“ฮอนด้า บิ๊กไบค์” เผย 10 ผู้โชคดี ร่วมเปิดประสบการณ์ขับขี่บิ๊กไบค์ สุดเอ็กคลูซีฟตะลุยญี่ปุ่นและนิวซีแลนด์ [PR]

 

- Advertisement -

ผ่านพ้นไปสุด ๆ ร้อน ๆ กับกิจกรรม “Honda Bigbike Ridding Passion Audition Day” เฟ้นหา 10 สุดยอดไบค์เกอร์ที่มี Passion ตามฝันให้มันส์สุดขีด ที่ผ่านการคัดเลือกคะแนนสูงสุดมาร่วมเปิดประสบการณ์ขับขี่บิ๊กไบค์สุดเอ็กคลูซีฟที่ญี่ปุ่นและนิวซีแลนด์พร้อม 4 เซเลบไบเกอร์ตัวจริง อย่าง อาจารย์เล่ – เจษฎางค์ โชตนา ดาราหนุ่ม เต้ – ปิติศักดิ์ เยาวนานนท์, สัน – สรวิศิษฎ์ บรรจงลักษมี และเบนจามิน-โจเซฟ วาร์นี ในแคมเปญ “Honda BigBike Riding Passion มี Passion มันส์ต้องออกไป” ณ สนามศูนย์ฝึกขับขี่ปลอดภัยฮอนด้า สุขาภิบาล 3 กรุงเทพฯ

นายสุชาติ อรุณแสงโรจน์ รองประธานกรรมการบริหาร บริษัท เอ.พี. ฮอนด้า จำกัด ผู้จัดจำหน่ายรถจักรยานยนต์ฮอนด้าบิ๊กไบค์ในประเทศไทย เปิดเผยว่า จากที่ทางบริษัทฯ ได้จัดแคมเปญ “Honda BigBike Riding Passion มี Passion มันส์ต้องออกไป” มอบประสบการณ์ระดับโลกชวนคนรักบิ๊กไบค์มาร่วมสัมผัสประสบการณ์ EXCITES THE WORLD กับฮอนด้าบิ๊กไบท์ เพื่อเฟ้นหา 10 สุดยอดไบค์เกอร์ตัวจริงออกไปเปิดประสบการณ์การขับขี่ใหม่ๆ ที่มันส์สุดขีดกับ 2 ทริปสุดเอ็กคลูซีฟ เพื่อปลุก Riding Passion ในตัวชาวไบท์เกอร์ให้ลุกโชนไปพร้อม ๆ กับ 4 นักบิดคนดัง บนเส้นทางสุดคลาสสิกกับ Honda CB1100 ที่ประเทศญี่ปุ่น และทริปที่สองลุยไปกับ Honda Africa Twin ที่ประเทศนิวซีแลนด์ โดยได้เปิดกิจกรรมให้ผู้สนใจร่วมสนุกผ่านทาง Facebook Honda BigBike Thailand ด้วยการส่งคอนเมนต์เล่าเรื่อง Riding Passion ในแบบฉบับของตัวเองพร้อมโพสต์รูปตามกติกาที่ระบุ และเปิดให้ร่วมกิจกรรมตลอดเดือนตุลาคมที่ผ่านมา ซึ่งได้ประกาศผลผู้ผ่านรอบแรกจำนวน 30 คน ผ่านทาง Facebook Honda BigBike Thailand ไปเมื่อวันที่ 6 พฤศจิกายน 2560

ภายในกิจกรรม “Honda Bigbike Ridding Passion Audition Day” ที่จัดขึ้นเมื่อ 13 พฤศจิกายนนี้ ถือเป็นการคัดเลือกภาคสนามรอบสุดท้าย ผู้ที่ผ่านการคัดเลือกรอบแรกทั้ง 30 ท่าน ต่างพร้อมใจเดินทางมาด้วยตัวเอง เพื่อเข้าสู่การคัดเลือกรอบสุดท้ายด้วยความมุ่งมั่นและตั้งใจที่จะเป็นผู้กำชนะคว้าคะแนนสูงสุด โดยการเฟ้นหาผู้เข้าร่วม ทริป 10 คนสุดท้ายนี้ ได้แบ่งเป็น ทริปญี่ปุ่น 5 ท่าน และทริปนิวซีแลนด์ 5 ท่าน มีเกณฑ์คะแนนการตัดสินจากคะแนนรวมทั้งหมด 100 คะแนน แบ่งเป็น รอบสัมภาษณ์ 45 คะแนน การทดสอบขับขี่ 40 คะแนน และการทดสอบสุขภาพร่างกายอีก 15 คะแนน

ทั้งนี้ผลการคัดเลือกผู้ที่ได้ร่วมทริปสุดพิเศษเปิดประสบการณ์ EXCITES THE WORLD กับ Honda Bigbike สำหรับทริปนิวซีแลนด์ ผู้ที่ทำคะแนนสูงสุด 5 อันดับแรก ได้แก่ พัชรพล พิริยานุพงศ์, ภัทรพล ขาวสอาด, อรรถพล อินทรมหันต์, รณรงค์ บูรณัติ, โชติรัตน์ นรรัตน์ ส่วน 5 อันดับแรกสำหรับทริปญี่ปุ่น ได้แก่ ปิยะพงษ์ ทนันชัยชมภู, ทวีเทพ ผลทวี, ณฐภัทร เชียงชัย, สุริยะ พลเมือง, นดีม หะซะนี

สำหรับกำหนดการเดินทางทริปญี่ปุ่น จะออกเดินทางจากกรุงเทพมุ่งสู่สนามบินเมืองฟุกุโอกะ ในวันที่ 23 พฤศจิกายนนี้ ส่วนทริปนิวซีแลนด์ คาดว่าจะเดินทางช่วงระหว่างเดือนมกราคม ถึง กุมภาพพันธ์ 2561 โดยจะกำหนดวันและแจ้งให้ทราบต่อไป โอกาสนี้ ทาง “ฮอนด้า บิ๊กไบค์” ขอแสดงความยินดีกับผู้โชคดีทั้ง 10 ท่านในครั้งนี้ด้วย และหวังเป็นอย่างยิ่งว่าทุกท่านจะได้สนุกกับประสบการณ์ใหม่ ๆ ในแบบฉบับ Honda Bigbike EXCITES THE WORLD อย่างเต็มที่ตลอดการเดินทาง

ด้านผลตอบรับของแคมเปญนี้ มองว่าได้รับกระแสตอบรับจากชาวบิ๊กไบค์เป็นจำนวนมาก แน่นอนว่าทาง “ฮอนด้า บิ๊กไบค์” จะมีกิจกรรมดี ๆ เช่นนี้มาให้ชาวไบค์เกอร์ได้ร่วมสนุกกันอย่างต่อเนื่อง ส่วนในแง่ของยอดขายผลตอบรับถือว่าเกินคาด ต้องขอขอบคุณลูกค้าทุกท่านที่ให้ความสนใจ และสนับสนุนผลิตภัณฑ์ของเรามาโดยตลอด รองประธานกรรมการบริหาร บริษัท เอ.พี. ฮอนด้า จำกัด กล่าวปิดท้าย

สำหรับผู้สนใจสามารถติดตามรายละเอียดกิจกรรมต่าง ๆ ของ “ฮอนด้า บิ๊กไบค์” ได้ที่ www.facebook.com/HondaBigBikeTH