SKECHERS เปิดตัวรองเท้ารุ่นใหม่ “D’Lites 3.0 ในประเทศไทย” [PR]

สเก็ตเชอร์ส บริษัทรองเท้าสัญชาติอเมริกัน แถลงเปิดตัวรองเท้ารุ่นยอดนิยม ดีไลทส์ 3.0 เวอร์ชั่นใหม่ล่าสุดในประเทศไทย ซึ่งภายในงานนี้สเก็ตเชอร์ส ได้ประกาศแต่งตั้ง “ก็อต” อิทธิพัทธ์ ฐานิตย์” เป็นพรีเซนเตอร์คนใหม่ของ แบรนด์สเก็ตเชอร์สในประเทศไทย โดยจะเป็นผู้ที่ช่วยแนะนำสเก็ตเชอร์ส คอนเซ็ป สโตร์ ให้กับกลุ่มลูกค้าวัยรุ่น และเหล่าหนุ่มสาวคนรุ่นใหม่ในประเทศไทย ซึงการออกแบบร้านรูปแบบใหม่นี้จะทำให้ลูกค้าได้สัมผัสประสบการณ์กับสินค้าที่หลากหลายรูปแบบมากขึ้น

“เรามีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่จะนำเสนอรองเท้ารุ่น ดีไลทส์ 3.0 ซึ่งเป็นรุ่นที่ได้รับการออกแบบให้เหนือกาลเวลาเพื่อให้เหมาะกับวัยรุ่นชาวไทย” นายวินเซนต์ เหลิง ประธานบริหาร สเก็ตเชอร์ส ประจำภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้กล่าว “รองเท้ารุ่นนี้จะเป็นการสร้างเทรนด์รองเท้าแบบไลฟ์สไตล์อย่างต่อเนื่อง โดยต่อยอดมาจาก ดีไลทส์ รุ่นแรก ซึ่งมีขนาดใหญ่ พื้นหนา มาพร้อมลายเส้นโดดเด่นด้วยสีดำ ขาว และเขียว”

นาย เหลิง กล่าวเสริมอีกว่า รองเท้าสเก็ตเชอร์สนั้นสามารถสวมใส่ได้หลากหลายแบบซึ่งเป็นการแสดงออกถึงอัตลักษณ์ความเป็นตัวเองเหมาะกับคนไทยรุ่นใหม่ ที่มีความกล้าแสดงออกและกล้าที่จะแตกต่างอย่างโดดเด่นไปกับสเก็ตเชอร์ส ในปี พ.ศ. 2561 นี้ สเก็ตเชอร์ส เชื่อมั่นว่า ก็อต มีชื่อเสียงและมีภาพลักษณ์ที่โดดเด่นเข้ากับแบรนด์
และสามารถสื่อสารไปยังกลุ่มคนรุ่นใหม่ส่งผลให้มียอดขายและขยายส่วนแบ่งการตลาดที่เพิ่มขึ้นในประเทศไทย

- Advertisement -

ดีไลทส์ 3.0 ยังคงรูปแบบที่เป็นตำนานของรองเท้าพื้นหนาซึ่งสร้างความโด่งดังให้ กับแบรนด์ในช่วงปีพ.ศ. 2533 คอลเลคชั่นนี้ยังคงเอกลักษณ์ของเทรนด์แบบเดิมที่มีขนาดใหญ่ พื้นหนา และลวดลายเส้นที่มีสีสันสดใส โดยรองเท้าผ้าใบลำลองรุ่นนี้มาพร้อมกับพื้นเมโมรี่โฟม (Memory Foam) และตัวรับน้ำหนัก ซึ่งมีในเฉพาะรุ่น ดีไลทส์ เพื่อความสบาย ด้านบนของรองเท้าทำเป็นแบบถักโดยมีลวดลายเป็นคลื่นที่พื้นหนาด้านนอกของรองเท้าที่สื่อให้เห็นถึงสไตล์ความทะมัดทะแมงและความสะดวกสบายในการสวมใส่ ดีไลทส์ 3.0 มีจำหน่ายทั้งรองเท้าสำหรับสุภาพบุรุษ และสุภาพสตรี ทั้งสิ้น 3 แบบ 5 สี ราคาเริ่มต้นที่ 3,495 บาท ในห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั่วประเทศ