“SNAIL 8 by Wuttisak Cosmetic” แบรนด์ไทยที่ได้รับการการันตีระดับโลก ที่พร้อมให้คนไทยได้เป็นเจ้าของตลอดเทศกาลปีใหม่นี้ [PR]

อีกหนึ่งทอล์คออฟเดอะทาวน์ในประเทศไทยในฐานะประเทศเจ้าภาพจัดการประกวด ต้องเป็นการประกวดมิสยูนิเวิร์ส 2018 ที่เพิ่งจบลงไปหมาดๆ หลังสาวงามผู้เข้าประกวดทั้งหมด 94 คนจากประเทศต่าง ๆทั่วโลกเดินทางเข้ามาประชันความสวยและสร้างความตื่นเต้นให้กับพวกเราชาวไทยตลอดหลายสัปดาห์ที่ผ่านมา ซึ่งหลังจากขับเคี่ยวกันมาอย่างเข้มข้นมงก็ลงอย่างไม่พลิกโผที่ศีรษะของ “แคทริโอนา เกรย์” สาวลูกครึ่งฟิลิปปินส์-ออสเตรเลีย ตัวแทนผู้เข้าประกวดมิสยูนิเวิร์สจากประเทศฟิลิปปินส์ ที่ทั้งดีกรีความสวยและความสามารถในทุก ๆด้านฉายแววโดดเด่นมาตลอด
แต่รู้หรือไม่ว่า เบื้องหลังใบหน้าที่งดงามของผู้เข้าประกวดมิสยูนิเวิร์สทุกคนในทุกช่วงเวลาที่สาว ๆ ได้เดินทางมาถึงประเทศไทย เพื่อเก็บตัวและร่วมทำกิจกรรมต่าง ๆ ก่อนที่การประกวดจะจบลงไปนั้น มีแบรนด์ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวแบรนด์ไทยแท้ ๆ อย่าง “SNAIL 8 แบรนด์ไทยที่ได้รับการันตีระดับโลก” อยู่เบื้องหลัง และไม่ใช่แค่การอยู่เบื้องหลังแบบเข้ามาเป็นสปอนเซอร์สนับสนุนผลิตภัณฑ์ให้ผู้เข้าประกวดได้ใช้แต่อย่างเดียว แต่สาวๆ ผู้เข้าประกวดหลายคนถึงกับยกนิ้วให้ในคุณภาพของผลิตภัณฑ์ที่ไม่เป็นสองรองแบรนด์ใหญ่ระดับโลกกันเลย ซึ่งคนไทยจะได้พิสูจน์ความโดดเด่นของผลิตภัณฑ์ชุดนี้กับกิฟท์เซ็ต “ชุด Snail 8 Holiday Collection”
นายกวิน สัณฑกุล ประธานกรรมการบริหาร บริษัท วุฒิศักดิ์ ดัลบิวซีไอ โฮลดิ้ง จำกัด มหาชน ในฐานะผู้ดำเนินงานด้านการตลาดและการจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์ SNAIL 8 แบรนด์ไทยที่ได้รับการการันตีระดับโลก กล่าวว่า “ ถือว่าเป็นเกียรติและเป็นความภาคภูมิใจสำหรับวุฒิศักดิ์ คอสเมติก ในการได้เข้ามาร่วมเป็นพันธมิตรในการประกวดมิสยูนิเวิร์สที่ประเทศไทยเป็นเจ้าภาพในปีนี้ เพราะการจัดการประกวดมิสยูนิเวิร์สถือเป็นอีกหนึ่งเวทีที่สร้างพลังให้กับผู้หญิงและเป็นเวทีให้ผู้หญิงได้เผยทั้งความสวยความรู้และความสามารถระดับโลก สำหรับวุฒิ-ศักดิ์ คอสเมติกในฐานะผู้สนับสนุนการประกวดและผู้ให้การสนับสนุนทีมวิจัย คณะวิทยาศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัยในฐานะผู้เชี่ยวชาญเรื่องหอยทากและเมือกหอยทากที่ทำการศึกษาค้นคว้ามาอย่างยาวนานกว่า 30 ปี เราได้นำผลิตภัณฑ์ SNAIL 8 และวุฒิ-ศักดิ์คอสเมติกมามอบให้ผู้เข้าประกวดได้ใช้ตลอดการประกวด และยังได้เหล่าสาวงามไปเยี่ยมชมฟาร์มหอยทากกึ่งธรรมชาติแห่งแรกในโลกของเรา สร้างความประทับใจให้กับสาว ๆ จากนานาชาติเป็นอย่างมาก

