HomePR News“ดอยคำ” ตอกย้ำ ผู้นำอันดับหนึ่ง “ตลาดน้ำมะเขือเทศ และน้ำผลไม้พรีเมียม” ด้วยผลิตภัณฑ์คุณภาพระดับโลก [PR]

“ดอยคำ” ตอกย้ำ ผู้นำอันดับหนึ่ง “ตลาดน้ำมะเขือเทศ และน้ำผลไม้พรีเมียม” ด้วยผลิตภัณฑ์คุณภาพระดับโลก [PR]

แชร์ :

นายพิพัฒพงศ์ อิศรเสนา ณ อยุธยา กรรมการผู้จัดใหญ่ บริษัท ดอยคำผลิตภัณฑ์อาหาร จำกัด กล่าวว่า “งาน THAIFEX – World of Food ASIA 2019” เวทีที่เปิดโอกาสให้ผู้ประกอบการจากทั่วโลก ได้มาเจรจาการค้ากับผู้ประกอบการอาหารเครื่องดื่มของไทย และภูมิภาคต่างๆ กว่า ๔๐ ประเทศ ซึ่งถือว่าเป็นงานแสดงสินค้าอาหาร และเครื่องดื่มที่ยิ่งใหญ่ที่สุดงานหนึ่งในเอเชีย โดย “ดอยคำ” ต้นแบบธุรกิจเพื่อสังคม ภายใต้การดำเนินงานตามศาสตร์พระราชา พัฒนาสร้างสรรผลิตภัณฑ์คุณภาพจากชุมชน สู่งานระดับโลก ได้คัดสรรสุดยอดสินค้าที่ได้รับความนิยม ภายใต้แบรนด์ “ดอยคำ” มาจัดแสดง และจัดจำหน่าย อาทิ น้ำมะม่วง สายพันธุ์โชคอนันต์ สีเหลืองทอง รสชาติเข้มข้น สัมผัสถึงเนื้อมะม่วง อุดมด้วยวิตามินเอ

ADFEST 2024

Santos Or Jaune

น้ำเสาวรส จากสายพันธุ์สีเหลืองและสีม่วง แหล่งรวมวิตามินซี ช่วยต้านอนุมูลอิสระ เสริมสร้างความแข็งแรงให้หลอดเลือด รสชาติเปรี้ยวอมหวาน และความหอมจากธรรมชาติ การันตีด้วยรางวัล “รสชาติดีเลิศ” ๓ ดาว จากเวที Superior Taste Award โดยสถาบันรับรองรสชาติอาหาร และเครื่องดื่มระดับนานาชาติ (iTQi) ในปีนี้ได้รับรางวัล Crystal Taste Award มอบให้แก่ผลิตภัณฑ์ที่ได้รับรางวัล ๓ ดาว ๓ ปี ซ้อน น้ำลิ้นจี่ จากสายพันธุ์ฮงฮวย คงความหอมหวานของลิ้นจี่ช่อจากธรรมชาติ ผลผลิตจากเกษตรกรไทยพื้นที่ภาคเหนือ ทุกกระบวนการผลิตด้วยความมุ่งมั่น คงความหอมหวานของน้ำลิ้นจี่จากธรรมชาติ พร้อมอุดมไปด้วยคุณค่าจากวิตามินซี มีส่วนช่วยในการสร้างเนื้อเยื่อคอลลาเจน และแคลเซียมสูง ช่วยให้กระดูกและฟันแข็งแรง การันตีด้วยรางวัล “รสชาติดีเลิศ” ๓ ดาว จากเวที Superior Taste Award โดยสถาบันรับรองรสชาติอาหาร และเครื่องดื่มระดับนานาชาติ (iTQi) ในปีนี้ได้รับรางวัล Crystal Taste Award มอบให้แก่ผลิตภัณฑ์ที่ได้รับรางวัล ๓ ดาว ๓ ปี ซ้อน

น้ำสตรอว์เบอร์รี สุดยอดแห่งราชาผลไม้สีแดง สายพันธุ์ ๓๒๙ ผลผลิตจากโครงการพัฒนาลุ่มน้ำแม่งอน อันเนื่องมาจากพระราชดำริ อำเภอฝาง จังหวัดเชียงใหม่ คงรสชาติสตรอว์เบอร์รีสด ผ่านกระบวนการผลิตที่ได้มาตรฐาน ทำให้ได้น้ำสตรอว์เบอร์รีที่หอมหวาน รสชาติเป็นเอกลักษณ์ อุดมไปด้วยคุณประโยชน์จากวิตามินเอและวิตามินซี พร้อมให้แคลเซียมสูง

น้ำเบอร์รีรวม ที่มิกซ์รวมตระกูลเบอร์รีสายพันธุ์ไทย อาทิ น้ำสตรอว์เบอร์รี มัลเบอร์รี(ลูกหม่อน)และ ไทย บลูเบอร์รี(มะเม่า) ด้วยรสชาติกลมกล่อมเปรี้ยวอมหวานผสมผสานอย่างลงตัว อุดมไปด้วยคุณค่าจากวิตามินเอและวิตามินซี พร้อมให้แคลเซียมสูง

น้ำฝรั่ง สีเขียวสด สายพันธุ์กลมสาลี่ เก็บเกี่ยวจากต้น คงรสชาติของผลฝรั่งแท้ๆ พร้อมคุณประโยชน์จากวิตามินซีและคุณค่าจากแคลเซียม มีใยอาหารสูงช่วยกระตุ้นระบบขับถ่าย

น้ำฝรั่งชมพู อุดมไปด้วยวิตามินเอ ซี และไลโคปีน ช่วยชะลอความเสื่อมของผิวหนังและสร้างเนื้อเยื่อคอลลาเจน และในปีนี้ “ดอยคำ” ยังคงเน้นผลิตภัณฑ์ในกลุ่มมะเขือเทศซึ่งถือเป็นผลิตภัณฑ์ที่โดดเด่นและภาคภูมิใจที่สุด ซึ่งสามารถช่วยเหลือเกษตรกรได้อย่างยั่งยืน อาทิ น้ำมะเขือเทศ ๙๙% น้ำมะเขือเทศผสมน้ำผลไม้รวม ๙๘% ม็อกเทล น้ำมะเขือเทศ ๙๙% สูตรโซเดียมต่ำ มะเขือเทศเชอร์รีอบแห้ง มะเขือเทศทาขนมปัง เนื้อมะเขือเทศเข้มข้นและซอสมะเขือเทศ นอกจากนี้ยังเสริมทัพด้วยผลิตภัณฑ์จากโครงการอันเนื่องมาจากพระราชดำริ ได้แก่ มูลนิธิโครงการหลวง ภัทรพัฒน์ และดอยตุง ที่นำสินค้ามาให้เลือกชม เลือกชิม และเลือกซื้อ อย่างจุใจ บนพื้นที่กว่า ๑๓๐ ตารางเมตร พบกันได้ ณ บูธเลขที่ E15 งาน THAIFEX – World of Food ASIA 2019 ระหว่างวันที่ ๒๘ – ๓๑ พฤษภาคม เวลา ๑๐.๐๐ – ๑๘.๐๐ น. (รอบเจรจาธุรกิจ) และ วันที่ ๑ มิถุนายน ๒๕๖๒ เวลา ๑๐.๐๐ – ๒๐.๐๐ น.(รอบบุคคลทั่วไป)  อาคารชาเลนเจอร์ฮอลล์ ๓ อิมแพ็ค เอ็กซิบิชันเซ็นเตอร์ เมืองทองธานี


แชร์ :

You may also like