“คานิแฟมิลี่” จากบูธชิมสู่กระแสบนโซเชียล ชูจุดแข็ง!! ที่สุดแห่งรสชาติพรีเมี่ยม ปูอัด คานิ ทาราบะ เรด คิงแครบ.. ราคาจับต้องได้ [PR]

ทำเอาเหล่า Influencer Blogger บนโลกออนไลน์ ร่วมกันแชร์และลงเนื้อหากันกระหน่ำ กับกิจกรรมบูธชิมสำหรับสินค้า Kani Family ปูอัด คานิ ทาราบะ เรด คิงแครบ  ที่ทาง “บริษัท ลัคกี้ ยูเนี่ยน ฟู้ดส์ จำกัด” ร่วมกับร้าน สะดวกซื้อมินิมาร์ท อย่าง  LAWSON108  สาขาเมอร์คิวรี่ ย่านใจกลางเมืองถนนชิดลม

- Advertisement -

ที่เพียงแค่จัดกิจกรรมเพื่อแจกสินค้าให้กลุ่มเป้าหมายได้ทดลองชิมสินค้ากับแนวคิดสร้างสรรค์ ครีเอทีฟง่ายๆ ด้วยการนำเสนอชูจุดแข็งของสินค้า ในเรื่องการให้ลิ้มลองรสชาติปูอัดในรูปแบบซูชิและการความเนื้อแน่นของตัวสินค้าปูอัดมาเปรียบกับความหล่อล่ำกล้ามแน่นของตัวนายแบบเท่านั้น ซึ่งถือได้ว่าเป็นความสำเร็จของการจัดกิจกรรมในครั้งนี้ เมื่อเทียบกับผลตอบรับของกระแสบนโลกโซเชียลเกินคาด รวมถึงการตอบรับอย่างของกลุ่มเป้าหมาย คนทำงานออฟฟิศที่อยู่ ณ บริเวณนั้นๆที่เข้าร่วมกิจกรรมอย่างคับคั่ง และฟินกับกิมมิค ในการเปรียบความแน่นของปูอัดเนื้อแน่นชิ้นโตและกล้ามปูของนายแบบอยู่ไม่น้อยเลยทีเดียว

ทั้งนี้ “คานิแฟมิลี่” มั่นใจในสินค้าพรีเมี่ยม  “ปูอัด คานิ ทาราบะ เรด คิงแครบ”  เน้นย้ำในเรื่องรสชาติของปูอัดเนื้อโตเต็มคำ และชูรสด้วยน้ำซีฟู้ดที่คัดสรรวัตุดิบชั้นเยี่ยม เพื่อต้องการตอบโจทย์เรื่องรสชาติสไตล์ไทย และแพคเกจจิ้งที่ตอบโจทย์เรื่องความสะดวกรวดเร็วในวิถีชิวิตคนเมืองของการรับประทานอาหารของว่างที่มีแคลรอรี่ต่ำ เหมาะสำหรับคนยุคใหม่ที่ใส่ใจเรื่องของน้ำหนักและสุขภาพ ภายใต้แนวคิด “อัดความสุขในทุกๆคำ” ทั้งหมดนี้เรียกได้ว่า  “Kani Family : ปูอัด คานิ ทาราบะ เรด คิงแครบ ถือเป็นสินค้าสุดยอดพรีเมี่ยม ในกลุ่มสินค้าประเภทปูอัด หรือ ราชาปูอัดขนานแท้ ในราคาเพียง 43 บาท” เท่านั้น

“งานก้ามปูก็มา!! อร๊อย อร่อย น้ำลายสอ ที่ Law Son ฟินเว่อร์เนื้อแน่น อยากโดนปูอัดหนักๆต้องชม”  https://m.facebook.com/story.php?story_fbid=1061153077413124&id=854550681406699

ใครสนใจสามารถหาซื้อได้ที่  แฟมมิลี่มาร์ท, จิฟฟี่, ท็อป, LAWSON108, SPAR, Betagro, Big C และ 7-11 ตั้งแต่ 15 มีนาคมนี้ เป็นต้นไป