ธีมปาร์คไตรภูมิ…มหัศจรรย์สามโลก ร่วมโครงการ “เที่ยววันธรรมดา ราคาช็อกโลก” [PR]

“ไตรภูมิ มหัศจรรย์สามโลก” ธีมปาร์คผจญภัย แบบ 3D วอล์คทรูแห่งแรกของโลก ณ ศูนย์การค้าเซ็นทรัล ภูเก็ต ฝั่งฟลอเรสต้า ร่วมโครงการ “เที่ยววันธรรมดา ราคาช็อกโลก” หั่นราคาบัตรเหลือเพียง 699 บาท  ตั้งแต่วันที่ 1 พ.ย. – 31 ธ.ค. 62 
นายวิวัฒน์ เอื้อวงศ์วรานนท์ ผู้อำนวยการฝ่ายบริหารทรัพย์สิน แผนก Attraction บริษัท เซ็นทรัลพัฒนา จำกัด (มหาชน) หรือ ซีพีเอ็น ในฐานะผู้อำนวยการธีมปาร์คไตรภูมิ กล่าวว่า “ไตรภูมิ…มหัศจรรย์  สามโลก” หนึ่งในแอทแทรคชั่นที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของศูนย์การค้าเซ็นทรัล ภูเก็ต มีความยินดีอย่างยิ่งที่ได้เข้าร่วมโครงการ “เที่ยววันธรรมดา ราคาช็อกโลก” ของการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) เพื่อกระตุ้นการเดินทางท่องเที่ยวของคนไทยและการใช้จ่ายในวันธรรมดา โดยธีมปาร์ค “ไตรภูมิ…มหัศจรรย์สามโลก” จัดโปรโมชั่นลดกระหน่ำค่าบัตรผ่านประตูเหลือเพียง 699 บาท (ทั้งบัตรผู้ใหญ่และบัตรเด็ก ราคาเดียว) จากราคาปกติ 1,500 บาท  โดยมีรายละเอียดการใช้สิทธิ์ดังนี้

- Advertisement -
  1. ผู้ที่สามารถซื้อโปรโมชั่น เที่ยววันธรรมดา ราคาช็อกโลก ต้องมีสัญชาติไทย อายุไม่ต่ำกว่า 18 ปีบริบูรณ์ (ณ วันลงทะเบียน)
  2. ลงทะเบียนเพื่อสำรองสิทธิ์ได้ที่www.tourismthailand.org/เที่ยววันธรรมดา    หรือ www.เที่ยววันธรรมดาราคาช็อกโลก.com 
  3. เมื่อได้รหัสคูปองแล้ว นำมาซื้อบัตรได้ที่ธีมปาร์คไตรภูมิ..มหัศจรรย์สามโลก ในราคาใบละ 699 บาท (ไม่จำกัดจำนวนบัตรในการซื้อ)
  4. ใช้บริการธีมปาร์คได้ตั้งแต่วันที่ 1 พฤศจิกายน – 31 ธันวาคม 2562  เฉพาะวันธรรมดาเท่านั้น (ยกเว้นวันหยุดนักขัตฤกษ์ และวันพุธ ธีมปาร์คปิดทำการ) ในเวลา 11:00-20:00 น. 
  5. บัตรซื้อแล้วไม่สามารถคืนหรือเปลี่ยนเป็นเงินสดได้ 
  6. ไม่สามารถร่วมกับโปรโมชั่นอื่นๆ ได้

ทั้งนี้ ไตรภูมิ…มหัศจรรย์สามโลก คือ ธีมปาร์ค ผจญภัยแบบ 3D วอล์คทรูแห่งแรกของโลก (The Worlds First 3D Walkthrough Adventure Theme Park) ที่สร้างปรากฏการณ์ความสนุกในแบบที่ไม่ซ้ำใคร บนพื้นที่กว่า 10,000 ตารางเมตร บริเวณด้านหน้าศูนย์การค้าเซ็นทรัล ภูเก็ต (ฝั่งฟลอเรสต้า) โดยได้หยิบเอาตำนานความเชื่อในการตามหาน้ำอมฤตระหว่าง “พญาครุฑ” กับ “พญานาค” ซึ่งเป็นเรื่องที่เป็นสากลเข้าใจได้ง่าย มาเชื่อมโยงความเชื่อแบบไทยผสานเข้ากับเครื่องเล่นต่างๆ กว่า 20 แอทแทรคชั่น ให้มีความทันสมัย พร้อมเทคนิคการจัดแสดงแบบปฏิสัมพันธ์เสมือนจริง (3D Interactive) โดยผู้เข้าชมจะตื่นตาตื่นใจไปกับการผจญภัยใน โลก ได้แก่ ภูเขาสีเงิน (SILVER MOUNTAINพบอาณาจักรของเผ่าพันธุ์ครุฑ นครบาดาล (THE UNDERWATER WORLDดำดิ่งผจญภัยสู่ใต้สะดือโลก และ ป่าเวทย์มนตร์ (MAGIC FORESTโลกแห่งสรรพชีวิตลี้ลับ

ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่www.tribhum.comและ www.facebook.com/tribhumofficial   หรือโทร 076-627-399