HomePR Newsโฮมโปร จัดหนัก ‘4.4 HomePro Fighting Deals’ 2-4 เมษายน​ 63 ลดสูงสุดกว่า 60% อยู่บ้านก็ช้อปได้ [PR]

โฮมโปร จัดหนัก ‘4.4 HomePro Fighting Deals’ 2-4 เมษายน​ 63 ลดสูงสุดกว่า 60% อยู่บ้านก็ช้อปได้ [PR]

แชร์ :

โฮมโปร จัดหนักขึ้นเวทีชก “โควิด-19” ปล่อยหมัดเด็ดร่วมสู้กับผู้บริโภค ให้ผ่านพ้นวิกฤตการณ์ครั้งนี้ ด้วยแคมเปญ “4.4 HomePro Fighting Deals” ในวันที่ 2 – 4 เม.ย. 63 โปรสุดจัดปลัดบอก ลดราคาสินค้าสูงสุดกว่า 60% สินค้าเรื่องบ้าน และของตกแต่งบ้านมากมาย ขนสินค้าเครื่องใช้ไฟฟ้าแบรนด์ชั้นนำลดกระหน่ำ อาทิ Electrolux, LG, Samsung, Mitsubishi, Toshiba, Philips, Sharp, Hitachi, Tefal, Dyson, Bosch และลดเพิ่มอีก 20% เฉพาะบัตรเครดิตที่ร่วมรายการ ช้อปสะดวก ไม่มีสะดุดได้ที่ www.homepro.co.th ตลอด 24 ชม.

BMW Class Of The Future

Santos Or Jaune

นายธนวินท์ ศรีภัทรานุสรณ์ ผู้จัดการทั่วไป สายงาน Digital Business บริษัท โฮม โปรดักส์ เซ็นเตอร์ จำกัด (มหาชน) หรือ “โฮมโปร” เปิดเผยว่า หลังจากที่โฮมโปร ได้ดำเนินการปิดสาขาชั่วคราวเพื่อรับมือวิกฤติโควิด-19 ตามมาตราการของรัฐนั้น โฮมโปร เสริมทัพเดินหน้าขยายช่องทางการซื้อออนไลน์ เพื่อตอบสนองต่อความต้องการ และความสะดวกสบายของลูกค้า ที่ต้องใช้เวลาส่วนใหญ่อยู่บ้าน และเล็งเห็นถึงความต้องการของลูกค้าที่ต้องการของใช้ภายในบ้าน ด้วยช่องทางการช้อปออนไลน์ เพื่อเอื้ออำนวยความสะดวก ถึงอยู่บ้านก็ช้อปได้ ช้อปง่าย สะดวกสบาย เหมือนไปห้าง โดยได้จัดแคมเปญ  “4.4 HomePro Fighting Deals” ขึ้น คัดสรรสินค้าแบรนด์ชั้นนำมากกว่า 60 แบรนด์ พร้อม 6 กลุ่มสินค้ายอดฮิตต้านโควิด-19 มาลดราคาแบบสุดๆ 3 วันเท่านั้น โดยแคมเปญจะเริ่มตั้งแต่ 2 – 4 เม.ย. 63 เพื่อร่วมต่อสู้กับผู้บริโภค ให้ผ่านพ้นวิกฤตการณ์ครั้งนี้ไปด้วยกัน

สำหรับแคมเปญ 4.4 HomePro Fighting Deals ในครั้งนี้ ได้มีการคัดสินค้ามาทำราคาพิเศษเฉพาะวันเท่านั้น โดยสินค้าจะมีการสับเปลี่ยนทุกวัน โดยแบ่งกลุ่มสินค้า อาทิ

Deal of the day สินค้าคัดสรรมาพิเศษเพื่อคุณ สับเปลี่ยนสินค้าใหม่พร้อมเสริฟทุกวัน หมดแล้วหมดเลย ลดสูงสุดกว่า 60%

