SCG Experience ร่วมกับ Blox Living เปิดตัว PROMPT Living Pod จับเทรนด์ตลาดบ้านขนาดเล็ก พร้อมอยู่ [PR]

แม้ความต้องการของคนในยุคปัจจุบันจะแตกต่างกันไปตามวัยที่เฉพาะตัวและชัดเจนมากขึ้น ตั้งแต่วัยรุ่น วัยทำงาน และผู้สูงวัย แต่ทุกวัยล้วนยังต้องการการใช้ชีวิตอยู่ในบ้านที่ดีขึ้น สะดวกสบายมากขึ้น เห็นได้จากแนวโน้มการขยายตัวของบ้านขนาดเล็กที่มีอัตราการเติบโตสูงขึ้น จึงเป็นที่มาของโครงการ “PROMPT Living Pod บ้านสำเร็จรูป พร้อมอยู่” โดยความร่วมมือของ 2 พันธมิตร คือ SCG Experience ศูนย์รวมนวัตกรรมที่อยู่อาศัยและบริการพร้อมโซลูชั่น จากเอสซีจี ภายใต้คอนเซปต์ “Better Living Made Possible” ที่ช่วยตอบโจทย์ให้การอยู่อาศัยในทุกรูปแบบมีความสะดวกสบาย ปลอดภัย ด้วยสินค้า บริการ โซลูชันที่มีคุณภาพ และครบครัน จบที่เดียว กับ BLOX Living ผู้เชี่ยวชาญด้านนวัตกรรมบ้านสำเร็จรูประบบโมดูลาร์ ที่ช่วยพัฒนาเทคโนโลยีและวัสดุก่อสร้าง เป็นรูปแบบการสร้างที่อยู่อาศัยขนาดเล็ก ติดตั้งง่าย และรวดเร็ว เพื่อตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้าทุกกลุ่ม

- Advertisement -

คุณศานิตย์ ภู่บุบผา กรรมการผู้จัดการ เอสซีจี เอ็กซพีเรียนซ์ ในเอสซีจี กล่าวว่า “โครงการนี้เกิดขึ้นจากความตั้งใจที่ SCG Experience อยากให้คนไทยมีการอยู่อาศัยที่ดีขึ้น ตามคอนเซปท์ “Better Living Made Possible” โดย “PROMPT Living Pod” ถือเป็นการผสานแนวคิดและเทคโนโลยีการอยู่อาศัยระหว่างบ้านสำเร็จรูปขนาดเล็ก พร้อมอยู่ จาก Blox Living กับนวัตกรรมที่อยู่อาศัยจากเอสซีจี ที่ช่วยให้การอยู่อาศัยสะดวกสบายขึ้น ปลอดภัย และตอบสนองความต้องการของคนทุกวัยในบ้าน อาทิ Smart Living Solution นวัตกรรมบ้านอัจฉริยะที่เชื่อมต่อกับระบบสั่งงานผ่านแอปพลิเคชัน เพื่อให้เจ้าของบ้านสามารถควบคุม หรือใช้งานอุปกรณ์ชิ้นนั้นได้ง่าย สะดวกสบาย และปลอดภัย Eldercare Solution นวัตกรรมเพื่อบ้านสำหรับผู้สูงวัย ที่ออกแบบพื้นที่การใช้งานและวัสดุที่เหมาะสมกับผู้สูงวัยโดยเฉพาะ เช่น พื้นกันลื่น สุขภัณฑ์ และอุปกรณ์เพื่อให้ผู้สูงวัยสะดวกสบายและปลอดภัยมากที่สุด หรือ Sound Proof System นวัตกรรมผนังกันเสียง ที่ช่วยลดเสียงระหว่างภายในและภายนอกบ้าน จึงช่วยเพิ่มความเป็นส่วนตัวของผู้อยู่อาศัยได้เป็นอย่างดี เป็นต้น”

ด้าน คุณจินต์ ร่วมสุข กรรมการผู้จัดการ บริษัท บล็อกซ์ จำกัด (Blox Living) กล่าวว่า “จากเทรนด์ของเทคโนโลยีในปัจจุบัน และความต้องการของผู้อยู่อาศัยยุคใหม่ ทำให้บริษัทเล็งเห็นโอกาสในการสร้างที่อยู่อาศัยขนาดเล็กที่ติดตั้งง่ายและรวดเร็ว จึงได้ร่วมมือกับทาง SCG Experience พัฒนาบ้านสำเร็จรูปที่มีขนาดกะทัดรัด ภายใต้คอนเซปต์ “People’s Home บ้านดีๆ ที่ทุกคนจับต้องได้ทั้งคุณภาพและราคา” ด้วยการออกแบบที่ทันสมัย ใช้วัสดุที่คงทน ช่วยลดฝุ่นควันที่เกิดจากการก่อสร้าง นอกจากนี้ ยังช่วยประหยัดพลังงาน ด้วยจุดเด่นของแผ่นฉนวนกันความร้อนเย็นรอบด้านที่จะทำหน้าที่ป้องกันความร้อนและเย็นไม่ให้เข้าภายในตัวบ้าน และเมื่ออากาศหนาวก็จะทำให้ภายในบ้านอุ่นได้”

ทั้งนี้ “PROMPT Living Pod บ้านสำเร็จรูป พร้อมอยู่” มีให้เลือกทั้งหมด 3 รูปแบบ ได้แก่

1. Biz Series เหมาะกับคนที่มีกิจการเป็นของตัวเอง ต้องการโฮมออฟฟิสหรือพื้นที่ทำงานส่วนตัว ที่สามารถปรับเปลี่ยนให้เหมาะสมกับความต้องการ โดดเด่นด้วย Multipurpose Function และเสริมด้วย Soundproof Technology

2. Junior Series ตอบโจทย์รูปแบบการใช้ชีวิตของคน GEN Y เติมเต็มความฝันในสไตล์คนรุ่นใหม่ เพื่อการใช้ชีวิตอย่างอิสระ เป็นตัวของตัวเอง และชอบทำกิจกรรมสันทนาการ โดดเด่นด้วย Smart Device Technology สอดรับกับวิถีชีวิตที่เข้าถึงเทคโนโลยี Smart Home และ Smart Gadget

3. Senior Series บ้านที่ตอบรับการใช้ชีวิตของผู้สูงวัย ให้อยู่สบายและปลอดภัย อุ่นใจที่ได้อยู่ใกล้ครอบครัว สะดวกทั้งผู้อยู่อาศัยและผู้ดูแล โดดเด่นด้วย Eldercare Living Solution เช่น พื้นลดแรงกระแทก และ Smart Safety & Comfort ด้วย Well Air ระบบตรวจวัดและควบคุมคุณภาพอากาศภายในห้อง

ผู้สนใจสามารถเข้าเยี่ยมชม “PROMPT Living Pod บ้านสำเร็จรูป พร้อมอยู่” ที่ SCG Experience สาขาเลียบทางด่วนเอกมัย-รามอินทรา ได้ทุกวัน ตั้งแต่เวลา 10.00-19.00 น. และพบกับโปรโมชั่นราคาพิเศษ ที่บูธ SCG HOME ในงานบ้านและสวนแฟร์ 2019 วันที่ 18-27 ตุลาคม 2562 ณ อิมแพ็ค เมืองทองธานี หรือสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ โทร 02-101-9922 และสามารถติดตามข่าวสารอื่นๆ ของเอสซีจีได้ที่ https://scgnewschannel.com / Facebook: scgnewschannel / Twitter: @scgnewschannel หรือ Line@: @scgnewschannel