วาเลนไทน์นี้ไม่มีใครต้องเหงา กับ 5 กิจกรรมสุดฟินที่ไม่ควรพลาด ที่ เซ็นทรัล เอ็มบาสซี [PR]

เข้าสู่ช่วงเวลาแห่งความรัก ใครว่าต้องเป็นโมเมนต์สงวนลิขสิทธิ์ของคู่รักเท่านั้น เพราะไม่ว่าความสัมพันธ์ของพวกคุณจะเป็นเพื่อนซี้ เพื่อนร่วมงาน ครอบครัว พี่น้อง ขอเพียงมีความรักให้แก่กันก็สามารถใช้โอกาสนี้เติมเต็มช่วงเวลาแห่งรักนี้ได้ ศูนย์การค้าเซ็นทรัล เอ็มบาสซี อาณาจักรแห่งไลฟ์สไตล์ที่โดดเด่นและมีเอกลักษณ์ใจกลางกรุงเทพฯ ขอแนะนำ 5 กิจกรรมสุดพิเศษที่จะทำให้วาเลนไทน์ปีนี้ของคุณ อุ่นอวลด้วยบรรยากาศแห่งความรักและการแบ่งปันความสุขร่วมกันมากขึ้น ด้วยการสร้างสรรค์กิจกรรมและโปรโมชั่นสุดพิเศษ  Central Embassy Valentine’s Day 2017” เพื่อมอบประสบการณ์แสนประทับใจที่คัดสรรมาในช่วงวาเลนไทน์ ตั้งแต่วันนี้ถึง 28 กุมภาพันธ์ 2560

1. Food in Love: สร้างความประทับใจให้คนพิเศษของคุณ ด้วยเมนูสุดสร้างสรรค์ของเชฟแห่งศตวรรษที่ครอบครองมิชลินสตาร์มากที่สุดในโลก ‘โจเอล โรบูชง’ ที่ LE SALON DE L’Atelier de Joel Robuchon” (เลอ ซาลง เดอ ลัตเตอลิเย เดอ โจเอล โรบูชง) พร้อมให้คุณลิ้มรสความหวานมีสไตล์ของเมนูพิเศษ Le Foret Noir (แบล็กฟอเรสต์ในแบบ Mushroom Version) และ Kirsch Chocolate Cream and Griotinne Coulis แต่ที่เก๋สุดๆ เห็นจะเป็น Siwilai Café (ศิวิไล คาเฟ่) ร้านอาหารสุดชิคที่จัดโปรโมชั่นรับประทานครบ 1,500 บาท รับฟรี! เลม่อน เคิร์ต ทาร์ต ครีมทาร์ตเปรี้ยวๆ นุ่มๆ มาเติมความสดชื่นได้อย่างละมุนลิ้น

- Advertisement -

ส่วนคนรักอาหารญี่ปุ่นไม่ควรพลาด Ippudo” (อิปปุโดะ) ร้านราเม็งชื่อดังระดับโลก เจ้าของฉายา ‘Ramen King’ เอาใจคนรักของหวานสไตล์ญี่ปุ่น เมื่อสั่งของหวาน 1 ที่ รับฟรีเครื่องดื่ม 1แก้ว หรือควงคนพิเศษไปลิ้มรสความอร่อยของราชันย์แห่งซูชิอย่างเซ็ต โอโทโร่ ชูโทโร่ และอะคามิ (ราคา 1,250 บาท++) ที่ร้านอาหารญี่ปุ่นสไตล์ไฟน์ ไดนิ่ง “Yuutaro” (ยูทาโร่) พร้อมเสิร์ฟ Green Tea Lava เมนูเลื่องชื่อของร้านฟรี!

2. Wine’ We Love: เหล่าไวน์เลิฟเวอร์เซอร์ไพร์สคนพิเศษในวันวาเลนไทน์ ไม่มีที่ไหนจะเหมาะไปกว่าร้านอาหารสไตล์ปารีเซียงอย่าง “Water Library Brasserie” (วอเตอร์ ไลบรารี บราสเซอรี) พร้อม 4 เมนูอาหารจานพิเศษ (ราคา 1,600 บาท) ที่สั่งพร้อมไวน์รสเลิศ 2 แก้ว ในราคาเพียง 1,950 บาท หรือไปชิลล์ที่ The Girl & The Pig” (เดอะเกิร์ล แอนด์ เดอะพิค) ร้านสุดเก๋สไตล์บิสโทรสัญชาติไทยที่มาในคอนเซ็ปต์ New-American Style Brunch & Bistro เพียงสั่งไวน์หรือคอกเทล 1 แก้ว รับฟรี! 1 แก้ว

3. Sweet Love Memories: วันหวานๆ ย่อมเหมาะกับของหวานที่เข้ากับคนรัก ครอบครัว หรือเพื่อนสนิทได้อย่างกลมกล่อม เริ่มต้นที่เบเกอรี่สไตล์ปารีเซียงชื่อดัง “Paul” (พอล) เอาใจคนรักขนมหวานด้วยเมนูดัง Eclair Citron Meringue (160 บาท) Eclair Fruits Rouges (165 บาท) และ Mini Meringues Coeur (135 บาท) แล้วชวนไปหวานต่อที่ร้านขนมหวานสุดชิคอย่าง “Chikalicious Dessert Bar” (ชิกาลิเชียส ดีเซิร์ท บาร์) ที่รวมของหวาน 3 สัญชาติอเมริกัน ปารีเซียง ญี่ปุ่นไว้ในที่เดียว เสิร์ฟคัฟเค้กสูตรพิเศษเพื่อวาเลนไทน์โดยเฉพาะ

