HomePR NewsThe 1 มุ่งสร้างประสบการณ์ที่ดีที่สุด ส่ง ‘The 1 BIZ’ เสริมเครือข่ายพันธมิตร ให้ธุรกิจแข็งแกร่งและเติบโตร่วมกันอย่างยั่งยืน [PR]

The 1 มุ่งสร้างประสบการณ์ที่ดีที่สุด ส่ง ‘The 1 BIZ’ เสริมเครือข่ายพันธมิตร ให้ธุรกิจแข็งแกร่งและเติบโตร่วมกันอย่างยั่งยืน [PR]

แชร์ :

The 1 ตอกย้ำสถานะผู้นำ Loyalty Platform อันดับ 1 ในไทย เปิดรับทุกพันธมิตรทางธุรกิจ ร่วมสร้างประสบการณ์ที่ดีที่สุดให้กับลูกค้า ตามวิสัยทัศน์ ‘Center of Life’ ผลักดันธุรกิจพันธมิตรทุกประเภททั้งร้านค้าขนาดเล็ก เอสเอ็มอี ร้านค้าออนไลน์ สตาร์ทอัพ จนถึงองค์กรขนาดใหญ่ ที่เข้าร่วมเป็นส่วนหนึ่งกับ Ecosystem ของ The 1 ด้วยเงินลงทุนกว่า 3,000 ล้านบาท ผ่านการเปิดตัว ‘The 1 BIZ’ Business Intelligence Solution ภายใต้แนวคิด “Smart Insight for Smart Business” เพื่อเสริมศักยภาพธุรกิจให้เติบโตไปกับ The 1 และกลุ่มเซ็นทรัลอย่างยั่งยืน

ADFEST 2024

Santos Or Jaune

ดร.ธรรม์ จิราธิวัฒน์, President – The 1 พูดถึงที่มาของ The 1 BIZ ว่า “จากวิสัยทัศน์ของกลุ่มเซ็นทรัลใน
การเป็น ‘Center of Life’ ศูนย์กลางแห่งชีวิตที่มอบประสบการณ์ที่ดีที่สุดในทุกมุมของลูกค้า ซึ่งการบรรลุวิสัยทัศน์นี้ต้องอาศัยพันธมิตรที่แข็งแกร่งจากหลากหลายธุรกิจมาร่วมมือกับ The 1 ผ่านการสร้างเครือข่ายพันธมิตร
ใน Ecosystem ของเรา”

จุดแข็งของ The 1 BIZ คือ

  • 1 Loyalty Platform: ระบบสมาชิกที่ใหญ่ที่สุดเป็นอันดับหนึ่งของประเทศ ซึ่งมีข้อมูลครอบคลุมและสามารถเข้าถึงทุกไลฟ์สไตล์ทั้งช่องทางออฟไลน์และออนไลน์กว่า 16 ล้านคน โดยมีสมาชิกที่ใช้งานสม่ำเสมอถึง 70% และมีการสะสมคะแนน The 1 กว่า 14,000 ล้านคะแนนต่อปี
  • Technology, Tools & Data: มีเครื่องมือและเทคโนโลยีที่ทันสมัย ทั้งระบบจัดเก็บ บริหารจัดการ และวิเคราะห์ข้อมูล แอปพลิเคชั่น รวมถึงเทคโนโลยีการตลาดที่แม่นยำและครบวงจร
  • Central Group: การมีกลุ่มเซ็นทรัลเป็นพันธมิตรหลัก ซึ่งมีความแข็งแกร่งในฐานะผู้นำด้านธุรกิจค้าปลีกและบริการ ที่มีจำนวนพื้นที่และสาขาครอบคลุมทั้งในประเทศและต่างประเทศ

“เราพร้อมเปิดรับทุกพันธมิตรที่มีวิสัยทัศน์ตรงกัน ตั้งแต่ร้านค้าขนาดเล็ก ร้านค้าออนไลน์ เอสเอ็มอี (SMEs) ธุรกิจสตาร์ทอัพ ไปจนถึงองค์กรขนาดใหญ่ ครอบคลุมถึง 8 ประเภท ทั้งธุรกิจค้าปลีก ธุรกิจอาหารและเครื่องดื่ม
ธุรกิจอุปกรณ์และพื้นที่ทำงาน ธุรกิจเพื่อสุขภาพ ธุรกิจการท่องเที่ยว การเดินทาง และการขนส่ง ธุรกิจเพื่อ
การอยู่อาศัย ธุรกิจบันเทิง และธุรกิจการเงิน เพื่อให้ลูกค้าทุกคนสามารถสะสม แลกคะแนน และรับสิทธิพิเศษ
ได้มากขึ้น ทุกที่ ทุกเวลา” ดร.ธรรม์ กล่าว

The 1 จึงสร้าง ‘The 1 BIZ’ ภายใต้แนวคิด “Smart Insight for Smart Business” ซึ่งจะช่วยเสริมศักยภาพของทุกธุรกิจพันธมิตร ด้วยบิสซิเนสโซลูชั่น ที่สามารถปรับเปลี่ยนได้ตามความต้องการ

นายระวี พัวพรพงษ์, Head of The 1 Business กล่าวว่า “The 1 BIZ จะช่วยเพิ่มประสิทธิภาพให้ธุรกิจสมาร์ทขึ้น เมื่อเข้าร่วม Ecosystem กับเรา จะทำให้ธุรกิจสามารถรักษาและเพิ่มจำนวนลูกค้า ตลอดจนสร้างความผูกพันในระยะยาว เพิ่มประสิทธิภาพการสื่อสารการตลาดอย่างตรงจุดทั้งแบบ Personalized และ Mass ผ่านช่องทางออนไลน์และออฟไลน์ การวิเคราะห์ข้อมูลที่ช่วยให้การตัดสินใจทางธุรกิจมีความแม่นยำ ที่นำไปสู่การผลักดันยอดขายและการเติบโตอย่างยั่งยืน โดยพร้อมต้อนรับทุกธุรกิจมาเป็นส่วนหนึ่งกับเราตั้งแต่วันนี้ ซึ่งเราคาดว่าภายใน 3 ปี The 1 BIZ นอกจากจำนวนและความหลากหลายของพันธมิตรที่มากขึ้น ในมุมของกลุ่มเซ็นทรัล The 1 BIZ จะครอบคลุมร้อยละ 80 ของจำนวนผู้เช่า (Tenant) จากศูนย์การค้าเซ็นทรัล (CPN) และโรบินสันไลฟ์สไตล์ (Robinson Lifestyle)”

“เรามั่นใจว่า The 1 BIZ จะช่วยสร้างความแข็งแกร่ง และการเติบโตที่ยั่งยืนให้กับทุกพันธมิตรที่เข้าร่วม ไปพร้อมกับ The 1 และกลุ่มเซ็นทรัล” ดร. ธรรม์ กล่าวปิดท้าย

ปัจจุบัน The 1 มีพันธมิตรใน Ecosystem ที่แข็งแกร่ง กว่า 1,000 ราย และจุดใช้บริการกว่า 20,000 จุด ธุรกิจที่สนใจสามารถเข้าร่วม The 1 BIZ ได้ที่ www.the1.co.th


แชร์ :

You may also like