“น้ำแร่ออรา” ร่วมสนับสนุนทีมฟุตบอล พีที ประจวบ เอฟซี พร้อมยกระดับสุขภาพ และความเป็นอยู่ที่ดีของชาวประจวบฯ ที่ยั่งยืน [PR]

บริษัท ทิปโก้ ฟู้ดส์ จำกัด (มหาชน) โดยน้ำแร่ออรา น้ำแร่ธรรมชาติ 100% จากแหล่งต้นน้ำธรรมชาติ ร่วมสนับสนุนทีมฟุตบอล พีที ประจวบ เอฟซี ในการแข่งขันปีนี้ ซึ่งถือเป็นการสนับสนุนติดต่อกันปีที่ 4 ของบริษัททิปโก้ ฟู้ดส์ โดยพิธีลงนามจัดขึ้นเมื่อ วันอาทิตย์ที่ 12 พ.ค. 2562 ณ สนามสามอ่าวสเตเดียม โดยมีคุณเอกพล พงศ์สถาพร กรรมการผู้จัดการ บริษัท ทิปโก้ ฟู้ดส์ จำกัด (มหาชน) และนายทรงเกียรติ ลิ้มอรุณรักษ์ ประธานสโมสร พร้อมทัพนักกีฬาทีมต่อพิฆาต ให้เกียรติเข้าร่วมพิธี

- Advertisement -

การที่น้ำแร่ออราออกมาร่วมเป็นหนึ่งของผู้สนับสนุนด้านกีฬาทีมต่อพิฆาตในปีนี้ เน้นไปที่การให้ความสำคัญกับเรื่องสุขภาพและความเป็นอยู่ที่ดีของผู้คน สร้างสังคมและชุมชนที่เข้มแข็งในทุกด้าน สามารถสร้างการพัฒนาอย่างยั่งยืนให้แก่คนในท้องถิ่นได้ในอนาคต ด้วยการผลิตอาหารและเครื่องดื่มคุณภาพ ส่งเสริมเกษตกรผู้ปลูกสับปะรดในจังหวัดประจวบคีรีขันธ์ โดยมีโรงงานสับปะรดหอมสุวรรณ ที่อยู่คู่ชุมชนมากว่า 40 ปี ทั้งนี้ทีมฟุตบอลต่อพิฆาต ยังได้เดินทางไปเยี่ยมชมโรงงานน้ำแร่ออราและกระบวนการผลิต สัมผัสกับตาน้ำแหล่งกำเนิดน้ำแร่ธรรมชาติอย่างใกล้ชิด เมื่อวันศุกร์ ที่ 24 พ.ค. 2562 ณ อำเภอแม่ริม จังหวัดเชียงใหม่ สามารถติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://www.tipco.net  Facebook: https://www.facebook.com/auramineralwater