HomePR News“น้ำดื่มสิงห์” ย้ำความมั่นใจผู้บริโภคทุกขั้นตอนการผลิต ชูจุดแข็งระบบการผลิตแบบปิดที่ให้ความสะอาดปลอดภัย [PR]

“น้ำดื่มสิงห์” ย้ำความมั่นใจผู้บริโภคทุกขั้นตอนการผลิต ชูจุดแข็งระบบการผลิตแบบปิดที่ให้ความสะอาดปลอดภัย [PR]

แชร์ :

“น้ำดื่มสิงห์” ประกาศยืนหนึ่งในใจผู้บริโภค ตอกย้ำบทบาทผู้นำตลาดน้ำดื่มคุณภาพอย่างยั่งยืน ด้วยระบบการผลิตแบบปิดที่ให้ความสะอาดปลอดภัยสูงสุดและ Smart Micro Filter เทคโนโลยีการผลิตอัจฉริยะอันเป็นเอกลักษณ์เฉพาะของน้ำดื่มสิงห์ การันตีทั้งมาตรฐานและความสะอาดจริงทุกขวด พร้อมเดินหน้าเปิดตัวภาพยนตร์โฆษณาชุดใหม่ “ปิดเพื่อให้คุณเปิดเป็นคนแรก” เผยภาพกระบวนการผลิตของน้ำดื่มสิงห์ เพื่อสะท้อนความใส่ใจเรื่องความสะอาดและปลอดภัยตลอดกระบวนการผลิตด้วยระบบปิดแบบ100% ตั้งแต่เริ่มต้นจนจบ ย้ำความมั่นใจในความสะอาดก่อนถึงมือผู้บริโภค ตั้งเป้าเตรียมสื่อสารการตลาด 360 องศาตลอดปี

ADFEST 2024

Santos Or Jaune

นายธิติพร ธรรมาภิมุขกุล ผู้อำนวยการอาวุโส กลุ่มการตลาดแบรนด์และผลิตภัณฑ์ใหม่ บริษัท สิงห์  คอร์เปอร์เรชั่น จำกัด กล่าวว่า “เพื่อตอกย้ำภาพลักษณ์น้ำดื่มคุณภาพที่ให้ความสำคัญและใส่ใจในด้านคุณภาพ ความสะอาดและความปลอดภัยของผลิตภัณฑ์ ควบคู่กับการให้ความสำคัญ     ด้านสิ่งแวดล้อม ที่ผ่านมาน้ำดื่มสิงห์ได้จัดแคมเปญการสื่อสารตลาดมาอย่างต่อเนื่อง ซึ่งก็ได้รับการตอบรับจากผู้บริโภคเป็นอย่างดี

โดยล่าสุด “น้ำดื่มสิงห์” ได้เปิดตัวภาพยนตร์โฆษณาชุดใหม่ “ปิดเพื่อให้คุณเปิดเป็นคนแรก”  มุ่งสื่อสารภาพลักษณ์ของน้ำดื่มสิงห์ในด้านการใส่ใจคุณภาพ ความสะอาดและความปลอดภัยของผลิตภัณฑ์ โดยมี ณเดชน์ คูกิมิยะ พรีเซ็นเตอร์น้ำดื่มสิงห์ มาร่วมสื่อสารภายใต้แนวคิด “น้ำดื่มสิงห์ ปิดทุกขั้นตอนการผลิต เพื่อให้คุณได้เปิดเป็นคนแรก” มุ่งการถ่ายทอดให้ผู้บริโภครับรู้ถึงกระบวนการผลิตน้ำดื่มสิงห์ที่เป็นระบบปิดตลอดกระบวนการ จึงมีความสะอาดและปลอดภัยตลอดขั้นตอนการผลิต อีกทั้งยังมีการผลิตด้วยเทคโนโลยีอัจฉริยะ Smart Micro Filter อันเป็นเอกลักษณ์เฉพาะของน้ำดื่มสิงห์ ซึ่งมีประสิทธิภาพและความละเอียดสูง มีมาตรฐานการผลิตที่สะอาดและปลอดภัยสูงสุด โดยสามารถกรองและฆ่าเชื้อจุลินทรีย์ แบคทีเรีย แต่ยังคงเหลือไว้ซึ่งแร่ธาตุที่จำเป็นต่อร่างกาย

