอัตรา 4% ประมาณ 11,000 – 14,000 บาทต่อเดือน

สำหรับศักยภาพทำเลติดริมถนนวิภาวดีรังสิต เป็น “ทางหลวงพิเศษ” หรือ “ซุปเปอร์ไฮเวย์” ที่สะดวกทั้งการเดินทาง และการคมนาคมขนส่ง สามารถเชื่อมต่อไปสู่เขตกรุงเทพฯ ชั้นในผ่านถนนพหลโยธิน และเป็นถนนสายหลักที่เชื่อมต่อไปยังภาคกลางและภาคเหนือของประเทศไทย รายล้อมไปด้วยสถานที่สำคัญและอาคารสำนักงานของบริษัทจำนวนมาก ทำเลนี้จึงเต็มไปด้วย ดีมานด์จากพนักงานออฟฟิศ โดยทำเลตั้งอยู่ปากซอยวิภาวดีรังสิต 3 เข้า-ออกได้หลายทางและยังเชื่อมต่อกับซอยวิภาวดีรังสิต 5 และซอยอินทามระ 15 ของถนนสุทธิสาร รวมถึงซอยพหลโยธิน 18 และ 18/1 ที่ออกมาพบกับสวนจตุจักรพอดี สามารถเดินทางเชื่อมต่อด้วยรถไฟฟ้า BTS เป็นทำเลทอง New CBD (Central Business District)

“ลุมพินี พาร์ค วิภาวดี-จตุจักร” ได้รับการออกแบบภายใต้แนวคิด “Work & Life” บริษัทจึงออกแบบบริเวณพักผ่อนในแนวสูงและแนวนอนแทรกในทุกอณูของอาคาร แนวสูงนั้นสวนหย่อม (Pocket Garden) ตั้งอยู่บนชั้น 19 สามารถชมวิวสวยของเมืองในยามค่ำคืนท่ามกลางสวนสีเขียว นอกจากนั้น ยังมีสวยลอยฟ้าและลานพักผ่อนบนชั้นดาดฟ้าของอาคารจอดรถ (อาคาร C) ซึ่งสามารถมองเห็นสวนจตุจักรได้จากวิวนี้อีกด้วย อีกทั้ง โครงการยังเป็นรูปแบบในลักษณะมิกซ์ยูส (Mix Used) แห่งแรกที่บริษัทพัฒนาขึ้น มูลค่ารวม 5,000 ล้านบาท จำนวน 4 อาคาร อันประกอบด้วย อาคารสำนักงาน 2 อาคาร ตั้งอยู่ด้านหน้า อาคารจอดรถ 1 อาคาร และอาคารชุดพักอาศัย 1 อาคารตั้งอยู่ด้านหลัง โดยอาคารสำนักงาน คือ “ลุมพินี ทาวเวอร์ วิภาวดี จตุจักร” นั้น LPN มีความตั้งใจก่อสร้างตามกระบวนการประเมินอาคารเขียว Thai’s Rating of Energy and Environmental Sustainability หรือ TREES เน้นการออกแบบและก่อสร้างให้ประหยัดพลังงาน ลดผลกระทบต่อสิ่งแวดล้อมและสร้างสภาพแวดล้อมภายในอาคารที่ดี มีการวางแผนจัดการพลังงานและใช้พลังงานทดแทน เพื่อให้เกิดการประหยัดพลังงานอย่างมีประสิทธิภาพ รวมถึงส่งเสริมให้ผู้ที่ทำงานในอาคารมีคุณภาพชีวิตที่ดี สอดคล้องกับกลยุทธ์ของ LPN ทางด้านการออกแบบ (Green Design Concept) การก่อสร้าง (Green Construction) และการบริหารจัดการ “ชุมชนน่าอยู่” ภายใน (Green Community)

Special Deal เริ่มตั้งแต่วันนี้ – 29 มิถุนายนนี้ จำนวนจำกัดเพียง 31 ยูนิต สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม โทรศัพท์ LPN Call Center 02-689-6888 หรือ Facebook: Condo Lumpini หรือแอพพลิเคชั่น LINEที่ @LPNConnect


แชร์ :

You may also like

เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้เพื่อปรับปรุงประสบการณ์ของคุณ เราจะถือว่าคุณยอมรับในเรื่องนี้ แต่คุณสามารถเลือกไม่รับได้หากต้องการตกลงอ่านเพิ่มเติม