ซอลส์ ตรีผลา สุดยอดยาสีฟันเกลือสมุนไพรอายุรเวท การันตีด้วยรางวัลจากระดับนานาชาติ [PR]

บริษัท ไลอ้อน (ประเทศไทย) จำกัด ผู้ผลิตยาสีฟันซอลส์ ตรีผลา คว้ารางวัล Gold Prize ที่งาน “Seoul International Invention Fair 2018” ประเทศเกาหลีใต้ จากผลงานเรื่อง “การพัฒนาสารออกฤทธิ์เข้มข้นสูงจากตรีผลาด้วยกระบวนการสกัดสีเขียวสำหรับผลิตภัณฑ์ดูแลช่องปาก” ซึ่งกระบวนการดังกล่าวใช้ตัวทำละลายที่มีความปลอดภัยในการสกัด อีกทั้งตัวทำละลายสามารถนำกลับมาใช้ใหม่ได้ รวมไปถึงของเสียที่เกิดจากการผลิต สามารถย่อยสลายได้เองในธรรมชาติ และสารสกัดที่ได้จะมีฤทธิ์ทางชีวภาพสูงและปลอดภัยสำหรับผู้ใช้

- Advertisement -

ยาสีฟันซอลส์ ตรีผลา ผสานไปด้วยคุณค่าของสารสกัดสมุนไพรอายุรเวท ประกอบด้วย 3 สมุนไพรที่มีคุณประโยชน์อย่าง สมอไทย สมอภิเภก และมะขามป้อม พร้อมทั้งเกลืออณูเล็กเข้มข้น Hypertonic Salt ที่ให้ประสิทธิภาพสูงในการป้องกันปัญหาเหงือกต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นการอักเสบของเหงือก ช่วยให้เหงือกกระชับ และบรรเทาอาการเลือดออกตามไรฟัน พร้อมช่วยลดการสะสมของแบคทีเรียและคราบพลัค ต้นเหตุของฟันผุ โรคเหงือก และกลิ่นปาก กันไว้ดีกว่าแก้ โรคเหงือกรู้ก่อนป้องกันก่อน เพื่อปากสะอาดเหงือกดี และมีรางวัลการันตี ต้องยาสีฟันซอลส์ ตรีผลา

สามารถหาซื้อได้แล้ววันนี้ที่ร้านค้าและห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั่วประเทศ สามารถติดตามข้อมูลผลิตภัณฑ์ดูแลช่องปากซอลส์ ได้ที่ Facebook Fanpage: SALZ Thailand