HomePR Newsปัน-ปั่นไปด้วยกัน กับ ‘สปอนเซอร์ ไบค์ ทูเก็ตเตอร์ 2017’ [PR]

ปัน-ปั่นไปด้วยกัน กับ ‘สปอนเซอร์ ไบค์ ทูเก็ตเตอร์ 2017’ [PR]

แชร์ :

ไม่หยุดนิ่งที่จะสร้างแรงบันดาลใจให้คนไทยหันมาใส่ใจสุขภาพด้วยการออกกำลังกาย เครื่องดื่มเกลือแร่สปอนเซอร์ มอบประสบการณ์ล้ำค่าด้วยทริปปั่นจักรยาน เส้นทางสุดท้าทาย กรุงเทพฯ – สวนผึ้ง จ.ราชบุรี หนึ่งในดินแดนสุดโรแมนติกที่โอบล้อมด้วยขุนเขา วิวทิวทัศน์ ระยะทางรวมกว่า 170 กิโลเมตร ในโครงการ Sponsor Bike Together 2017 Suan Phung Final Challenge 170km. โดยมีบอสหนุ่ม ศุภชัย จุนเกียรติ นำขบวนนักปั่นกว่า 2,500 ชีวิต ไปซึมซับความงดงามและพิชิตเส้นทางคดเคี้ยวลาดชันรวมกันสูงกว่า 400,000  กิโลเมตร!!!

ตลอดเส้นทางนักปั่นของทริป Sponsor Bike Together 2017 Suan Phung Final Challenge 170km. เริ่มต้นด้วยความประทับใจตั้งแต่จุดปล่อยตัว ที่บริษัท เครื่องดื่มกระทิงแดง จำกัด สำนักงานใหญ่ ต้อนรับอย่างอบอุ่น ดูแลความปลอดภัย พร้อมทีมผู้ช่วยนักปั่นที่ทางเครื่องดื่มสปอนเซอร์จัดไว้เพื่อคอยดูแลและอำนวยความสะดวกตลอดทริปนี้ จากนั้น คุณศุภชัย ได้นำขบวนปั่นจักรยานชมความสวยงามของเส้นทางมุ่งหน้าสู่สวนผึ้ง แบบไม่กลัวเสียเหงื่อ เพราะมีเครื่องดื่มเกลือแร่สปอนเซอร์ไว้คอยเสิร์ฟตลอดที่จุดแวะพัก อาทิ วัดเกตุมณี ศรีวราราม, สวนสาธารณะจักรีอนุสรณ์สถาน, มหาวิทยาลัยราชภัฎจอมบึง, หน้าโรงพยาบาลสวนผึ้ง จนมาถึงจุดไฮไลท์ที่เสียงหอบและความเหนื่อยล้าค่อยๆ ทวีความรุนแรงไปพร้อมกับระยะทางและความสูงของ “เนินวัดใจ” ที่นักปั่นพากันควบสองล้อคู่ใจขึ้นท้าทายจุดสุดท้ายก่อนถึงจุดเส้นชัย ที่ สวิส วัลเล่ย์ ฮิป รีสอร์ต สวนผึ้ง ราชบุรี

Santos Or Jaune

ความสุขในทริป Sponsor Bike Together 2017 Suan Phung Final Challenge 170km. ยังไม่หมด คุณศุภชัย ได้สร้างความประทับใจด้วยบรรยากาศความสนุก มอบเหรียญรางวัลให้กับเหล่านักปั่น มอบถ้วยรางวัลให้กับนักปั่นประเภททีม จับรางวัลพิเศษ และอาหารพร้อมเครื่องดื่มฟรีตลอดทั้งงาน พร้อมมอบจักรยานคันใหม่ จำนวน 140 คัน ให้แก่โรงเรียนที่ขาดแคลนเพื่อสนับสนุนให้น้องๆ ได้ออกกำลังกายเพื่อสุขภาพที่ดีอีกด้วย

ศุภชัย จุนเกียรติ เผยว่า “ถือเป็นกิจกรรมปิด Season การปั่นจักรยานบนเส้นทางแห่งความท้าทาย Sponsor Bike Together 2017 Suan Phung Final Challenge 170km. ได้อย่างสวยงาม เพราะมีนักปั่นร่วมทำลายสถิติมากขึ้นกว่าปีที่ผ่านมา สูงถึง 2,500 คน และทุกท่านยังพิชิตเส้นชัยได้เร็วทำลายสถิติเดิมไปถึง 1.30 ชั่วโมง ซึ่งกินระยะทางรวมกันทั้งสิ้นกว่า 400,000 กิโลเมตร!!! ซึ่งตรงกับวัตถุประสงค์ของเราที่อยากเห็นคนไทยสนุกและตื่นตัวกับการออกกำลังกายกันมากขึ้น เพื่อสุขภาพที่ดีของทุกคนครับ

นักปั่นตัวจริงหรือนักปั่นมือใหม่ เตรียมฟิตร่างกายให้พร้อม แล้วอย่าลืมติดตามความสนุกสุดท้าทายของโครงการ Sponsor Bike Together  ได้ใหม่ในปีหน้า แล้วมาลุ้นว่าจะเป็นเส้นทางใดที่เราจะได้ร่วมท้าทาย พิสูจน์แรงใจแรงกายกันอีกครั้ง


แชร์ :

You may also like

เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้เพื่อปรับปรุงประสบการณ์ของคุณ เราจะถือว่าคุณยอมรับในเรื่องนี้ แต่คุณสามารถเลือกไม่รับได้หากต้องการตกลงอ่านเพิ่มเติม