- Advertisement -

แต่เหนืออื่นใด เสียงตอบรับที่สาว ๆมีให้กับผลิตภัณฑ์ของ SNAIL 8 นั้นทำให้เราประทับใจมาก โดยเฉพาะแคทริโอนา เกรย์ มิสยูนิเวิร์สคนล่าสุดที่ยังเผยความประทับใจในผลิตภัณฑ์ของ SNAIL 8 ผ่านโซเชียลมีเดียส่วนตัวของเธอมาแล้ว เราจึงอยากให้คนไทยได้บำรุงผิวพรรณสู่จักรวาลแบบเดียวกับสาว ๆเราจึงนำกิฟท์เซ็ทชุดนี้ มาวางจำหน่ายพิเศษในช่วงเทศกาลปีใหม่ เพื่อให้ทุกคนได้เลือกซื้อไปใช้หรือซื้อไปเป็นของขวัญให้แก่กันได้อย่างเต็มที่ สาว ๆผู้เข้าประกวดมิสยูนิเวิร์สหลายคนได้ทดลองใช้ผลิตภัณฑ์ในกิฟท์เซ็ทของ SNAIL 8 แล้วส่งเสียงตอบรับที่ดีเยี่ยมมาให้มากมาย ไม่ว่าจะเป็น นะริมัน คะลิด ผู้เข้าประกวดจากสาธารณรัฐอาหรับอียิปต์ ที่บอกว่า “ชอบมากค่ะที่มีการใช้สารสกัดจากเมือกหอยทากนำมาทำเป็นผลิตภัณฑ์บำรุงผิว ฉันไม่เคยรู้มาก่อนเลยว่าสารสกัดจากเมือกหอยทากจะมีประโยชน์กับผิวพรรณมากขนาดนี้ แล้วจากการได้ไปเยี่ยมชมฟาร์มหอยทากของทางสยามสเนลทำให้รู้ว่า สารสกัดจากเมือกหอยทากพันธุ์ไทยนั้นให้ประสิทธิภาพสูงกว่าเมือกหอยทากสายพันธุ์ต่างประเทศถึง 30 เท่า พอลองใช้ก็พบว่าดีกับผิวจริง ๆ อยากให้ทุกคนได้ลองมากเลยค่ะ”

ส่วนแอมมา สตรันด์แบร์ย สาวงามผู้เข้าประกวดจากสวีเดน ที่บอกว่า “ฉันมาจากสแกนดิเนเวีย แดดที่นี่เลยนับว่าค่อนข้างแรงมากสำหรับฉันครีมกันแดดเลยจำเป็นมาก เพราะพวกเราคงไม่มีใครอยากจะผิวไหม้ในระหว่างการประกวดแน่นอน นอกจากครีมกันแดด ครีมบำรุงและเซรั่มก็สำคัญมาก ขาดไม่ได้อีกเหมือนกัน โชคดีมากที่ฉันได้มาลองใช้ SNAIL 8 เอจ ดีเฟนส์ อัลทิเมท ไนท์ รีแพร์ ครีมที่ช่วยฟื้นฟูผิวในเวลากลางคืน” ทางด้าน ออร์แนลลา กูเนเซเกเร
สาวงามผู้เข้าประกวดจากประเทศศรีลังกา บอกว่า “ต้องขอบคุณวุฒิ-ศักดิ์ที่ช่วยปกป้องพวกเราจากแสงแดดกันแดดของเขามีเนื้อที่เนียนละเอียด และมาจากเมือกหอยทากด้วยจึงให้ประสิทธิภาพในการปกป้องจากแสงแดดที่ดีเยี่ยม
เราเลยสามารถนั่งอาบแดดกันแบบนี้ได้เต็มที่เลยค่ะ”

กิฟท์เซ็ท “Snail 8 Holiday Collection Sets” ประกอบด้วย “สเนล 8 เอจ ดีเฟนส์ แอดวานซ์ เซรั่ม”นวัตกรรมการบำรุงผิวแอนไทเอจจิ้งจากคุณค่าแท้เมือกหอยทากนวัตกรรมการวิจัยจากทีมคณะวิทยาศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย นำผิวกลับคืนสู่ความอ่อนเยาว์ได้อย่างมั่นใจ ป้องกันการเกิดริ้วรอยใหม่และฟื้นบำรุงผิวให้เนียนนุ่มชุ่มชื่น

  • “สเนล 8 เอจ ดีเฟนส์ สกิน รีแพร์ เดย์ ครีม” ครีมบำรุงผิวเวลากลางวันที่ช่วยจัดการปัญหาริ้วรอยแห่งวัยด้วยส่วนผสมหลักจากคุณค่าแท้เมือกหอยทาก ผสานด้วยสารสกัดธรรมชาติ ช่วยลดการอักเสบของผิวกระตุ้นการสร้างเซลล์ใหม่ ทำให้ผิวอ่อนเยาว์ และกระชับยิ่งขึ้น และ
  • “สเนล 8 เอจ ดีเฟนส์ อัลทิเมท ไนท์ รีแพร์ ครีม” ครีมบำรุงและฟื้นฟูผิวเวลากลางคืนด้วยส่วนผสมหลักจากคุณค่าแท้เมือกหอยทาก ช่วยซ่อมแซมและฟื้นฟูสภาพผิว ช่วยลดเลือนริ้วรอยแห่งวัยอย่างได้ผล ช่วยให้ผิวชุ่มชื่นเนียนนุ่มสุขภาพดีอย่างเป็นธรรมชาติ ราคาชุดละ 2,590 บาท

“ชุด Snail 8 Holiday Collection” จะมีวางจำหน่ายตลอดเทศกาลปีใหม่นี้ที่ Lazada , Shoppee , www.facebook.com/snail8 , www.snail8.com , @Snail8 , www.facebook.com/wuttisakbeauty , wuttisakbeauty.com , @Wuttisakbeauty