เอาใจแฟนคลับเกาหลี มาชิตะ ปล่อยรสชาติใหม่ “ไก่เผ็ดเกาหลี” สูตรเฉพาะคิดค้นโดย “พัคจีฮุน” [PR]

สร้างกระแสความฟินต่อเนื่องตลอดทั้งปี สำหรับสาหร่ายมาชิตะ หลังจากเปิดตัวพรีเซ็นเตอร์ “พัคจีฮุน” พร้อมทั้งปรับสูตรเป็น 0% ผงชูรส ทั้ง 5 รสชาติ ได้แก่ รสออริจินัล รสสไปซี่ รสสไปซี่บาร์บีคิวเกาหลี รสลาบ รสต้มยำ ไปเมื่อต้นปีที่ผ่านมา ล่าสุด “สาหร่ายมาชิตะ” สร้างปรากฎการณ์ครั้งแรกในวงการตลาดสาหร่ายมูลค่ากว่า 3,000 ล้านบาท ปล่อยรสชาติใหม่ “รสไก่เผ็ดเกาหลี” รส Signature โดย “พัคจีฮุน” ศิลปินเกาหลีร่วมเป็น “Creator” หรือผู้คิดและสร้างสรรค์รสชาติใหม่ในครั้งนี้ ซึ่งเป็นรสชาติที่มีเอกลักษณ์เฉพาะของพัคจีฮุนเท่านั้น เรียกว่าเขย่าวงการตลาดสาหร่ายกับซีรีส์เผ็ดร้อนระลอกใหม่

โดยสาหร่ายมาชิตะ รสไก่เผ็ดเกาหลี ขนาด 30 กรัม ราคา 39 บาท เริ่มวางจำหน่ายแล้ววันนี้เพียง 100,000 ซองเท่านั้น เฉพาะที่ร้านสะดวกซื้อเซเว่น อีเลฟเว่น ทุกสาขาทั่วประเทศ

- Advertisement -

นอกจากสาวกสาหร่ายมาชิตะจะได้ความฟินกับสูตรอร่อยโดย “พัคจีฮุน” แล้ว ยังมีกิจกรรมพิเศษให้ร่วมสนุก ตามล่าหาซอง มาชิตะ รสไก่เผ็ดเกาหลี ลุ้นรับรางวัลสุด Exclusive “PARK JIHOON 1st MINI ALBUM O’CLOCK” พร้อมลายเซ็น ทั้งหมด 20 รางวัล ฟรี ติดตามรายละเอียดกิจกรรมได้ที่ FACEBOOK FANPAGE : https://www.facebook.com/MasitaSeaweed/ #MasitaWinkBoyMission3 #MasitaxParkJihoon #มาชิตะรสไก่เผ็ดเกาหลี #มาชิตะNOMSG #Masitaseaweed #สาหร่ายของวัยรุ่น ได้ทั้งความอร่อยกับรสชาติที่มีเอกลักษณ์“ไก่เผ็ดเกาหลี” โดย“พัคจีฮุน” งานนี้พลาดไม่ได้แล้ว

สำหรับสาหร่ายมาชิตะถือเป็นแบรนด์เดียวในตลาดสาหร่ายที่ทุกสินค้าเป็นสูตร 0% ผงชูรส (Monosodium Glutamate) แต่ยังคงไว้ซึ่งความอร่อย โดยใช้สาหร่ายคุณภาพที่ได้มาตรฐาน เกรด A จากประเทศเกาหลี 100% และมาชิตะเป็นสาหร่ายไทยแบรนด์แรกที่ได้รับรางวัลการันตีความอร่อยระดับสากล จากสถาบันรับรองด้านรสชาติและคุณภาพอาหารนานาชาติ ITQI