ทาลาเล ร้านอาหารอาหารไทย-ซีฟู๊ด Family Landmark แห่งใหม่ ริมถนนชัยพกฤษ์ [PR]

ทาลาเล ร้านอาหารอาหารไทย-ซีฟู๊ด Family Landmark แห่งใหม่ และแห่งเดียว ย่านนนทบุรี ชัยพฤกษ์  ราชพฤกษ์ บนเนื้อที่กว่า 5 ไร่ โดดเด่นด้วยประภาคารขนาดใหญ่ริมถนนชัยพกฤษ์ ติดกับปั๊ม ปตท ก่อนขึ้นสะพานพระราม4 (ตรงข้าม เดอะคริสตัล PTT)

บริษัท ทาลาเล เรสเตอรอง กลุ่มนักธุรกิจรุ่นใหม่  คุณลี ฟู้ดดีไซน์เนอร์  คุณภาคิน ศุภนิธิโชค (บิน) ผู้ชายที่รักการกินอาหาร ชอบเข้าครัว ที่เติบโตจากแม่กลอง อำเภอเล็กๆ ในสมุทรสงคราม สวรรค์ของวัตถุดิบในการปรุงอาหาร ที่การันตรีความอร่อย ด้วยความใหม่ สด สะอาด ของวัตถุดิบจากชาวประมงพื้นบ้าน และ คุณพลอย อยู่ศรี สาวเมืองนนท์ คุณแม่ลูกสอง ผู้รักสุขภาพ อยากส่งต่อวัตถุดิบสดๆ อาหารที่มีคุณภาพจากในครัวสู่ ผู้บริโภค

เสริ์ฟอาหารไทย-ซีฟู๊ด สูตรพิเศษ เมนูสุดแสนอร่อยอันเป็นเอกลักกษณ์เฉพาะตัวของทาลาเล ที่บรรจงคัดสรรวัตดุดิบที่ ใหม่ สด สะอาด ส่งตรงจากเมืองแม่กลอง ผสานกับการปรุงอย่างประณีต โดยเชฟผู้มากประสบการณ์ด้านอาหารกว่า 20 ปี จึงได้รสชาติอาหารทะเลแบบดั้งเดิมแท้ๆ พร้อมเครื่องดื่ม ค็อกเทล เบียร์วุ้น เบียร์สด

ใส่ใจในทุกความรู้สึกและความต้องการของสมาชิกทุกคนในครอบครัว ด้วยทางลาดรถเข็นห้องน้ำ อ่างล้างมือสำหรับเด็กๆ

– เมืองใต้บาดาล สนามเด็กเล่นแสนสนุกที่พร้อมให้คุณหนูๆได้สนุกสนานเพลิดเพลิน และเมนูสุดพิเศษ…สำหรับคุณหนูๆ เซ็ตข้าวสวยร้อนๆ ไข่ตุ๋นปูอัด เสริ์ฟพร้อมน้ำหวานแสนอร่อย และเต็มเปี่ยมคุณค่าทางโภชนาการ

– ห้องคาราโอเกะระดับพรีเมี่ยม ระบบคุณภาพเสียงเหมือนคุณมีห้องอัดเพลงส่วนตัว สามารถเลือกเพลงได้จากทุกมุมโลก ด้วยแอพสุดทันสมัยของบอกว่าเป็นที่เดียวในย่านชัยพฤกษ์ รองรับความบันเทิงได้เต็มความจุ ห้องเล็ก กลาง ใหญ่ รองรับได้ตั้งแต่ 10-40 ท่าน มีครบครันในราคาที่สัมผัสได้

ติดต่อสอบถามจองโต๊ะและห้องคาราโอเกะ และรับจัดเลี้ยง 0954944440 สำรองที่นั่งหรือสอบถามโทร. 064-685-5554  ทาลาเล บริการทุกวัน เวลา 16:00 – 23:45 น.  Line id : @talalay