สสว. จับมือ ISMED, ชลาชล และ พรีมา เลเซอร์ เทอร์ราพี เปิดตัว “PRIME SHOP” นวัตกรรมหมวกเลเซอร์ปลูกผม ฟื้นฟูรากผมและ กระตุ้นการเกิดใหม่ของเส้นผมแห่งแรกในไทย [PR]

สสว. ร่วมกับ ISMED บริษัท ชลาชล จำกัด และบริษัท พรีมา เลเซอร์ เทอร์ราพี จำกัด จัดงานเปิดตัว
“PRIME SHOP” นวัตกรรมหมวกเลเซอร์ปลูกผม ซึ่งเป็นผู้ประกอบการภายใต้โครงการส่งเสริมและพัฒนาธุรกิจระดับเติบโต (SME Regular Level) ปี 2562 ของ สสว. พร้อมบริการทรีทเม้นท์เพื่อฟื้นฟูรากผมและกระตุ้นการเกิดใหม่ของเส้นผมให้แก่ผู้ที่มีปัญหาผมบางแห่งแรกในประเทศไทย ณ ชลาชล โกลด์ ชั้น 5 ไอคอนสยาม กรุงเทพฯ

- Advertisement -

นายสุวรรณชัย โลหะวัฒนกุล ผู้อำนวยการสำนักงานส่งเสริมวิสาหกิจขนาดกลางและขนาดย่อม (สสว.) ได้กล่าวในพิธีเปิดงานว่า งานวันนี้ถือเป็นความสำเร็จครั้งสำคัญในการผลักดันผู้ประกอบการ SME ไทยที่มีศักยภาพในตัวเองสูง ภายใต้โครงการส่งเสริมและพัฒนาธุรกิจระดับเติบโต (SME Regular Level) ปี 2562 ของ สสว. ให้สามารถก้าวข้ามขีดจำกัดเดิมและสามารถนำพาธุรกิจของตนเองรุกตลาดสู่โครงสร้างธุรกิจใหม่เพิ่มช่องทางการจำหน่ายให้ถึงกลุ่มเป้าหมายที่มากขึ้น

ก่อนหน้านี้บริษัท พรีมา เลเซอร์ เทอร์ราพี จำกัด ผู้ผลิตและจำหน่ายหมวกปลูกผมเลเซอร์ “PRIME” ได้สมัครเข้าร่วมกิจกรรมให้คำปรึกษาและพัฒนาเชิงลึกในโครงการส่งเสริมและพัฒนาธุรกิจระดับเติบโต (SME Regular Level) ปีงบประมาณ 2562 ของ สสว. ซึ่งหลังจากได้รับคำแนะนำจากที่ปรึกษาของ ISMED ทำให้จากเดิมที่บริษัทฯ เป็นผู้ผลิตและเน้นช่องทางการจัดจำหน่ายหมวกเลเซอร์ในรูปแบบเครื่องมือแพทย์แก่โรงพยาบาลและลูกค้ารายย่อยทั่วไป ปรับเปลี่ยนสู่โมเดลธุรกิจรูปแบบใหม่เน้นจัดจำหน่ายและเชื่อมโยงสู่ธุรกิจภาคบริการโดยตรง เช่น ร้านทำผมชั้นนำของไทย เพื่อเพิ่มช่องทางให้กลุ่มเป้าหมายเกิดการทดลองใช้บริการและสร้างการรับรู้จริงได้มากขึ้น

“จากการประสานงานของที่ปรึกษาโครงการฯ ทำให้ได้รับเกียรติจาก บริษัท ชลาชล จำกัด ซึ่งเป็นสถาบันเสริมสวยเสริมความงามระดับไฮเอนด์ซึ่งได้เล็งเห็นความสำคัญของการพัฒนาวงการธุรกิจไทยในทิศทางเดียวกัน จึงตกลงให้ความร่วมมือ กับบริษัท พรีมา เลเซอร์ เทอร์ราพี จำกัด พร้อมทั้งเปิดตัวเคาน์เตอร์บริการทรีทเม้นท์เพื่อฟื้นฟูรากผม
และกระตุ้นการเกิดใหม่ของเส้นผมแก่ลูกค้า ณ ชลาชล สาขาไอคอนสยาม เป็นแห่งแรกในประเทศไทย ดังนั้น ความร่วมมือในครั้งนี้จะทำให้เกิดมิติใหม่แห่งวงการธุรกิจ และสร้างมาตรฐานใหม่ในการพัฒนาธุรกิจของเหล่าผู้ประกอบการ SME ไทยได้ต่อไป” นายสุวรรณชัย กล่าว

ดร.สมศักดิ์  ชลาชล ประธานกรรมการบริหาร บริษัท ชลาชล จำกัด กล่าวถึงการจัดงานว่า “รู้สึกเป็นเกียรติและมีความยินดีเป็นอย่างยิ่ง ที่ได้ร่วมมือกับบริษัท พรีมา เลเซอร์ เทอร์ราพี จำกัด ตลอดจนสำนักงานส่งเสริมวิสาหกิจขนาดกลางและขนาดย่อม (สสว.) และสถาบันพัฒนาวิสาหกิจขนาดกลางและขนาดย่อม (ISMED) เพื่อเปิดตัวผลิตภัณฑ์หมวกเลเซอร์สำหรับกระตุ้นการเกิดใหม่ของเส้นผม พร้อมบริการทรีทเม้นท์เพื่อฟื้นฟูรากผมและกระตุ้นการเกิดใหม่ของเส้นผมให้แก่ผู้ที่มีปัญหาผมบางแห่งแรกในประเทศไทย

ในฐานะที่ตนเองได้ศึกษาและทำงานคลุกคลีกับวงการเส้นผมมายาวนานจึงเชื่อมั่นว่าการนำเทคโนโลยีของผลิตภัณฑ์หมวกเลเซอร์ที่มีประสิทธิภาพสูงในการฟื้นฟูรากผมและกระตุ้นการเกิดใหม่ของเส้นผมโดยใช้เทคโนโลยีเลเซอร์กำลังต่ำ Low-Level Laser Therapy (LLLT) ซึ่งผ่านการทดสอบแล้วจากคณะแพทย์โรงพยาบาลรามาธิบดี รวมทั้งมีการเปิดให้บริการทรีทเม้นท์เพื่อฟื้นฟูรากผมและกระตุ้นการเกิดใหม่ของเส้นผมให้แก่ผู้ที่มีปัญหาผมบางจะเป็นทางเลือกใหม่เป็นมิติใหม่ของวงการในการเสริมสร้างความมั่นใจสร้างความประทับใจให้ลูกค้าผู้บริโภคทุกคน ตลอดจนสร้างประโยชน์ต่อวงการธุรกิจเสริมสวยและเสริมความงามของประเทศไทยเราให้เข้มแข็งและพัฒนาต่อยอดสู่ตลาดสากลในอนาคตได้แน่นอน”