บอกลา..ของแจกปั๊มธรรมดา เชลล์ ส่ง Happy Box ทิชชู่กล่องสุดล้ำ AR 3D Animation

โดยปกติแล้ว “ปั๊มน้ำมัน” มักจะแจกของแถมหรือของสมมนาคุณจูงใจลูกค้ามาใช้บริการด้วยสินค้ามูลค่าไม่สูงมากนัก ไม่ว่าจะเป็นน้ำเปล่า ผ้าเย็น และ ทิชชู เป็นต้น  เชลล์ ประเทศไทย นำเอาประเด็นของสมมนาคุณนี้เองมาเปลี่ยนให้เป็นไอเท็มเลอค่า ได้ประโยชน์กับลูกค้าทีได้ไป และ ได้ตอกย้ำโพสิชั่นผู้นำทางด้านเทคโนโลยีน้ำมันเชื้อเพลิง และการเป็น Travel buddy ของเชลล์

- Advertisement -

ด้วยการจับเอาทิชชูธรรมดา ๆ มา add value เติมเทคโนโลยีและไอเดียครีเอทีฟเข้าไป จนกลายเป็น Happy Box หรือ “แค่ทิชชูที่เป็นมากกว่าทิชชู” ออกมามอบความสุขและสร้างเซอร์ไพรส์ให้กับลูกค้าเชลล์ทุกคน โดยนำเสนอความสนุกผ่านเทคโนโลยี AR ทันทีที่สแกน AR Code ทีข้างกล่อง ก็จะได้พบกับน้องเติม-เต็ม-ถัง คาแร็คเตอร์สติ๊กเกอร์ Line SHELL Official ในรูปแบบ AR 3D Animation กับเรื่องราวสุดคิ้วท์หลายเรื่อง

น้องเติม-เต็ม-ถัง ในรูปแบบ AR 3D Animation

Shell Happy Box กล่องทิชชู่ ที่มาพร้อม AR 3D อนิเมชั่น น้องเติม-เต็ม-ถัง สุดคิ้ว

ไม่น่าเชื่อว่าแค่กล่องทิชชู่! จะล้ำกันไปได้ขนาดนี้Shell Happy Box กล่องทิชชู่ ที่มาพร้อม AR 3D อนิเมชั่น น้องเติม-เต็ม-ถัง สุดคิ้วเมื่อเติมน้ำมันเชลล์ วี-เพาเวอร์ หรือ เชลล์ E20 ครบ 700 บาท รับทันที Happy Box จาก เชลล์ ตั้งแต่วันนี้ – 30 เมษายน 2561AR 3D อนิเมชั่น น้องเติม-เต็ม-ถัง คิ้วๆ เล่นง่าย แค่ 3 Step | Scan QR – โหลดแอพ – ส่องกล่อง ก็ได้พบกับสตอรี่สุดน่ารัก สุดกวน มาเซอร์ไพรส์ ให้เล่นไม่ซ้ำกันด้วยไม่ใช่แค่ดู…..ยังอัดวีดีโอไว้อวด ไว้แชร์เพื่อนได้ด้วย

โพสต์โดย adapter เมื่อ 3 เมษายน 2018

ซึ่งวิธีการสนุกก็ง่าย ๆ

1. เติมน้ำมันเชลล์ วี-เพาเวอร์ หรือ เชลล์ E20 ครบ 700 บาท ก็จะได้รับ Happy Box ทันที

2. Scan QR Code เพื่อดาวน์โหลดแอปปลิเคชั่น HAPPY AR

3. เปิดแอป แล้วสแกน QR Code เพื่อพบกับน้องเติม-เต็ม-ถัง ที่จะออกมาสนุกบนกล่อง Happy Box

4. สามารถอัดคลิป หรือ ถ่ายภาพนิ่ง แล้วแชร์ไปยังโซเชียลได้ด้วย

ดาวน์โหลดแอป-สแกน-แชร์

มากกว่านั้น… เมื่อแชร์ภาพหรือ VDO จากแอป Happy AR แล้วบอกเหตุผลว่าทำไหมถึงชอบน้องเติม น้องเต็ม หรือ เจ้าถัง พร้อมติด #ShellHappyBox ก็มีสิทธิ์ลุ้นรับบัตรเติมน้ำมันเชลล์ มูลค่า 500 บาท จำนวน 30 รางวัล ไปอย่างง่าย ๆ อีกด้วย!

ยังไม่หมด! บนกล่องยังมีคูปองโปรโมชันส่วนลดซื้อสินค้า และ มีบริการช่วยเหลือกรณีฉุกเฉินสำหรับสมาชิกเชลล์ คลับสมาร์ท อีกด้วย

– ส่วนลด 10 บาท เมื่อซื้อเครื่องดื่มหรือเบเกอรีที่ เดลี่ คาเฟ่ ที่ร่วมรายการ

– ส่วนลด 200 บาท เมื่อซื้อ เชลล์ เฮลิกส์ อัลตร้า

– ส่วนลด 20 บาท เมื่อซื้อ เชลล์ แอ๊ดว้านซ์ AX7

– ซื้อไส้กรอก 1 แถม 1 ที่ ร้านสะดวกซื้อซีเล็ค

– ฟรี บริการช่วยเหลือฉุกเฉินบนท้องถนน และบริการเลขาส่วนตัว 24 ชม. และสิทธิพิเศษอื่นๆ สำหรับสมาชิกเชลล์ คลับสมาร์ทเท่านั้น อ่านรายละเอียดเพิ่มเติม ที่นี่

แฮปปี้แบบนี้ ต้องลองโหลดแอพ HAPPY AR ไปสนุกกับความคิ้วท์ได้เลย

หมดเขตรับ Happy Box 30 เม.ย. 61

คูปองสามารถใช้ได้ถึง 31 พ.ค. 61

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมที่ www.shell.co.th/happybox

Agency: Adapter Digital www.facebook.com/AdapterDigitalAgency