‘ความอร่อยส่งตรงถึงบ้าน’ ซานตาเฟ่ เดลิเวอรี่ ขยายช่องทาง จับมือ Grab Food เสิร์ฟความสุขถึงมือคุณ ดีเดย์ 28 ตุลาคม นี้ [PR]

บริษัท เคที เรสทัวรองท์ จำกัด ผู้ดำเนินกิจการร้านอาหาร ภายใต้ แบรนด์  SANTA FE’ “ซานตา เฟ่”  ซึ่งเป็นร้านอาหารประเภท สเต๊ก เปิดให้บริการเติมความสุข ความอร่อย ของเนื้อสเต๊กคลุกเคล้าเครื่องเทศสูตรเฉพาะของทางซานตา เฟ่ และหลากหลายเมนูครองใจลูกค้า ภายในศูนย์การค้าชั้นนำหลายแห่ง พร้อมพัฒนาการบริการ คุณภาพอาหาร และขยายสาขา อย่างต่อเนื่อง   

- Advertisement -

“ซานตา เฟ่” รุกเสิร์ฟความสุขเข้าถึงลูกค้ายิ่งขึ้น ด้วยการขยายช่องทางส่งต่อความอร่อยจากร้านซานตาเฟ่ ถึงมือลูกค้า กับ “ซานตา เฟ่ เดลิเวอรี่” โดยร่วมมือกับผู้นำด้านการส่งอาหารมืออาชีพ Grab Food ที่พร้อมด้วยเครือข่ายทั่วประเทศ

คุณสุรชัย ชาญอนุเดช CEO บริษัท เคที เรสทัวรองท์ จำกัด เผยว่า ซานตาเฟ่ เล็งเห็นถึงโอกาสที่จะมอบความสะดวกสบายของลูกค้าที่ไม่ต้องการฝ่าการจราจรหนาแน่น หรือสภาพอากาศที่ไม่เอื้ออำนวยต่อการออกไปทานที่ร้าน ซานตาเฟ่ เดลิเวอรี่ จึงเกิดขึ้นเพื่อตอบโจทย์นี้ โดยการออกแบบเมนูเดลิเวอรี่ผ่านบริการ Grab Food โดยเฉพาะ ด้วยการคัดสรรวัตถุดิบหลัก และเครื่องเคียง ที่คงคุณภาพ มาตรฐานรสชาติความอร่อย ความสด ใหม่ ส่งตรงถึงมือลูกค้า อีกทั้งยังออกแบบบรรจุภัณฑ์ (Packaging) ที่สร้างสรรค์ในรูปแบบฟอยด์เก็บความร้อน ระดับ Food Grade ที่คงความอร่อยอยู่เสมอ สำหรับลูกค้าที่ต้องการความร้อนของอาหาร ก็สามารถนำเข้าไมโครเวฟ กำลังไฟ 800 วัตต์ เพียง 1 นาที ครึ่ง เท่านี้ลูกค้าก็เพลิดเพลินกับความอร่อยที่เสิร์ฟถึงมือลูกค้าได้อย่างเต็มที่

นอกจากนี้ คุณธรินทร์  ธนียวัน กรรมการผู้จัดการใหญ่ แกร็บ ประเทศไทย มีความยินดีอย่างยิ่งที่ได้ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของการส่งต่อความอร่อยจากร้านซานตาเฟ่ถึงมือลูกค้า ด้วยบริการของเครือข่าย Grab Food ที่กว้างขวาง ครอบคลุม ร้านซานตาเฟ่ ทั่วประเทศกว่า 81 สาขา ลูกค้ามั่นใจได้เลยว่า ทุกเมนู ซานตาเฟ่ เดลิเวอรี่ที่สั่งผ่าน Grab Food จะได้รับความอร่อย สดใหม่ของอาหารเทียบเท่าทานที่ร้านซานตาเฟ่ และความพิเศษของ ซานตาเฟ่ เดลิเวอรี่ จะเป็นเมนูเฉพาะสำหรับการสั่งผ่าน Grab Food เท่านั้น

การร่วมมือระหว่าง ซานตาเฟ่ และ Grab Food ครั้งนี้ นับเป็นการเสริมแข็งแกร่งของพันธมิตรทางธุรกิจ ที่เปิดให้บริการเสิร์ฟความสุขถึงมือคุณ ดีเดย์ตั้งแต่วันที่ 28 ตุลาคม นี้เป็นต้นไป พร้อมโปรโมชั่นสุดพิเศษ กับเมนู คู่ฟิน 3 เซต ในราคาสุดคุ้ม สำหรับลูกค้าซานตาเฟ่ เดลิเวอรี่  สั่งผ่าน Grab Food เท่านั้น