‘ชาเม่’ ต่อยอดความสำเร็จ ตลาดกลุ่มดูแลรูปร่าง ส่ง ‘เชียร์’ ตอกย้ำคนรักหุ่น [PR]

ยังคงบุกตลาดอย่างต่อเนื่อง สำหรับ ชาเม่ แบรนด์ สุขภาพความงาม ของ บริษัทชาร์มมิ่งเวิลด์ อินตอร์เนชั่นแนล จำกัด  ล่าสุดเปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ต่อยอดความสำเร็จในกลุ่มสินค้าดูแลรูปร่าง  ชาเม่ ซาย โกโก้ (CHAME’ Sye Cocoa) ตอบโจทย์สาวๆที่ชื่นชอบการดื่มน้ำหวานแต่กลัวอ้วน ภายใต้คอนเซ็ปต์เครื่องดื่มทางเลือกใหม่สำหรับคนที่ต้องการหุ่นดี

หลังจากที่ประสบความสำเร็จกับ ชาเม่ ซาย เอส และชาเม่ ซาย เอส พลัส ที่ครองความเป็นผู้นำตลาดผลิตภัณฑ์เสริมดูแลรูปร่าง โดยล่าสุด นันท์ฐณิชา ศิริปรีดาวัชร์ ประธานกรรมการบริหาร บริษัท ชาร์มมิ่งเวิลด์ อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด ผู้ผลิตและจำหน่ายผลิตภัณฑ์เพื่อสุขภาพและความงามภายใต้แบรนด์ ชาเม่ เผยถึงกลยุทธ์การขยายฐานกลุ่มลูกค้าใหม่ ด้วยการออกสินค้าใหม่ชาเม่ ซาย โกโก้ เพื่อตอบโจทย์ความต้องการลูกค้าโดยเฉพาะอย่างยิ่งสาวๆที่ชื่นชอบการดื่มน้ำหวาน แต่กลัวอ้วน ด้วยจุดขายโกโก้พรีเมี่ยมเข้มข้น ยิ่งดื่ม ยิ่งเบิร์น แคลอรีต่ำ 0%น้ำตาล ไขมัน คอเลสเตอรอล โดยมี เชียร์ ฑิฆัมพร ฤทธิ์ธาอภินันท์ นางเอกสาวสวยชื่อดัง มาเป็นผู้ถ่ายทอดไวรัลโฆษณา ชาเม่ ซาย โกโก้ โดยเปลี่ยนโฉมเชียร์ เป็นบาริต้าสาว พร้อมผู้ช่วยตัวป่วน ที่จะมาเรียกรอยยิ้ม กับเรื่องราวน่ารักให้ทุกคนได้ขำ ได้ฮา โดย เชียร์  ฑิฆัมพร ออกสเตปเชคเต้น สุดแรงเกิด เรียกเสียงฮากันทั้งกองถ่าย ส่วนด้าน เชียร์ ฑิฆัมพร ได้เผยว่า

- Advertisement -

“เปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ทั้งที ต้องเต็มที่กันหน่อยค่ะ เป็นเรื่องราวของสาวๆที่เวลาสั่งเครื่องดื่ม แต่มักจะมีเงื่อนไขเยอะเพราะกลัวอ้วน ในเรื่องเชียร์เป็นบาริสต้าที่นำเสนอเครื่องดื่มทางเลือกใหม่ซึ่งก็คือ ชาเม่ ซาย โกโก้ เป็นโกโก้พรีเมียม อร่อย เข้มข้น ไม่ต้องกลัวอ้วน ซึ่งชงดื่มแบบร้อนหรือเย็นก็ได้ ครั้งแรกที่จะได้เห็นเชียร์เชคโกโก้ในแบบที่ทุกคนคาดไม่ถึง เรียกได้ว่าขำกันทั้งกองถ่ายเลยค่ะ อยากให้ทุกคนติดตามไวรัลโฆษณา และกิจกรรมสนุกๆของชาเม่ ซาย โกโก้ ได้ผ่านช่องทางออนไลน์ของ CHAME’ หรือคลิกเข้าไปชมได้ที่ FB : ChameThailand (https://th-th.facebook.com/pg/chamethailandofficial)”

สำหรับ ชาเม่ซายโกโก้ เป็นโกโก้พรีเมียม อร่อย เข้มข้น ยิ่งดื่มยิ่งเบิร์น มีส่วนผสมของ แอลคารนิทีน และผงฮอบส์  ช่วยเบิร์นx2 ผสานไฟเบอร์ครีม ช่วยให้อิ่มนาน แคลอรีต่ำ ไม่มีน้ำตาล ไขมัน และคอเลสเตอรอล เครื่องดื่มทางเลือกใหม่สำหรับคนที่ต้องการหุ่นดี ซื้อได้แล้วที่ตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศและ  CHAME’ Official store