ครั้งเดียวแห่งปี LPN ลดทั้งสดและผ่อนสูงสุด 40% เสาร์ที่ 11 มี.ค.นี้ [PR]

โอกาสเดียวแห่งปี ให้คุณช้อนซื้อคอนโดลุมพินี กับแคมเปญสุดยิ่งใหญ่รับซัมเมอร์ ซื้อสด ลด 40% เพียงซื้อด้วยเงินสด รับส่วนลดทันที 40% หรือ ซื้อผ่อนลดสูงสุด 35%” ถือเป็นช่วงเวลาดีที่สุด เหมาะแก่การเป็นเจ้าของคอนโดลุมพินีกับ 12 โครงการพร้อมอยู่ 7 ทำเลทองที่สะดวกทุกการเดินทาง ง่ายนิดเดียว เพียงคุณหย่อนบัตรจองซื้อ ณ  12 สำนักงานขาย ตั้งแต่วันนี้ – 11 มี.ค. 2560 โปรโมชั่นสุดพิเศษ เพียงวันเดียว เสาร์ที่ 11 มี.ค. เท่านั้น

นายโอภาส ศรีพยัคฆ์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท แอล.พี.เอ็น.ดีเวลลอปเมนท์ จำกัด (มหาชน) (LPN) เปิดเผยว่า บริษัทเตรียมส่งบิ๊กแคมเปญส่งเสริมการขายสุดร้อนแรงรับหน้าร้อนนี้ ภายใต้ชื่อแคมเปญ ซื้อสด ลด 40%เพียงลูกค้าจองซื้อด้วยเงินสดก็มีสิทธิ์รับส่วนลดเงินสดสูงสุด 40% และสำหรับกลุ่มลูกค้าที่สะดวกผ่อนกับธนาคารรับส่วนลดสูงสุด 35% โอกาสดีที่สุดจัดเพียงครั้งเดียวต่อปี เพื่อจูงใจแก่กลุ่มลูกค้าที่มีเงินสดอยู่ในมือและสนใจลงทุนซื้อคอนโดเพื่อปล่อยเช่า ชดเชยกับผลตอบแทนเงินฝากที่ต่ำมากในปัจจุบัน โดยบริษัทได้คัดสรร 12 โครงการพร้อมอยู่ใน 7 ทำเลที่สะดวกสบายต่อการเดินทาง มูลค่ารวมประมาณ 100 ล้านบาทมาให้ลูกค้าเลือกสรรมากมาย โดยขั้นตอนคือ ลูกค้าที่สนใจสามารถหย่อนคิวจองซื้อที่สำนักงานขาย ณ โครงการที่สนใจ ตั้งแต่วันนี้ถึง 11 มี.ค. 2560 หลังจากนั้นบริษัทจะเปิดสิทธิ์ให้จองซื้อเฉพาะวันเสาร์ที่ 11 มี.ค.นี้ โดยใช้วิธีจับสลากคัดเลือกผู้โชคดี หากมีผู้สนใจจองซื้อเกินกว่าจำนวนห้องชุดที่ทางบริษัทจัดเตรียมไว้ ตั้งแต่เวลา 9.00 น.เป็นต้นไป ณ สำนักงานแต่ละโครงการ

- Advertisement -

สำหรับ 12 โครงการพร้อมอยู่ ใน 7 ทำเล ได้แก่

1. ลุมพินี ทาวน์ชิป รังสิต-คลอง 1

2. ลุมพินี มิกซ์ เทพารักษ์-ศรีนครินทร์

3. ลุมพินี วิลล์ นครอินทร์-ริเวอร์วิว

4. ลุมพินี พาร์ค เพชรเกษม 98

5. ลุมพินี พาร์ค นวมินทร์-ศรีบูรพา

6. ลุมพินี คอนโดทาวน์ ร่มเกล้า-สุวรรณภูมิ

7. ลุมพินี วิลล์ อ่อนนุช-พัฒนาการ

8. ลุมพินี วิลล์ อ่อนนุช-ลาดกระบัง 2

9. ลุมพินี คอนโดทาวน์ ชลบุรี-สุขุมวิท

10. ลุมพินี วิลล์ นาเกลือ-วงศ์อมาตย์

11. ลุมพินี ซีวิว จอมเทียน

12. ลุมพินี พาร์คบีช จอมเทียน

นอกจากนั้น ภายในงานมหกรรมบ้านและคอนโด ครั้งที่ 36 LPN ได้นำแคมเปญ ซื้อสด ลด 40%มาให้ลูกค้าเลือกจองซื้อกว่า 8 โครงการ พร้อมกันนี้ยังมีโครงการใหม่ที่ใกล้แล้วเสร็จ ได้แก่ ลุมพินี วิลล์ ราชพฤกษ์-บางแวก และ ลุมพินี วิลล์ สุขุมวิท 76 แบริ่ง-สเตชั่น มาให้เลือกสรรในวันงานอีกด้วย โดยตั้งเป้ายอดขายกว่า 100 ยูนิต คิดเป็นมูลค่ากว่า 170  ล้านบาท พลาดไม่ได้ ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ บูธเลขที่ CG219-226 ตั้งแต่วันที่ 9 – 12 มี.ค. 2560 ด้านแผนการเปิดตัวโครงการใหม่ บริษัทมีแผนเปิดตัวลุมพินี สวีท ดินแดง-ราชปรารภและโครงการ The Selected Kaset by LPN ในเร็วๆ นี้แน่นอน