ฮอนด้า เชิญชวนทุกท่านร่วมรับชม Online Preview “DO IT WITH MY JAZZ” [PR]

บริษัท ฮอนด้า ออโตโมบิล (ประเทศไทย) จำกัด เชิญชวนทุกท่านร่วมรับชม Online Preview “DO IT WITH MY JAZZ” พร้อมแนะนำ ฮอนด้า แจ๊ซ ใหม่ ในวันที่ 18 พ.ค. นี้ เวลา 18.00 น. ผ่านช่องทางออนไลน์เต็มรูปแบบ

- Advertisement -

Online Preview “DO IT WITH MY JAZZ” เป็นการแนะนำผลิตภัณฑ์ผ่านช่องทางออนไลน์เป็นครั้งแรกของฮอนด้า เพื่อตอบรับไลฟ์สไตล์ของกลุ่มลูกค้าฮอนด้า แจ๊ซ ที่ไม่จำกัดอยู่กับรูปแบบการใช้ชีวิตเดิมๆ พร้อมเปิดรับสิ่งท้าทายใหม่ๆ ในทุกไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิตที่หลากหลาย ซึ่งในรายการ คุณจะได้พบกับพิธีกรและแขกรับเชิญสุดพิเศษที่จะมาสร้างสีสันและความสนุกในสไตล์รายการวาไรตี้ ที่ถ่ายทอดความเป็นตัวตนของกลุ่มผู้ใช้ ฮอนด้า แจ๊ซ ภายใต้แนวคิด “DO IT WITH MY JAZZ” พร้อมแนะนำจุดเด่นของ ฮอนด้า แจ๊ซ ใหม่ ซึ่งผู้ชมทุกท่านยังสามารถร่วมเป็นส่วนหนึ่งได้ตลอดรายการ

ฮอนด้า แจ๊ซ ใหม่ ได้รับการพัฒนาต่อยอดไปอีกขั้นจาก ฮอนด้า แจ๊ซ เจเนอเรชั่นที่ 3 ที่เปิดตัวในประเทศไทยเมื่อปี 2557 โดยมาพร้อมดีไซน์ภายนอกที่สปอร์ตมากยิ่งขึ้น ด้วยกระจังหน้าและกันชนหน้า-หลังดีไซน์ใหม่ พร้อมไฟหน้าและไฟ DRL แบบ LED พิเศษกับครั้งแรกในการแนะนำรุ่น RS ที่มาพร้อมเอกลักษณ์การออกแบบสไตล์สปอร์ตรอบคัน เพื่อรองรับกลุ่มคนรุ่นใหม่ที่ชื่นชอบความสปอร์ต ท้าทาย และยังคงไว้ซึ่งประโยชน์ใช้สอยที่ครบครันอันเป็นเอกลักษณ์ที่โดดเด่นของฮอนด้า แจ๊ซ

ผู้ที่สนใจ สามารถรับชม Online Preview “DO IT WITH MY JAZZ”  พร้อมทั้งการแนะนำ ฮอนด้า แจ๊ซ ใหม่ ในวันที่ 18 พ.ค. เวลา 18.00 น. เป็นต้นไป ที่ newjazz.honda.co.th ในรูปแบบ Multi-view และที่ Facebook Fanpage Enjoy Honda Thailand  นอกจากนี้ ทุกท่านยังสามารถร่วมสนุกกับกิจกรรมและลุ้นรับของที่ระลึกสุดพิเศษ ผ่าน newjazz.honda.co.th ได้ตั้งแต่วันที่ 13 พ.ค. – 18 พ.ค. อีกด้วย แล้วพบกับ ฮอนด้า แจ๊ซ ใหม่ ได้ที่โชว์รูม ฮอนด้า ทั่วประเทศ ตั้งแต่วันที่ 18 พ.ค. นี้ เป็นต้นไป