Home PR News บีทูเอส ร่วมขบวน “ช้อปหนังสือช่วยชาติ” ครั้งยิ่งใหญ่ส่งท้ายปี ลดหย่อนภาษีสูงสุด 15,000 บาท [PR]

บีทูเอส ร่วมขบวน “ช้อปหนังสือช่วยชาติ” ครั้งยิ่งใหญ่ส่งท้ายปี ลดหย่อนภาษีสูงสุด 15,000 บาท [PR]

บีทูเอส ขานรับนโยบายภาครัฐ ร่วมกับ สมาคมผู้จัดพิมพ์และผู้จำหน่ายหนังสือแห่งประเทศไทย ร่วมขบวน ช้อป “หนังสือ” ช่วยชาติ ชวนมอบหนังสือเป็นของขวัญ ให้คนที่คุณรักในเทศกาลปีใหม่นี้ นับเป็นอีกทางเลือกหนึ่งสำหรับผู้ที่ต้องการเลือกหาของขวัญที่มีคุณค่า สื่อแทนความรู้สึกดีๆให้กับคนที่คุณรัก และร่วมส่งเสริมสังคมรักการอ่าน เพียง ช้อปหนังสือที่บีทูเอส ทุกสาขาทั่วประเทศ ลดหย่อนภาษีสูงสุด 15,000 บาท ตั้งแต่วันที่ 3-31 ธันวาคม 2562 

นายอดิเรก ราชกิจ ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่ อาวุโส ฝ่ายปฏิบัติการ บริษัท บีทูเอส จำกัด กล่าวว่า “บีทูเอส เล็งเห็นความสำคัญที่จะเข้ามาเป็นส่วนหนึ่งของการสร้างสังคมการอ่านของไทยให้แข็งแรงยิ่งขึ้น เราจึงมุ่งมั่นที่จะนำเสนอหนังสือที่หลากหลาย และทันสมัยเสมอ เพื่อให้ลูกค้าได้รับประสบการณ์ใหม่ๆ ในทุกครั้งที่มาเลือกหนังสือที่บีทูเอส สำหรับในช่วงเทศกาลส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ ซึ่งเป็นช่วงที่ลูกค้ากำลังมองหาของขวัญให้แก่กัน บีทูเอส ขอมอบโปรโมชั่นพิเศษสุด ดังนี้

  • รับฟรี ! ถุงผ้าสุดเก๋ 1 ใบ เมื่อซื้อหนังสือครบ 1,000 บาท
  • หนังสือภาษาไทย เล่มที่ 3 ลด 20%
  • ยิ่งช้อป ยิ่งคุ้ม รับคูปองส่วนลดท้ายบิล 500 บาท (เมื่อซื้อหนังสือครบทุกๆ 3,000 บาท) *สำหรับซื้อสินค้าครั้งต่อไป
  • สมัครสมาชิก B2S Book Club ฟรี! เพื่อใช้เป็นส่วนลดในการซื้อหนังสือที่บีทูเอส ทุกสาขาทั่วประเทศ (ยกเว้น สาขาอู่ตะเภาและmagazine Conner ) เมื่อซื้อหนังสือภาษาไทยครบ 300 บาท สมาชิก T1 สามารถแลก 0 คะแนน

นอกจากนี้ยังคัดสรรหนังสือสำหรับคนพิเศษในราคาสุดพิเศษกับเคมเปญ Book for Gift ที่รองรับทุกไลฟ์สไตล์ของผู้อ่าน กับชุดหนังสือที่ สามารถนำไปมอบให้เพื่อน มอบให้เด็ก มอบให้ผู้ใหญ่ หรือมอบให้ตัวเอง โดยสามารถหาซื้อชุดของขวัญดังกล่าวได้ที่ร้านบีทูเอส ทุกสาขาทั่วประเทศ

นายอดิเรก กล่าวในต้อนท้ายว่า “บีทูเอสอยากเชิญชวนทุกคนให้หันมาอ่านหนังสือ กับเคมเปญ #อ่านเถิดที่รัก เพื่อสร้างชุมชนคนรักการอ่าน หรือ Book community ด้วยกิจกรรมเกี่ยวกับหนังสืออีกมากมาย เพื่อให้บีทูเอสเป็นจุดนัดพบของผู้ที่หลงใหลรักในการอ่าน และชอบแบ่งปัน ส่งต่อแรงบันดาลใจรวมถึงจินตนาการที่ได้รับจากการอ่านหนังสือร่วมกัน อีกทั้งในปีนี้เรายังเปิดสำนักพิมพ์น้องใหม่ เพื่อผลิตหนังสือใหม่ๆ ให้ผู้อ่านได้มีทางเลือกมากขึ้น 3 สำนักพิมพ์ ได้แก่ สำนักพิมพ์ บีทูเอส  ผลิตหนังสือกลุ่มนวนิยาย และหนังสือพัฒนาตนเอง ,สำนักพิมพ์ หอมหมื่นลี้ เป็นกลุ่มหนังสือนวนิยายแปล ทั้งจีนและไต้หวัน และสำนักพิมพ์ลาเวนเดอร์ กลุ่มหนังสือนิยายโรแมนติก นิยายรักวัยรุ่น

ปัจจุบันอัตราการอ่านหนังสือยังไม่ได้เปลี่ยนแปลงไปมากนัก แต่มีการเปลี่ยนแปลงในส่วนของประเภทหนังสือที่อ่านแทน โดยส่วนใหญ่จะเริ่มอ่านหนังสือประเภทนิยายก่อน หลังจากนั้นจะเป็นประเภทฮาวทู และมีการเปลี่ยนไปอ่านประเภทอื่นๆ ตามสภาพเศรษฐกิจและช่วงอายุที่เปลี่ยนแปลงไป รวมถึงการเข้ามาของช่องทางออนไลน์ และโซเชียลมีเดีย ที่ทำให้นักอ่านมีช่องทางในการอ่านหนังสือมากขึ้น บีทูเอส เชื่อว่าโครงการนี้จะช่วยกระตุ้นให้นักอ่านหนังสือ ซื้อหนังสือให้กับตัวเองและยังซื้อเป็นของขวัญให้คนพิเศษมากขึ้น เนื่องจากปลายปีเป็นไฮท์ซีซั่นของกลุ่มสินค้าของขวัญปีใหม่ ประกอบกับมาตรการจากภาครัฐฯที่คาดว่าน่าจะออกมากระตุ้นการจับจ่ายใช้สอยของประชาชน จะส่งผลทำให้บรรยากาศช่วงโค้งสุดท้ายปลายปีนี้ธุรกิจหนังสือคึกคักยิ่งขึ้น

You may also like

เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้เพื่อปรับปรุงประสบการณ์ของคุณ เราจะถือว่าคุณยอมรับในเรื่องนี้ แต่คุณสามารถเลือกไม่รับได้หากต้องการ ตกลง อ่านเพิ่มเติม