ทาลาเล ร้านอาหารอาหารไทย-ซีฟู๊ด Family Landmark แห่งใหม่ ริมถนนชัยพกฤษ์ [PR]

ทาลาเล ร้านอาหารอาหารไทย-ซีฟู๊ด Family Landmark แห่งใหม่ และแห่งเดียว ย่านนนทบุรี ชัยพฤกษ์  ราชพฤกษ์ บนเนื้อที่กว่า 5 ไร่ โดดเด่นด้วยประภาคารขนาดใหญ่ริมถนนชัยพกฤษ์ ติดกับปั๊ม ปตท ก่อนขึ้นสะพานพระราม4 (ตรงข้าม เดอะคริสตัล PTT)

- Advertisement -

บริษัท ทาลาเล เรสเตอรอง กลุ่มนักธุรกิจรุ่นใหม่  คุณลี ฟู้ดดีไซน์เนอร์  คุณภาคิน ศุภนิธิโชค (บิน) ผู้ชายที่รักการกินอาหาร ชอบเข้าครัว ที่เติบโตจากแม่กลอง อำเภอเล็กๆ ในสมุทรสงคราม สวรรค์ของวัตถุดิบในการปรุงอาหาร ที่การันตรีความอร่อย ด้วยความใหม่ สด สะอาด ของวัตถุดิบจากชาวประมงพื้นบ้าน และ คุณพลอย อยู่ศรี สาวเมืองนนท์ คุณแม่ลูกสอง ผู้รักสุขภาพ อยากส่งต่อวัตถุดิบสดๆ อาหารที่มีคุณภาพจากในครัวสู่ ผู้บริโภค

เสริ์ฟอาหารไทย-ซีฟู๊ด สูตรพิเศษ เมนูสุดแสนอร่อยอันเป็นเอกลักกษณ์เฉพาะตัวของทาลาเล ที่บรรจงคัดสรรวัตดุดิบที่ ใหม่ สด สะอาด ส่งตรงจากเมืองแม่กลอง ผสานกับการปรุงอย่างประณีต โดยเชฟผู้มากประสบการณ์ด้านอาหารกว่า 20 ปี จึงได้รสชาติอาหารทะเลแบบดั้งเดิมแท้ๆ พร้อมเครื่องดื่ม ค็อกเทล เบียร์วุ้น เบียร์สด

ใส่ใจในทุกความรู้สึกและความต้องการของสมาชิกทุกคนในครอบครัว ด้วยทางลาดรถเข็นห้องน้ำ อ่างล้างมือสำหรับเด็กๆ

– เมืองใต้บาดาล สนามเด็กเล่นแสนสนุกที่พร้อมให้คุณหนูๆได้สนุกสนานเพลิดเพลิน และเมนูสุดพิเศษ…สำหรับคุณหนูๆ เซ็ตข้าวสวยร้อนๆ ไข่ตุ๋นปูอัด เสริ์ฟพร้อมน้ำหวานแสนอร่อย และเต็มเปี่ยมคุณค่าทางโภชนาการ

– ห้องคาราโอเกะระดับพรีเมี่ยม ระบบคุณภาพเสียงเหมือนคุณมีห้องอัดเพลงส่วนตัว สามารถเลือกเพลงได้จากทุกมุมโลก ด้วยแอพสุดทันสมัยของบอกว่าเป็นที่เดียวในย่านชัยพฤกษ์ รองรับความบันเทิงได้เต็มความจุ ห้องเล็ก กลาง ใหญ่ รองรับได้ตั้งแต่ 10-40 ท่าน มีครบครันในราคาที่สัมผัสได้

ติดต่อสอบถามจองโต๊ะและห้องคาราโอเกะ และรับจัดเลี้ยง 0954944440 สำรองที่นั่งหรือสอบถามโทร. 064-685-5554  ทาลาเล บริการทุกวัน เวลา 16:00 – 23:45 น.  Line id : @talalay