ททท. ส่ง YouTube Mini-Series ชุด Women’s Journey 5 ตอน ลงจอ YouTube ชมได้แล้ววันนี้ ทั่วประเทศ [PR]

 

- Advertisement -

เสร็จสมบูรณ์ไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว สำหรับการถ่ายทำ YouTube Mini-Series  ชุด Women’s Journey ในโครงการ YouTube Mini-Series & Music Campaign ที่ทางการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) จัดทำขึ้น

เพื่อเชิญชวนให้นักท่องเที่ยว เดินทางเที่ยวทั่วไทยทั้ง 5 ภูมิภาค ในพื้นที่ทรงงานของพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช  ซึ่งได้มีการเผยแพร่ให้ชมกันแล้วทาง YouTube ทั้ง 5 ตอน ไม่ว่าจะเป็นตอน Working Woman : สวยสุดสายตา ที่แม่ลาน้อย จังหวัดแม่ฮ่องสอน / ตอน Fashionista : พริ้วเส้นไหว หัวใจผ้าทอ จังหวัดขอนแก่น/ ตอน Sassy Girl : เที่ยวเบา ๆ ที่เขาหินซ้อน จังหวัดฉะเชิงเทรา / ตอน Nerdy Girl : ชีวิตกับสายน้ำที่ปากพนัง จังหวัดนครศรีธรรมราช  และตอน Housewife : ชั่งหัวมัน ในแดนฝันทะเลวัง จังหวัดเพชรบุรี  ซึ่งได้รับความสนใจ และกระแสตอบรับจากผู้ชมได้ไม่น้อยเลยทีเดียว

ด้าน นาตาลี เดวิส หนึ่งในนักแสดงของซีรี่ย์ชุดนี้ กล่าวว่า “รู้สึกประทับมากที่ได้เดินทางไปท่องเที่ยว และยังได้สัมผัสถึงสถานที่ที่ในหลวงรัชกาลที่ 9 ได้พลิกฟื้นให้เกิดความอุดมสมบูรณ์ ซึ่งในแต่ละที่มีเรื่องราวให้ศึกษาต่างกัน อยากเชิญชวนให้ทุกคนได้มาเที่ยว และชม  YouTube Mini-Series  ทั้ง 5 ตอน ซึ่งสามารถรับชมได้ทาง  www.youtube.com/Thailand นาตาลีเชื่อว่า หลังจากที่ได้ชมแล้ว ทุกคนจะได้รับประสบการณ์ และการเรียนรู้ที่คุ้มค่า  และอาจจะเป็นแรงบันดาลใจให้ใครหลายคน ลุกขึ้นมาจัดกระเป๋าเดินทาง ไปเก็บเกี่ยวประสบการณ์ตามแหล่งท่องเที่ยวในไทยเหมือนกับพวกเราทั้ง 5 คนค่ะ”