HappyFresh ครบรอบ 4 ปี สู่ความสำเร็จ ขยายฐานร้านค้าผู้ให้บริการมากกว่าเดิม เพื่อความสะดวกและรวดเร็วยิ่งขึ้น พร้อมส่งมอบโปรโมชั่นสุดพิเศษที่ขาช็อปห้ามพลาด ตลอดเดือนมีนาคมนี้ [PR]

นายเจรกอร์ช ซากาน กรรมการผู้จัดการ บริษัท แฮปปี้เฟรช ประเทศไทย  ผู้นำแพลตฟอร์มซูเปอร์มาร์เก็ตออนไลน์อันดับ 1 ของคนกรุงเทพฯ เปิดเผยว่า ทางบริษัทฯ ฉลองครบรอบ 4 ปี แห่งการเป็นผู้นำทางด้านการให้บริการในรูปแบบจัดส่งอาหารสด และของใช้ต่างๆ ส่งตรงถึงมือลูกค้า  จากจุดเริ่มต้นในการดำเนินธุรกิจซึ่งมีพนักงานเพียง 10 คน และพาร์ตเนอร์ร้านค้าเพียง 10 รายเท่านั้นในปี 2557  จนถึงปัจจุบัน HappyFresh ได้มีการเติบโตอย่างต่อเนื่องในภาพรวมจาก 3 ประเทศ ได้แก่  ประเทศอินโดนีเซีย ประเทศมาเลเซีย และประเทศไทยเพียง 4 ปีHappyFresh มีรายการสินค้ามากกว่า 300,000 รายการ รวมถึงร้านค้าซูเปอร์มาร์เก็ต และร้านค้าชั้นนำมากกว่า 278 แห่ง และมีการให้บริการจัดส่งสินค้าให้ลูกค้าไปแล้วรวมมากกว่า6,339,650 กิโลเมตร พร้อมบริการถึงมือลูกค้าอย่างรวดเร็วภายใน 1 ชั่วโมงถัดไป หรือตามเวลาที่ลูกค้าสะดวก อีกทั้งยังมีพาร์ตเนอร์ถึง 92 ราย อาทิเช่น กูร์เมต์ มาร์เก็ต, เทสโก้ โลตัส, บิ๊กซี และอื่นๆ และจำนวนพนักงานมืออาชีพที่พร้อมให้บริการช่วยคัดสรรสินค้าคุณภาพดีกว่า 1,000 คนอีกด้วย

- Advertisement -

เพื่อเป็นการรองรับการเติบโตอย่างต่อเนื่อง บริษัทฯ จึงได้เพิ่มจำนวนพนักงานให้สอดคล้องกับจำนวนผู้บริโภคและยอดขายที่เพิ่มขึ้นทั่วกรุงเทพฯ   โดย HappyFresh ถือเป็นทางเลือกใหม่ที่สามารถตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์คนเมืองที่ต้องเผชิญกับปัญหาต่างๆ ในชีวิตประจำวัน เช่น ปัญหาการจราจร การต่อแถวจ่ายเงิน การถือของหนัก เป็นต้น  และในปีนี้ทางบริษัทฯ ได้วางแผนการขยายธุรกิจโดยการจับมือกับพันธมิตรทางธุรกิจเพิ่มขึ้น ขยายพื้นที่การให้บริการ และเพิ่มจำนวนสินค้าให้มีความหลากหลายมากยิ่งขึ้น  รวมถึงกิจกรรมส่งเสริมการขายในรูปแบบต่างๆ เช่น จัดโปรโมชั่นสุดคุ้ม ให้ลูกค้าได้เลือกซื้อสินค้าในราคาพิเศษ ส่วนลดสำหรับสินค้าที่คัดสรรมาในแต่ละวัน รวมทั้งโปรโมชั่นส่งฟรี เพื่อตอบสนองทุกความต้องการของกลุ่มลูกค้าที่หลากหลาย ทั้งนี้นอกจากการบริการขนส่งสินค้าอย่างมีประสิทธิภาพ บริษัทฯ ยังได้มุ่งเน้นเกี่ยวกับการพัฒนานวัตกรรมให้ก้าวหน้าสำหรับแอปพลิเคชันครบทุกฟังก์ชั่นการใช้งานอย่างมีคุณภาพ ดังเป้าหมายที่ตั้งไว้ในการให้บริการทุกครัวเรือนทั่วเอเชียตะวันออกเฉียงใต้

และปี 2562 นี้ HappyFresh ฉลองครบรอบปีที่ 4 เพื่อตอบแทนลูกค้าที่ให้การสนับสนุนเสมอมา พบกับโปรโมชั่นพิเศษตลอดเดือนมีนาคมนี้ ร่วมฉลองไปด้วยกัน ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมหรือสั่งซื้อผ่านแอปพลิเคชัน HappyFresh บน AppStore และ Google Play หรือเว็บไซต์หลัก www.happyfresh.co.th หรือสามารถเข้าไปดูรายละเอียดหรือติดตามข่าวสารและโปรโมชั่นอื่นๆได้ที่www.facebook.com/HappyFreshTHwww.instagram.com/happyfresh_th  และ https://line.me/R/ti/p/@happyfreshth