Top Brand คัดแบรนด์ชั้นนำกว่า 60 แบรนด์ ลดสูงสุดถึง 40% อาทิ Electrolux, LG, Samsung, Mitsubishi, Toshiba, Philips, Sharp, Hitachi, Tefal, Dyson และ Bosch

Categories Highlight สินค้าขายดี 8 กลุ่มสินค้า ลดสูงสุด 60%อาทิ แอร์ผนัง, เครื่องฟอกอากาศ, น้ำยาทำความสะอาด, พัดลม, เฟอร์นิเจอร์สำนักงาน, ตู้เย็น, เครื่องใช้ไฟฟ้าขนาดเล็ก และ ทีวี

Categories Popular กลุ่มสินค้ายอดฮิต ต้านโควิด-19 ลดสูงสุดกว่า 60% กลุ่มสินค้า Protecting, Cleaning, Cooling, Relaxing, Cooking, และ Working

เฉพาะวันที่ 2-3 เม.ย. 63 ลดเพิ่มสูงสุด 40% เฉพาะสินค้าที่ร่วมรายการ และลดเพิ่มอีก 20% ลดสูงสุด 500 บาท เมื่อช้อปครบ 1,000 บาท เฉพาะเมื่อชำระผ่านบัตรเครดิต โฮมโปรวีซ่า กรุงศรี แพลทินัม, กรุงศรี, เจซีบี, เคทีซี เท่านั้น

พิเศษเฉพาะวันที่ 4 เม.ย. 63 เท่านั้น รับเครดิตเงินคืน 15% เมื่อใช้คะแนนสะสมตามเงื่อนไขที่กำหนด ผ่านบัตรเครดิต โฮมโปรวีซ่า กรุงศรี แพลทินัม, กรุงศรี หรือ บัตรเครดิตธนาคารกรุงเทพ

นายธนวินท์ กล่าวอีกว่า แคมเปญ 4.4 HomePro Fighting Deals ไม่เพียงแต่จะตอบโจทย์ความต้องการของผู้บริโภค จากสินค้าเรื่องบ้านคุณภาพในราคาที่ดีแล้ว สินค้าที่โฮมโปรคัดสรรมา ล้วนเป็นสินค้าที่ตอบโจทย์ลูกค้าเรื่องสินค้าทำความสะอาดเพื่อต้านโควิด – 19 และสินค้า Lifestyle ที่จะทำให้ทุกคนอยู่บ้านอย่างมีความสุข จึงเป็นที่มาของแคมเปญนี้เป็นหลัก เพื่อเตรียมความพร้อมให้ผู้บริโภค ได้มีอุปกรณ์ต่อสู้ กับโควิด-19 สามารถดูแลตัวเอง และครอบครัวได้อย่างเต็มรูปแบบ โฮมโปรคาดหวังอย่างยิ่งว่าแคมเปญนี้ จะเป็นจุดเล็กๆ ที่ช่วยให้สถานการณ์การระบาดคลี่คลายลงเร็วที่สุด

เพื่อเอื้ออำนวยความสะดวกให้กับลูกค้า โฮมโปร มีบริการจัดส่งฟรี เมื่อสั่งซื้อสินค้าทางออนไลน์ตั้งแต่ 500 บาท ขึ้นไป เฉพาะกรุงเทพฯ และปริมณฑล สำหรับต่างจังหวัดไม่เกิน 30 กม. และ Sameday Delivery ซื้อวันนี้ ส่งวันนี้ จัดส่งสินค้าภายในวัน เมื่อซื้อสินค้าและชำระเงินก่อนเวลา 14.00 น. อีกด้วย

ห้ามพลาด!! 2-4 เมษายน 63 นี้เท่านั้น กับ แคมเปญ 4.4 HomePro Fighting Deals ช้อปออนไลน์ที่ www.homepro.co.th สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม Call Center 1284


แชร์ :

You may also like

เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้เพื่อปรับปรุงประสบการณ์ของคุณ เราจะถือว่าคุณยอมรับในเรื่องนี้ แต่คุณสามารถเลือกไม่รับได้หากต้องการตกลงอ่านเพิ่มเติม