HomePR Newsพบกับประสบการณ์ความเร็วขั้นกว่ากับ “OnePlus 6T” เตรียมวางจำหน่ายอย่างเป็นทางการในประเทศไทย [PR]

พบกับประสบการณ์ความเร็วขั้นกว่ากับ “OnePlus 6T” เตรียมวางจำหน่ายอย่างเป็นทางการในประเทศไทย [PR]

แชร์ :

ด้วยเสียงตอบรับที่ดีเยี่ยมและยอดขายที่ประสบความสำเร็จทั้งในอเมริกา ยุโรป อินเดีย และจีน กับ OnePlus แบรนด์สมาร์ทโฟนชั้นนำของโลก ขอเชิญทุกท่านเตรียมพบกับ “Unlock The Speed” สมาร์ทโฟนแอนดรอยด์รุ่นใหม่ล่าสุด กับความเร็วที่ล้ำกว่า จะเข้ามาวางจำหน่ายในประเทศไทย ผ่านเว็บไซต์ออนไลน์ และร้านค้าตัวแทนของ
OnePlus ประเทศไทย

ADFEST 2024

Santos Or Jaune

กว่าระยะเวลา 5 ปีของ OnePlus ที่ได้ก่อตั้งมา และล่าสุดในวันที่ 29 ตุลาคมที่ผ่านมา สมาร์ทโฟนที่ได้ฉายาว่าเป็นนักฆ่าเรือธง ได้เปิดตัวรุ่นใหม่ล่าสุด OnePlus 6T ที่มาพร้อมกับหน้าจอกระจก Gorilla Glass 6 ซึ่งเป็นกระจกกันรอยรุ่นล่าสุดของ Corning ที่มาพร้อมกับดีไซน์รอยบากทรงหยดน้ำ Optic AMOLED Full HD+ ที่ทำให้เพิ่มขนาดหน้าจอใหญ่ขึ้นถึง 6.41 นิ้ว ความละเอียด 2340 x 1080 พิกเซล อัตราส่วน 19.5:9 ซึ่งเป็นหน้าจอขนาดใหญ่ที่สุดของ OnePlus ณ ตอนนี้พร้อมด้วยเซ็นเซอร์สแกนลายนิ้วมือ ฟีเจอร์ระบบปลดล็อคหน้าจอรูปแบบใหม่
ที่จะทำให้การปลดล็อคหน้าจอสมาร์ทโฟนของคุณรวดเร็วมากยิ่งขึ้น ใช้เวลาเพียงแค่ 0.34 วินาที อีกทั้งยังจัดเต็มกับความอึดของแบตเตอรี่ที่เพิ่มความจุมากขึ้นเป็น 3,700 mAh รองรับ Fast Charge ทำให้ประหยัดเวลาในการชาร์จแบตเตอรี่ได้มากยิ่งขึ้นสามารถรองรับทุกการใช้งานได้ยาวนานกว่าซึ่งได้รับการยอมรับจากผู้ใช้งานทั่วโลก และยังมาพร้อมกับระบบปฏิบัติการแอนดรอยด์เวอร์ชั่นใหม่แกะกล่องอย่าง OxygenOs Android Pie 9.0 ได้เพิ่มโหมด Gaming และ Smart boost เข้ามาที่จะทำให้ทุกการเล่นเกมส์เร็วขึ้นและลื่นไหลกว่าเดิม

ประสิทธิภาพเรื่องกล้องของ OnePlus 6T ได้อัพเกรดขึ้นมาอย่างชัดเจน โดยมาพร้อมฟีเจอร์ใหม่อย่าง Nightscape ซึ่งเป็นโหมด HDR สำหรับถ่ายภาพกลางคืนสุดล้ำหน้า เพื่อให้เก็บรายละเอียดได้คมชัดมากขึ้นและช่วยลด Noise ของภาพถ่ายให้สวยงามมากยิ่งขึ้นไป โดยใช้เวลาในการถ่ายภาพเพียง 2 วินาทีเท่านั้น นอกจากนี้ยังได้พัฒนาการถ่ายแบบโหมด Portrait โดยมีฟีเจอร์ Studio Lighting ด้วยเช่นกัน

OnePlus เป็นแบรนด์ที่เติบโตอย่างรวดเร็วอีกแบรนด์หนึ่งเลยก็ว่าได้ในประเทศอินเดีย จีน และอังกฤษขณะเดียวกันยังเป็น แบรนด์ที่ครองอันดับต้น ๆ ของการผลิตสินค้าออกมามากที่สุดในตลาดสมาร์ทโฟนของไตรมาสนี้กว่า 40%
ในครั้งนี้ OnePlus 6T เปิดตัวออกมา 3 รุ่น ได้แก่
– Ram 6 GB / Rom 128 GB ราคา 549 เหรียญสหรัฐ
– Ram 8 GB / Rom 128 GB ราคา 579 เหรียญสหรัฐ
– Ram 8 GB / Rom 256 GB ราคา 629 เหรียญสหรัฐ
กับ 2 เฉดสี สุดคลาสสิค Mirror Black และ Midnight Black 

OnePlus 6T เตรียมวางจำหน่ายที่ AIS, JD Central และ Power Buy 15 สาขาที่ร่วมรายการ สามารถติดตามข้อมูลข่าวสารเพิ่มเติม และวันวางจำหน่ายอย่างเป็นทางการได้ที่ Facebook Fanpage : OnePlus TH Official

 


แชร์ :

You may also like