“แกมโบล” ผุดแคมเปญใหม่ #ความสบายที่ขาดไม่ได้ [PR]

บริษัท บิ๊กสตาร์ จำกัด ผู้ผลิตและจัดจำหน่ายรองเท้า แบรนด์ แกมโบล (GAMBOL) ตอกย้ำความเป็นผู้นำแบรนด์รองเท้าลำลองอันดับหนึ่งในประเทศไทย เปิดตัว ภาพยนตร์โฆษณาตัวใหม่ ภายใต้คอนเซ็ปต์ “แกมโบล #ความสบายที่ขาดไม่ได้” เพื่อสร้างการรับรู้ และตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ของกลุ่มผู้บริโภคคนรุ่นใหม่ ที่กำลังมองหารองเท้า คู่ที่สวมใส่สบายที่สุด พร้อมลุยไปกับคุณได้ทุกที่ เพราะรองเท้าแกมโบลทุกคู่ มีกระบวนการผลิตที่ทันสมัย ดีไซน์โดดเด่น และยังมีเทคโนโลยีเอกสิทธิ์เฉพาะของแกมโบล คือ จีโบลด์ เทคโนโลยี (G-Bold Technology™) ที่ทำให้รองเท้ามีความ นุ่ม ทน เบา สวมใส่สบายทุกการก้าวเดิน

- Advertisement -

คุณศักดิ์ดา โตรื่น ผู้จัดการฝ่ายการตลาด แบรนด์แกมโบล “ผุดโปรเจกต์ เจาะตลาด ไตรมาส สอง ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ของคนรุ่นใหม่” มุ่งเจาะไปที่กลุ่มวัยรุ่น และกลุ่มลูกค้าวัยทำงานมากขึ้น โดยใช้จุดเชื่อมโยงของคนทั้งสองกลุ่มนี้ที่ไม่ได้มองแค่ดีไซน์ที่โดดเด่น แต่ยังให้ความสำคัญถึงเรื่องสวมใส่สบายอีกด้วย แกมโบลต้องการแสดงให้กลุ่มผู้บริโภครับรู้ว่า ไม่ว่าสถานการณ์ไหน แกมโบลก็สามารถอยู่กับทุกๆ คน ได้ทุกที่ จึงได้ทำคลิปสั้นๆ โดยจำลองเป็นสถานการณ์ต่างๆ โมเมนต์เล็กๆ ในชีวิต ที่อาจจะเกิดขึ้นจริงในชีวิตลูกค้า มีทั้งหมด 10 เรื่อง เช่น จากหนังที่ปล่อยไปแล้ว 4 เรื่อง #ท่าจะยาว เรื่องราวของสาวนักช้อปปิ้ง, #เป็นทาสต้องอดทน เรื่องราวของคนรักสุนัข, #แค่เพื่อน สำหรับคนที่แอบรักเพื่อน , #ศุกร์ไม่สุข ศุกร์สิ้นเดือนของพนักงานออฟฟิศ เป็นต้น ภาพรวมแคมเปญยังคงมีความสนุกสนาน กวนๆ ตามสไตล์แกมโบล ทุกเรื่องมีแกนหลักที่จะสื่อก็คือ แกมโบลสามารถซัพพอร์ตให้คุณรู้สึกสบายได้ตลอดเวลา เป็นรองเท้าที่สวมใส่สบายเท้าที่สุด

ทั้งนี้ทิศทางการตลาดรองเท้าที่ผ่านมาโดยรวมมีการเติบโตในอัตราที่ค่อนข้างต่ำ ซึ่งเป็นผลมาจากสภาพเศรษฐกิจโดยรวมที่ยังไม่ฟื้นตัว แต่สำหรับแกมโบลมีการสร้างแบรนด์ที่แข็งแกร่ง มีนวัตกรรมการผลิตสินค้าที่มีคุณภาพ จึงได้เตรียมแผนการตลาด และกลยุทธ์ส่งเสริมการขาย การสื่อสารแบบครอบคลุม 360 องศา พร้อมทั้งขยายช่องทางการจัดจำหน่ายให้ครอบคลุมมากที่สุด เน้นการออกแบบและพัฒนาผลิตภัณฑ์ที่หลากหลาย เพื่อตอบโจทย์ทุกความต้องการของผู้บริโภค โดยปีที่ผ่านมาสัดส่วนรายได้ในประเทศ 70 เปอร์เซ็นต์ ต่างประเทศ 30 เปอร์เซ็นต์ และตั้งเป้าเติบโตไว้ประมาณ 20 เปอร์เซ็นต์ จากแคมเปญ “แกมโบล #ความสบายที่ขาดไม่ได้” สามารถติดตามรับชม ภาพยนตร์ แคมเปญ “แกมโบล #ความสบายที่ขาดไม่ได้” ได้ที่ Fanpage: Gambol Thailand , Youtube: GambolTHAILAND , Instagram: gambolthailand Website: www.gambol.co.th