HomePR Newsยิปรอค โชว์สุดยอดนวัตกรรมวัสดุก่อสร้าง นำเสนอกลุ่มผลิตภัณฑ์ยิปซัมป้องกันความชื้นคุณภาพสูง [PR]

ยิปรอค โชว์สุดยอดนวัตกรรมวัสดุก่อสร้าง นำเสนอกลุ่มผลิตภัณฑ์ยิปซัมป้องกันความชื้นคุณภาพสูง [PR]

แชร์ :

บริษัท ไทยผลิตภัณฑ์ยิบซั่ม จำกัด (มหาชน) ผู้ผลิตนวัตกรรมยิปซัมคุณภาพสูงแบรนด์ “ยิปรอค” และผู้ให้บริการโซลูชั่นส์ระบบผนังและฝ้าเพดานครบวงจรมานานกว่า 45 ปี โชว์สุดยอดนวัตกรรมวัสดุก่อสร้าง ตอบรับสภาพอากาศประเทศไทยที่มีอากาศร้อนชื้นปกคลุมเกือบตลอดปี นำเสนอ กลุ่มผลิตภัณฑ์ระบบผนังและฝ้าเพดานป้องกันความชื้นคุณภาพสูง

Santos Or Jaune

ได้แก่ ยิปรอค กลาสรอค เอช โอเชียน (Gyproc® Glasroc H OCEAN), ยิปรอค เอ็มทูเทค (Gyproc® M2TECH) และ ยิปซัมชนิดทนความชื้น (Gyproc® Moisture Resistant) กลุ่มผลิตภัณฑ์ยิปซัมที่เหมาะสำหรับการตกแต่งพื้นที่ภายในอาคารที่สัมผัสความชื้น ด้วยคุณสมบัติการไม่ดูดซึมและทนทานต่อความชื้นมากกว่าระบบผนังแห้งที่ใช้แผ่นยิปซัมทั่วไป จึงมอบคุณภาพชีวิตที่ดีกว่าแก่ผู้อยู่พักอาศัย ทั้งในด้านความสวยงาม สุขอนามัย และอายุการใช้งานผลิตภัณฑ์ที่ยาวนานยิ่งกว่า มากไปกว่านั้นแผ่นยิปซัม ยิปรอค เอ็มทูเทค (Gyproc® M2TECH) และ ยิปรอค กลาสรอค เอช โอเชียน (Gyproc® Glasroc H OCEAN) มอบการปกป้องขั้นสูงนอกเหนือจากการต่อต้านความชื้น ยังสามารถป้องกันการเกิดเชื้อราได้อย่างมีประสิทธิภาพ

ยิปรอค กลาสรอค เอช โอเชียน (Gyproc® Glasroc H OCEAN) นวัตกรรมแผ่นยิปซัมสำหรับพื้นที่เปียกภายในอาคาร ซึ่งมีประสิทธิภาพสูงและมีอายุการใช้งานที่ยาวนาน ผลิตด้วยเทคโนโลยี GRG (Glass  Fiber  Reinforced  Composite) ซึ่งเป็นการเคลือบใยแก้วลงบนพื้นผิวแทนการใช้กระดาษเหมือนแผ่นยิปซัมทั่วไป  ทำให้มีคุณสมบัติทนทานต่อความชื้นได้มากกว่า และด้วยการผสมสารป้องกันความชื้นและกันเชื้อราในเนื้อผลิตภัณฑ์ จึงมั่นใจได้ถึงคุณสมบัติยับยั้งความชื้นและการเกิดเชื้อราได้อย่างมีประสิทธิภาพ พร้อมเคลือบรองพื้นอะคริลิคโค้ทติ้งสีฟ้าอ่อนบนพื้นผิว พร้อมสำหรับงานปูกระเบื้องและการตกแต่งผนัง

 ยิปรอค เอ็มทูเทค (Gyproc® M2TECH) แผ่นยิปซัมชนิดทนชื้นทนรา นวัตกรรมจากยิปรอคที่พัฒนาขึ้นสำหรับพื้นที่เฉพาะภายในอาคาร อาทิ ห้องที่มีการหมุนเวียนของอากาศน้อย หรือมีการระบายอากาศต่ำ มาพร้อมคุณสมบัติการป้องกันการเกิดเชื้อราและความอับชื้นได้อย่างมีประสิทธิภาพ ด้วยสารยับยั้งการเจริญเติบโตของ

เชื้อราที่อยู่ในแกนกลางของแผ่นยิปซัม นอกจากนี้ ยังมีความสวยงามและติดตั้งได้ง่าย สามารถทาสี ทำลวดลาย หรือติดวอลล์เปเปอร์ได้ทันที เหมาะสำหรับงานฝ้าและผนังทั้งการสร้างอาคารใหม่และการตกแต่งซ่อมแซมอาคารเดิม

ยิปซัมชนิดทนความชื้น (Gyproc® Moisture Resistant) แผ่นยิปซัมที่ใช้วัสดุแกนกลางผสมสารกันน้ำ เสริมประสิทธิภาพด้วยกระดาษปิดสีเขียวผิวผสมสารป้องกันความชื้นเพื่อเสริมคุณสมบัติต่อต้านความชื้นที่ดียิ่งขึ้น จึงเหมาะสำหรับใช้ตกแต่งฝ้าเพดานและผนังในส่วนที่สัมผัสความชื้นตลอดเวลา เช่น ภายในห้องครัวและห้องน้ำ โดยทาน้ำยากันซึมก่อนปูกระเบื้องทับแผ่นยิปซัมอีกชั้น

โซลูชั่นส์ผลิตภัณฑ์สำหรับพื้นที่เปียกทั้งสามชนิดนี้ มอบประสิทธิภาพการป้องกันความชื้นที่เหนือกว่าระบบผนังและฝ้าเพดานทั่วไป ทั้งยังติดตั้งง่ายและสะดวกรวดเร็ว นอกจากนี้ ผู้บริโภคยังเชื่อมั่นได้ถึงคุณภาพผลิตภัณฑ์ของยิปรอคทั้งในด้านประสิทธิภาพ การดำเนินงาน กลุ่มผลิตภัณฑ์แบบครบวงจร และเครือข่ายผู้แทนจำหน่ายที่ครอบคลุม

หนึ่งในวิสัยทัศน์ของยิปรอค คือการอนุรักษ์ทรัพยากรธรรมชาติและลดการปล่อยมลภาวะ เพื่อช่วยลดผลกระทบต่อสภาวะโลกร้อนอย่างยั่งยืน โดยผลิตภัณฑ์ยิปรอคผ่านการทำความเข้าใจและประสานงานในรูปแบบพันธมิตรกับกลุ่มผู้บริโภคอย่างใกล้ชิด มีการใช้วัสดุที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม ซึ่งสามารถรีไซเคิลได้ง่าย และนำกลับมาใช้ซ้ำได้อีกครั้ง

หากต้องการข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ “ยิปรอค” กรุณาเยี่ยมชมเว็บไซต์ http://www.gyproc.co.th/ หรือเฟสบุ้ค https://www.facebook.com/GyprocClub

 


แชร์ :

You may also like

เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้เพื่อปรับปรุงประสบการณ์ของคุณ เราจะถือว่าคุณยอมรับในเรื่องนี้ แต่คุณสามารถเลือกไม่รับได้หากต้องการตกลงอ่านเพิ่มเติม