พบกับที่สุดของศิลปะเค้กน้ำตาลปั้น “ยูนิคอร์น ขนาดใหญ่ที่สุดในประเทศไทย” ในงาน Lin Thailand Sweet Creation 2019 วันที่ 8 – 10 มิ.ย.นี้ [PR]

 

- Advertisement -

ที่สุดของความอลังการเค้กน้ำตาลปั้นยูนิคอร์นและเจ้าหญิงจากเทพนิยาย ขนาดใหญ่ที่สุดในประเทศไทย เพื่อต้อนรับการกลับมาอย่างยิ่งใหญ่ของงาน Lin Thailand Sweet Creation 2019 สุดยอดงานสร้างสรรค์ศิลปะ ด้วยน้ำตาล และการเฟ้นหาสุดยอดแชมป์นักปั้นน้ำตาลฟองดอง เพื่อสนับสนุนเข้าแข่งขันใน งานประกวดเค้กโลกในปี 2019 ณ ประเทศอังกฤษ

ศิลปะเค้กน้ำตาลปั้น “ ยูนิคอร์น ขนาดใหญ่ที่สุดในประเทศไทย ” และคาราวานเค้กน้ำตาลปั้นที่สร้างสรรค์จากจินตนาการของศิลปินทั้งเค้กเจ้าหญิงกับปราสาทในเทพนิยาย และเค้กน้ำตาลปั้นอีกหลายรูปแบบสุดอลังการมากกว่า 60 ชิ้น ที่จะมาจัดแสดงให้ทุกท่านได้ชมความงดงาม และความคิดสร้างสรรค์พร้อมกิจกรรม Workshop เพื่อสร้างทักษะทางศิลปะ อาทิ คลาสสอนปั้นน้ำตาล ฟองดองสำหรับคุณหนู, คลาส Workshop สำหรับผู้ที่สนใจในการปั้นน้ำตาลฟองดองและการทำ เบเกอรี่, การประกวดเพื่อหาสุดยอดนักปั้นน้ำตาลฟองดองและโอกาสที่จะได้พบปะแลกเปลี่ยนประสบการณ์พร้อม รับฟังเคล็ดลับความรู้จากสุดยอดกูรูขั้นเทพทางด้านเบเกอรี่

กลุ่มน้ำตาลไทยรุ่งเรือง ผู้ผลิตน้ำตาลลิน เชิญร่วมงาน Lin Thailand Sweet Creation 2019 ยกระดับวงการเค้กน้ำตาลปั้นให้เป็นที่รู้จักในวงกว้างพร้อมจัดประกวด Cake Competition เฟ้นหาสุดยอดนักปั้นเค้กน้ำตาลเพื่อสนับสนุนให้เข้าประกวดในงานระดับโลก Cake International

พร้อมเชิญสุดยอดเค้กดีไซเนอร์ คุณโอปอล์ ลิปปกร ปรียาภาบุลกิต เจ้าของตำแหน่งแชมป์ Best Of Gold จากงาน Cake International 2018  มาร่วมเนรมิตผลงานเค้กน้ำตาลปั้นจากเทพนิยายที่มีขนาดใหญ่ที่สุดเท่าที่เคยมีมา ซึ่งไฮไลท์ของทั้งสามวันจัดงานจะได้พบกับ การจัดแสดงผลงานเค้กน้ำตาลปั้นสุดอลังการ , กิจกรรม Workshop สาธิตแนะนำเคล็ดลับต่างๆ จากแขกรับเชิญพิเศษ อาทิ คุณพล ตัณฑเสถียร , คุณโอปอล์ ลิปปกร  พร้อมกิจกรรมจากกลุ่มรวมนักเบเกอรี่ชื่อดังได้แก่ “กลุ่มเบเกอรี่โซไซตี้” และ “ห้องรวมสูตรขนมไทย เบเกอรี่” พร้อมทั้งกิจกรรมอื่นๆ อีกมากมายภายในงาน

โดยงาน Lin Thailand Sweet Creation 2019 จะจัดขึ้นในวันที่ 8 – 10  มิถุนายนนี้  ณ ลานอีเดน  ชั้น 1 ห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัลเวิลด์  โดยท่านสามารถติดตามรายละเอียด  พร้อมลงทะเบียนเพื่อรับสิทธิภายในงาน ได้ที่ Facebook : Lin Sugar Sweet Creation