โฮมโปร ชวนสร้างช่วงเวลาปิ้งย่าง ของคุณให้สนุกกว่าทุกครั้ง ด้วย เตา BBQ DIY “ รุ่น ECO BAMBOO CASUSGRILL” [PR]

โฮมโปร ชวนสัมผัสประสบการณ์ปิ้งย่างสไตล์ใหม่ กับการครีเอทกิจกรรมปิ้งย่างได้ทุกสถานที่ เพื่อช่วงเวลาดีๆ ของทุกคนในครอบครัว จาก เตา BBQ DIY รุ่น ECO BAMBOO CASUSGRILL เตาปิ้งย่างพกพา ในสไตล์ของ ECO FRIENDLY ตัวเตาผลิตจากวัสดุย่อยสลายได้ตามธรรมชาติ (Biodegradation) จากตัวเลือกคุณภาพ อย่างไม้ไผ่ และกระดาษแข็ง ทำให้ไม่ก่อให้เกิดมลพิษ และมีความเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมสูง

- Advertisement -

ภายในเตามาพร้อมกับ ถ่านชาร์โคลอัดแท่ง Quick Oxylite™ เพียงจุดไฟพร้อมใช้งานภายใน 5 นาที ให้ความร้อนอุณหภูมิคงที่ได้นานถึง 60 นาที รอบเตาโรยด้วย ก้อนหินภูเขาไฟ เพื่อช่วยป้องกันไม่ให้เตาโดนความร้อน ช่วยเติมเต็มความปลอดภัยให้คุณได้มากกว่า ผลิตภัณฑ์เป็นสินค้าใช้แล้วทิ้ง (ONE-USE ONLY) ออกแบบมาให้ใช้งานได้ง่าย สามารถประกอบชิ้นส่วนได้ด้วยตัวเอง เพียงประกอบวัสดุตามคู่มือแนะนำการใช้งาน ก็สามารถรังสรรค์อาหารปิ้งย่างในสไตล์ที่เป็นตัวคุณ น้ำหนักเพียง 1 กิโลกรัม เหมาะสำหรับการพกพา หรือตั้งเต็นท์กิจกรรมกลางแจ้ง

สัมผัสตัวเลือกที่ดีกว่า เพื่อให้ช่วงเวลาปิ้งย่างของคุณสนุกกว่าทุกครั้ง กับ CASUSGRILL ECO BAMBOO เตา BBQ DIY ที่โฮมโปร ทุกสาขาทั่วประเทศ หรือสั่งซื้อผ่านทาง โฮมโปร ออนไลน์ www.homepro.co.th บริการ SHOP 4 You ทาง LINE: @HomePro FB: Home Thailand สอบถามรายะเอียดเพิ่มเติมที่ Call Center หมายเลข 1284