ขจัดปัญหาน้ำประปากร่อยภายในครัวเรือน ด้วยเครื่องกรองน้ำระบบ Reverse Osmosis จาก STIEBEL ELTRON [PR]

เป็นเรื่องที่น่าสนใจไม่น้อยสำหรับปัญหาภัยแล้ง ซึ่งภัยแล้งในปี 2563 นี้ที่เกิดขึ้นรวดเร็วกว่าปีที่ผ่าน ๆ มา และยังมีการรายงานข่าวน้ำทะเลหนุนอยู่บ่อยครั้ง ส่งผลกระทบทำให้น้ำประปากร่อยอันเนื่องมาจากน้ำทะเลที่ผสมอยู่ในน้ำดิบ ซึ่งในน้ำกร่อย 1 แก้ว (200 มิลลิลิตร) จะมีปริมาณโซเดียมคลอไรด์ (Na) อยู่ที่ 35 มิลลิกรัม ซึ่งร่างกายคนเราสามารถรับได้มากสุดที่ 2,000 มิลลิกรัมต่อวัน ซึ่งถ้าเราดื่มน้ำประปากร่อยที่ไม่ผ่านการกรองวันละ 10 แก้ว นั้นหมายความว่าเราดื่มปริมานโซเดียมไป 350 มิลลิกรัม ซึ่งถือเป็นปริมาณที่สูงมาก การจำกัดโซเดียมคลอไรด์ในน้ำจึงเป็นสิ่งที่จำเป็น เพราะในชีวิตประจำวันเราได้รับโซเดียมคลอไรด์เป็นจำนวนมากอยู่แล้วจากการรับประทานอาหารประเภทอื่น โดยวิธีการกำจัดโซเดียมคลอไรด์ในน้ำ สามารถทำได้โดยการใช้เครื่องกรองน้ำที่มีระบบ Reverse Osmosis หรือ RO ซึ่งสามารถช่วยกำจัดแร่ธาตุต่าง ๆ รวมถึงอย่างโซเดียมคลอไรด์ และรสชาติเค็มจากเกลือออกไปได้

- Advertisement -

เครื่องกรองน้ำ Glacier เป็นเครื่องกรองน้ำระบบ Reverse Osmosis (RO) จาก สตีเบล เอลทรอน ที่มีขนาดกะทัดรัดแต่มาพร้อมกับคุณสมบัติการกรองน้ำขั้นสูง และการออกแบบทางวิศวกรรมที่ได้รับการรับรองจากทางเยอรมนี เพื่อให้ผู้ใช้งานสามารถมั่นใจได้ว่าน้ำดื่มที่ได้นั้นสะอาดและปลอดภัย ด้วยวัสดุเยื่อกรอง Eco Friendly RO (EFRO) เยื่อกรองชนิดพิเศษจาก สตีเบล เอลทรอน ที่ได้รับการจดสิทธิบัตรแล้วว่าเป็นเยื่อกรองที่ช่วยลดอัตราการสูญเสียน้ำได้ถึง 50 เปอร์เซ็นต์ สามารถกำจัดเชื้อไวรัสและแบคทีเรีย นำกร่อยและน้ำเค็ม รวมถึงโลหะหนัก อาทิ ตะกั่ว ทองแดง อลูมินั่ม เซเลเนี่ยม สังกะสี เหล็ก และเกลือโซเดียมคลอไรด์ ในน้ำออกไปได้ นอกจากนี้ เครื่องกรองน้ำ Glacier ยังมาพร้อมกับฟังก์ชั่น “Twist” โดยผู้ใช้สามารถเปลี่ยนไส้กรองได้สะดวกและง่ายดาย เพียงแค่หมุนแล้วเปลี่ยนไส้กรองโดยไม่ต้องใช้อุปกรณ์ใด ๆ ให้ยุ่งยาก อีกทั้งยังสามารถติดตั้งได้ทั้งใต้ซิงค์ล้างจาน หรือบนผนัง

เครื่องกรองน้ำ Glacier และผลิตภัณฑ์อื่น ๆ จากสตีเบล เอลทรอนสามารถหาซื้อได้แล้ววันนี้ที่ตัวแทนจำหน่ายทุกสาขา เช่น ห้างสรรพสินค้าชั้นนำ ร้านเครื่องใช้ไฟฟ้า และช่องทางออนไลน์ เช่น Lazada, Shopee หรือ JDCentral

ติดตามข่าวสารและรายละเอียดเพิ่มเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์จากสตีเบล เอลทรอน บริษัทผู้ผลิตเครื่องทำน้ำอุ่น เครื่องทำน้ำร้อน เครื่องกรองน้ำ ปั๊มน้ำ ฮีทปั๊มและเครื่องเป่ามือชั้นนำจากประเทศเยอรมนีได้ที่ www.facebook.com/stiebeleltronasia หรือ http://www.stiebeleltronasia.com