HomePR Newsดีเกินคาด ปันโปร จัดงานอีเวนต์ครั้งแรกและยิ่งใหญ่ที่สุด “ปันโปร FAT FUN FIT ตอน กินให้สุดแล้วหยุดที่ไซซ์ XL” [PR]

ดีเกินคาด ปันโปร จัดงานอีเวนต์ครั้งแรกและยิ่งใหญ่ที่สุด “ปันโปร FAT FUN FIT ตอน กินให้สุดแล้วหยุดที่ไซซ์ XL” [PR]

แชร์ :

ปันโปร เพจโปรโมชั่นเจ้าแรกของประเทศไทย ที่บอกหมดทุกเรื่องที่ควรต้องรู้ เข้าใจง่าย และได้รู้โปรโมชั่นก่อนใคร บอกโปรที่รู้ใจเหมือนเพื่อนคอยบอกโปรดีๆ ให้คุณ ได้จัดงานอีเวนต์ครั้งแรกในปี 2563 นี้ภายใต้ชื่อ ปันโปร FAT FUN FIT ตอน กินให้สุดแล้วหยุดที่ไซซ XL” ณ ลาน เซ็นทรัลเวิลด์ เมื่อวันที่ 13 – 16 กุมภาพันธ์ 2563 ที่ผ่านมา โดยการจัดงานในครั้งนี้ ได้รับการสนับสนุนอย่างดีเยี่ยมจากสปอนเซอร์ของปันโปร ซึ่งเป็นบริษัทชั้นนำมากมาย อาทิ xCash มิตรผล บาร์บีคิว พลาซ่า และ กุ๊ก

ADFEST 2024

Santos Or Jaune

ภายในงาน ปันโปร FAT FUN FIT ตอน กินให้สุดแล้วหยุดที่ไซซ XL” แบ่งกิจกรรมออกเป็น 3 โซน ซึ่งแต่ละโซนได้รับการตอบรับการผู้ร่วมงานเป็นอย่างดีเกินคาด โดยมีผู้เข้าร่วมงานโดยประมาณ 30,000 คน ซึ่งภายในงานแบ่งออกเป็นโซนดังนี้ FAT Zone โซนร้านอาหาร 70 ร้านเด็ด พร้อมเมนูไซซ์ XL สุดพิเศษที่จะพบได้กับ 10 ร้านดัง เฉพาะในงานรวมไปถึงโปรโมชั่นที่ร้านต่างๆ มอบให้เฉพาะผู้ที่มาร่วมงานของปันโปรเท่านั้น  FUN Zone โซนกิจกรรมถ่ายภาพแชะแล้วแชร์กับ Landmark อาหารไซซ์ยักษ์ รับของที่ระลึกจากปันโปรมากมาย FIT Zone โซนวัดความฟิต พิชิตของรางวัล

คุณวริศา ศรีเจริญ ผู้บริหารฝ่ายการตลาด บริษัท ปันโปรโมชั่น จำกัด

โดยวันแรกของการจัดงานอีเวนต์ มีผู้เข้าร่วมงานสูงเกินเป้าหมายและความคาดหวังที่ บริษัท ปันโปรโมชั่น ตั้งไว้ ยิ่งไปกว่านั้น ภายในวันแรก #ปันโปรFATFUNFIT ของงานอีเวนต์ ปันโปร FAT FUN FIT ตอน กินให้สุดแล้วหยุดที่ไซซ XL” ในครั้งนี้ ถูกจัดอันดับแฮชแท็กในทวิตเตอร์ประจำวันที่ 13 กุมภาพันธ์ 2563 สูงสุดเป็นอันดับที่ 5* แสดงให้เห็นถึงความสนใจของผู้เข้าร่วมงาน ถือเป็นความสำเร็จที่สามารถวัดผลได้เป็นรูปประธรรม การยอมรับในชื่อเสียง ความแข็งแกร่งของปันโปร ในการเป็นผู้นำเรื่องโปรโมชั่น และการคัดสรรสิ่งดีๆ มาให้ทุกคนอย่างเพื่อนที่รู้ใจ

ในปี 2563 นี้ ปันโปร มีแผนจะบุกตลาดงานอีเวนต์ให้ครอบคลุมและมีความหลากหลายมากขึ้น ไม่ใช่แค่เพียงกรุงเทพฯ เท่านั้น แต่ยังรวมไปถึงจังหวัดหัวเมืองใหญ่ที่มีฐานกำลังซื้อและพร้อมจับจ่ายสินค้าโดยเฉพาะอย่างยิ่งสินค้าที่ไม่มีวางจำหน่ายในต่างจังหวัด  โดยในปีนี้ ปันโปร มีการปรับเปลี่ยนแผนทางธุรกิจ และปรับแบรนด์ครั้งยิ่งใหญ่ เพื่อให้เป็นมากกว่าแค่เพจบอกโปรโมชั่น โดยมีเป้าประสงค์เพื่อช่วย Save ในแง่ต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น การใช้จ่าย เวลา หรือการเดินทาง พร้อมทั้งมีแผนเปิดตัวแอปพลิเคชัน ที่จะช่วยให้คุณ Save มากกว่าเดิม โดยมีฟีเจอร์การใช้งานที่ตอบโจทย์ ดังนิยามการใช้งานของแอปพลิเคชัน “ปันโปร เรา Save ให้คุณทุกที่ทุกเวลา ได้เช็คโปรง่ายใกล้ตัวคุณ / Save ให้คุณทุกการใช้จ่าย ได้คุ้มค่ามากกว่ากับคูปองราคาพิเศษ / Save ให้คุณทุกการเดินทาง เพราะถึงมีโปรที่ไหน คุณอยู่ไกลก็ได้ช้อป” #ปันโปร #เราให้คุณSaveมากกว่าเดิม  #SAVEFORMORE

www.punpro.com

*สถิติจาก TopTrendThai วันที่ 13 กุมภาพันธ์ 2563 เวลา 20:30:54 น.


แชร์ :