HomePR Newsสิงห์ เอสเตท จับมือ จาลบูธ บริหารงานมารีน่า ณ ครอสโร้ดส์ จุดหมายปลายทางแห่งใหม่ในมัลดีฟส์ [PR]

สิงห์ เอสเตท จับมือ จาลบูธ บริหารงานมารีน่า ณ ครอสโร้ดส์ จุดหมายปลายทางแห่งใหม่ในมัลดีฟส์ [PR]

แชร์ :

บริษัท สิงห์ เอสเตท จำกัด (มหาชน) ผู้พัฒนาอสังหาริมทรัพย์ชั้นนำ ประกาศความร่วมมือกับบริษัท จาลบูธ โฮลดิ้งส์ จำกัด บริษัทยักษ์ใหญ่ผู้เชี่ยวชาญด้านเรือยอร์ช การขนส่งทางทะเล และการบริหารจัดการท่าเรือแบบครบวงจรจากประเทศสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ โดยจะเป็นผู้บริหารจัดการระบบท่าจอดเรือ และการขนส่งทางทะเล ให้กับโครงการ CROSSROADS (ครอสโร้ดส์) โครงการพัฒนาแหล่งท่องเที่ยวพักผ่อนที่ครบวงจรที่สุดในสาธารณรัฐมัลดีฟส์

ADFEST 2024

Santos Or Jaune

โครงการ ครอสโร้ดส์ ตั้งเป้าเป็นจุดหมายปลายทางแห่งใหม่ที่ตอบโจทย์นักท่องเที่ยวทุกเพศทุกวัย โดยเฉพาะกลุ่มครอบครัว โดยโครงการประกอบไปด้วยพื้นที่ใช้สอยต่างๆ เช่น รีสอร์ทที่มีห้องพักจำนวนรวมกว่า 1,300 ห้อง และพื้นที่ร้านค้ากว่า 11,000 ตารางเมตร บนพื้นที่ 9 เกาะ โดยมีบริเวณที่เรียกว่า“เดอะ มารีน่า แอท ครอสโร้ดส์” (The Marina at CROSSROADS)ที่จะได้รับการพัฒนาให้เป็นศูนย์รวมความบันเทิงและแหล่งพักผ่อนหย่อนใจครบวงจร
ประกอบไปด้วย ร้านอาหารนานาชาติ ร้านค้าชั้นนำ สปาระดับโลก ศูนย์อนุรักษ์และเพาะพันธุ์ปะการัง “มารีนดิสคัฟเวอรี่เซ็นเตอร์ (Marine Discovery Center)” ศูนย์ดำน้ำ พื้นที่จัดงานอเนกประสงค์ คลับสันทนาการสำหรับเด็ก และศูนย์วัฒนธรรม “มัลดีฟส์ดิสคัฟเวอร์รี่เซ็นเตอร์” (Maldives Discovery Center) โดยที่ผ่านมา โครงการ ครอสโร้ดส์ ได้ประกาศจับมือกับพันธมิตรระดับโลก อย่าง ฮาร์ด ร็อค คาเฟ่ มัลดีฟส์ (Hard Rock Cafe Maldives) คาเฟ่ เดล มาร์ มัลดีฟส์ (Café Del Mar Maldives) รวมถึง มินิสทรี ออฟ แครบ (Ministry of Crab) และ นิฮงบาชิ (Nihonbashi) หนึ่งใน 50 ภัตตาคารที่ดีที่สุดในเอเชีย อีกด้วย นอกจากนี้ นักท่องเที่ยวยังสามารถเดินทางไปที่ ครอสโร้ดส์ ได้อย่างสะดวกและรวดเร็ว เนื่องจากโครงการอยู่ห่างจากสนามบินนานาชาติเวลานา (Velana
International Airport) และมาเล (Malé) เมืองหลวงของมัลดีฟส์ เพียง 15 นาทีเท่านั้น

ภายใต้ความร่วมมือนี้ จาลบูธจะนำความเชี่ยวชาญด้านการออกแบบการบริหารจัดการและการให้คำปรึกษาด้านการขน
ส่งทางทะเล มาสร้างความแข็งแกร่งด้านการบริหารจัดการท่าเรือ จุดจอดเรือและการขนส่งทางน้ำให้กับโครงการ ครอสโร้ดส์ รวมถึงสนับสนุนบริการด้านอื่นๆ เช่น การบริหารร้านค้าตัวแทนจำหน่ายเรือ อะไหล่ รวมถึงโกดังเพื่อจัดเก็บชิ้นส่วนและอุปกรณ์เฉพาะทางเอาไว้ในที่เดียว โดยในพื้นที่ดังกล่าว ยังมี “วีอาร์ เลานจ์ (VR Lounge)” ที่เปิดโอกาสให้ลูกค้าเข้ามาเยี่ยมชมเรือรูปแบบต่างๆที่ทางจาลบูธจัดจำหน่ายผ่านทัวร์แบบเสมือนจริงอีกด้วย

สิงห์ เอสเตท และจาลบูธ เล็งเห็นว่าความร่วมมือในครั้งนี้ จะเป็นส่วนสำคัญในการเพิ่มอัตราจ้างงานให้กับประชากรมัลดีฟส์ในชุมชนต่างๆผ่านการแบ่งปันความรู้เฉพาะทางแก่ทีมงานท้องถิ่น ผ่านกลุ่มสตาร์ทอัพที่ตั้งขึ้นมาเพื่อโครงการ
ครอสโร้ดส์ โดยเฉพาะ

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับบริการของท่าจอดเรือ กรุณาติดต่อ marina@crossroads.com


แชร์ :

You may also like