เมเจอร์ ตอกย้ำแนวคิด “มีเดีย โซลูชั่น” สร้างธุรกิจร่วมกับพันธมิตรอย่างยั่งยืน [PR]

บริษัท เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ กรุ้ป จำกัด (มหาชน) ผู้นำด้านธุรกิจไลฟ์สไตล์เอนเตอร์เทนเมนท์ครบวงจร เดินหน้าแนวคิด “มีเดีย โซลูชั่น” (Media Solution) ตอกย้ำความเป็นสื่อยุคใหม่ที่เป็นมากกว่าสื่อการตลาด เพื่อสร้างธุรกิจร่วมกับพันธมิตรอย่างยั่งยืน

- Advertisement -

คุณสุรเชษฐ์ อัศวเรืองอนันต์ รองประธานเจ้าหน้าที่บริหารฝ่ายสื่อโฆษณา บมจ.เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ กรุ้ป กล่าวถึง แนวคิดที่น่าสนใจนี้ว่า เมเจอร์ฯ ดำเนินงานด้วยแนวคิด ‘เป็นมากกว่าสื่อทางการตลาด’ ที่ไม่เพียงแค่สร้าง Brand Awareness เท่านั้น แต่มุ่งสร้างประโยชน์ให้ครอบคลุมการตลาดในทุกมิติเพื่อตอบโจทย์ความต้องการของคนรุ่นใหม่ หรือที่เรียกกันว่ากลุ่มมิลเลนเนียล โดยพร้อมที่จะเป็นมีเดียโซลูชั่นอย่างเต็มรูปแบบ ศึกษาความต้องการที่แท้จริงของพันธมิตร และเชื่อมโยงการตลาดจาก Online ไปสู่ On ground ทำให้ลูกค้ามีประสบการณ์ร่วมกับแต่ละแบรนด์มากยิ่งขึ้น เพื่อความร่วมมือทางธุรกิจที่ยั่งยืนในอนาคต

สำหรับกิจกรรมวันนี้ธนาคารกรุงไทย จัดงาน Krungthai Precious Plus The Exquisite & Memorable Movie Night ขึ้นเพื่อลูกค้าคนพิเศษโดยปิดโรงภาพยนตร์วีไอพี ทั้ง 3 โรงที่พารากอน ซีนีเพล็กซ์ ให้ได้พบกับประสบการณ์แห่งความประทับใจกับการชมภาพยนตร์ฟอร์มยักษ์ที่คนทั่วโลกตั้งตาคอย เรื่อง Maleficent Mistress of Evil: มาเลฟิเซนต์ นางพญาปีศาจ พร้อมกระทบไหล่ผู้ให้เสียงภาษาไทย หญิง-รฐา โพธิ์งาม ที่เพิ่งเดินทางกลับจากร่วมงานเปิดตัวภาพยนตร์เรื่องดังกล่าว จากสหรัฐอเมริกามาหมาดๆ ให้ลูกค้า Krungthai precious plus ได้ใกล้ชิดกับแบบสุดเอ็กซ์คลูซีฟ

เมเจอร์ฯ เชื่อมั่นเป็นอย่างยิ่งว่าความร่วมมือในรูปแบบ ‘มีเดีย โซลูชั่น’ จะเป็นการสร้างสรรค์แคมเปญทางการตลาดที่ช่วยตอบสนองการใช้ชีวิตในทุกมิติได้เป็นอย่างดี หากในอนาคตมีโอกาสได้ร่วมมือกับพันธมิตรใหม่ๆ เมเจอร์ก็พร้อมจะใช้ประสบการณ์ทางการตลาดกว่า 20 ปีช่วยสนับสนุนอย่างเต็มที่ เพื่อคัดสรรบริการทันสมัยให้ตรงใจคนรุ่นใหม่มากที่สุด และร่วมกันสร้างธุรกิจให้เติบโตอย่างยั่งยืน” คุณสุรเชษฐ์ กล่าวทิ้งท้าย เมเจอร์ ซีนีแอด ยินดีให้คำปรึกษา ตลอดจนการเป็น Media Solution ให้กับทุกแบรนด์ เพื่อสร้างสรรค์แคมเปญที่เหมาะสมในการเพิ่มยอดขาย และสร้างความภักดีในแบรนด์ได้อย่างยั่งยืน