ในด้านกระบวนการบรรจุ น้ำดื่มสิงห์ทุกขวดดำเนินการในห้องระบบปิดแบบ 100% Clean Room ตลอดกระบวนการ ตั้งแต่กระบวนการบรรจุ ปิดฝา ติดฉลาก และการแพ็คบรรจุภัณฑ์ด้วยเทคโนโลยีทันสมัย ไปจนถึงการลำเลียงบรรจุแพ็ค ด้วยการใช้พลังงานความร้อนหมุนเวียนจากการผลิตในโรงงาน สำหรับขวดน้ำดื่มสิงห์แบบขวดพลาสติก ยังผลิตด้วยการขึ้นรูป Preform ในห้องที่มีการควบคุมอุณหภูมิและความสะอาดของโรงงาน ไม่ได้นำบรรจุภัณฑ์มาจากภายนอก เพื่อป้องกันการปนเปื้อนจากสิ่งแปลกปลอมในน้ำดื่ม และน้ำดื่มสิงห์ทุกขวดยังได้รับการตรวจสอบคุณภาพด้วยระบบควบคุมคุณภาพและเครื่องมือวิเคราะห์ที่ทันสมัย มีความละเอียดแม่นยำสูง และเป็นมาตรฐานระดับสากล ผู้บริโภคจึงมั่นใจได้ว่า น้ำดื่มสิงห์ทุกขวดที่ผลิตออกมาจากโรงงานด้วยเทคโนโลยีที่ทันสมัยที่สุด จะเป็นน้ำดื่มที่สะอาดและปลอดภัยในทุกขั้นตอน ตั้งแต่กระบวนการผลิตไปจนถึงมือผู้บริโภค

นายธิติพร กล่าวต่อว่า “จากกรณีสถานการณ์การแพร่ระบาดของไวรัสโควิด-19 ในปัจจุบันทำให้ปริมาณความต้องการของน้ำดื่มสะอาดมีมากขึ้น ประกอบกับประชาชนมีความกังวลเรื่องสินค้าจะขาดตลาด จนอาจมีการกักตุนสินค้ามากขึ้น ซึ่งบริษัทฯขอให้ความมั่นใจว่า เรายังสามารถตอบสนองความต้องการของพี่น้องประชาชนทั่วประเทศได้ ด้วยระบบการผลิตที่ได้มาตรฐานจากโรงงานผลิตน้ำดื่มสิงห์ทั่วประเทศ ได้แก่ โรงงานสุราษฎร์ธานี เบเวอเรช, โรงงานเชียงใหม่ เบเวอเรช, โรงงานวังน้อย เบเวอเรช, โรงงานมหาสารคาม เบเวอเรช, โรงงานบุญรอดเอเซีย เบเวอเรช, โรงงานปทุมธานี บริวเวอรี่ และโรงงานขอนแก่น บริวเวอรี่

นอกเหนือจากนี้ ทางบริษัทฯยังได้เพิ่มช่องทางการสั่งซื้อสินค้าผ่านช่องทางออนไลน์ เพื่อเพิ่มความสะดวกให้กับลูกค้า โดยสามารถสั่งซื้อผ่าน Singha online shop (www.singhaonlineshop.com) อีกทั้งเพิ่มกำลังการจัดส่งน้ำดื่มสิงห์ให้ทันต่อความต้องการของผู้บริโภคอีกด้วย

ปัจจุบันน้ำดื่มสิงห์ ครองส่วนแบ่งการตลาดอันดับ 1 ในตลาดน้ำดื่มขวดแก้วและขวดพลาสติกด้วยสัดส่วน 24% โดยสำหรับตลาดขวดแก้ว (Glass) น้ำดื่มสิงห์ มีส่วนแบ่งตลาด 48.4% และตลาดขวดพลาสติก (PET) น้ำดื่มสิงห์มีส่วนแบ่งการตลาด 23% (อ้างอิงข้อมูลจาก AC Nielsen)


แชร์ :

You may also like