แล้วอย่าลืมไปลิ้มลองความอร่อยของเครื่องดื่มที่ครีเอตขึ้นเป็นพิเศษเฉพาะช่วงวาเลนไทน์ปีนี้ที่ “Dean & Deluca” (ดีน แอนด์ เดลูก้า) ทั้งเครื่องดื่มร้อนและเครื่องดื่มเย็นพร้อมเสิร์ฟสำหรับคู่รักในเทศกาลพิเศษ และHarrods the Plantation Rooms” (แฮร์รอดส์ เดอะ แพลนเทชัน รูมส์) ที่มีเมนูพิเศษสำหรับช่วงเทศกาลและคอร์สอาหาร Valentine couple set โดยมีราคาพิเศษ 3,900 บาท ทานได้ 2 ท่าน

4.Gifts of Love: เซอร์ไพร์สคนพิเศษด้วยของขวัญที่มีให้เลือกช้อปฯ ทั้งแฟชั่น ความงาม ของแต่งบ้าน น้ำหอม และแก๊ดเจ็ตล้ำเทรนด์ เริ่มกันที่เอาใจคุณสาวๆ ด้วยแบรนด์รองเท้าสไตล์บัลเลต์ Repetto” (เรเปตโต) ที่ลดราคาสูงถึง 70% Michael Kors” (ไมเคิล คอร์) มอบที่ใส่นามบัตรสุดหรูเมื่อช้อปฯ ครบ 18,000 บาท เช่นเดียวกับ “Kurt Geiger” (เคิร์ท ไกเกอร์) ร้านรองเท้าชื่อดัง มอบช็อกโกแลตเป็นของขวัญเมื่อช้อปฯ ครบ 8,500 บาท หันมาเอาคุณหนุ่มๆ บ้างกับ “John Varvatos” (จอห์น วาร์วาทอส) ที่พร้อมพิมพ์ตัวอักษรแบบ JV Print เมื่อช้อปฯ ครบ 50,000 บาท และ Ralph Lauren มอบบัตรของขวัญและส่วนลด 10-20%

หากอยากมอบของขวัญแสนหวาน ร้านช็อกโกแลตจากสวิสเซอร์แลนด์ “Teuscher” (ทอยส์เชอร์) ครีเอต Champagne Truffle Pearls ในกล่องรูปหัวใจ ส่วนคนชอบความน่ารักสดใส ต้องที่Candy Crepe” (แคนดี้ เครป) นำเสนอ  Valentine’s Rose Set อัดแน่นเครปกุหลาบและแคนดี้รสสตรอว์เบอร์รี่

นอกจากนี้ยังมีแบรนด์ชั้นนำอีกมากมายที่พาเหรดมาสร้างบรรยากาศแห่งความรักนี้ พร้อมโปรโมชั่นที่ยากปฏิเสธให้คุณเลือกของขวัญได้ไม่มีสิ้นสุด อาทิ Fred Perry (เฟรด เพอร์รี่), Disaya (ดิษยา), Sretsis (สเรทซิส), Topshop (ท็อปช็อป), Proenza Schouler (โพรเอนซ่า สคูลเล่อร์), Specs Republic (รีพับบลิค), Hublot (อูโบลท์), Seek (ซีค), Solitaire (โซลิแทร์) , OTOP Heritage (โอทอป เฮร์ริเทจ), Jaspal Home (ยัสปาล โฮม), Anastasia (อนาสตาเซีย) และอีกมากมาย

 5. Love Music: สำหรับเหล่ามิวสิคเลิฟเวอร์ที่มีเสียงดนตรีในหัวใจ ไม่ควรพลาดแวะไป Bose (โบส) แบรนด์เครื่องเสียงชั้นนำ ที่จับคู่ SoundTouch Wireless Adapter กับลำโพง SoundDock XT ให้คุณเป็นเจ้าของในราคาเพียง 11,800 บาท

นอกจากนี้ ระหว่าง 10 – 14 กุมภาพันธ์นี้ บริเวณชั้น 5 ศูนย์การค้าเซ็นทรัล เอ็มบาสซี เชิญมาร่วมสัมผัสกับบทเพลงแห่งความรักความผูกพันด้วยตัวคุณเองจากวงดนตรีน้ำเสียงคุณภาพที่มาเล่นกันสดๆ ที่จะเติมเต็มช่วงเวลาวาเลนไทน์ให้เป็นเวลาแสนโรแมนติกของทุกคนอย่างแท้จริง พร้อมพบโปรโมชั่นพิเศษ เมื่อช้อปฯ หรือรับประทานอาหารครบทุกๆ 2,000 บาทที่เซ็นทรัล เอ็มบาสซี รับคูปอง 1 ใบ เพื่อลุ้นตั๋วเครื่องบินไป-กลับ กรุงเทพ-ฮ่องกง 4 รางวัล (2 ที่นั่งต่อ 1 รางวัล) ร่วมสนุกได้ที่บริเวณบูธชั้น 5 เซ็นทรัล เอ็มบาสซี และพิเศษสุดๆ เฉพาะ 14 กุมภาพันธ์ 2560 เมื่อช้อปฯ และรับประทานอาหารครบ 2,000 บาทขึ้นไป ที่เซ็นทรัล เอ็มบาสซี และเซ็นทรัลชิดลม สามารถร่วมถ่ายภาพโพลารอยด์โดยช่างภาพฝีมือดี มีจำนวน 250 ภาพเท่านั้น (ครอบครัว/คู่ละ 1 ภาพ) และสำหรับลูกค้าที่มารับสิทธิ์ 150 คนแรก ยังจะได้รับเครื่องดื่มฟรีจากร้าน Dean & Delucu (ดีน แอนด์ เดลูก้า) อีกด้วย  ตั้งแต่เวลา 11:00 – 19:00 น. สอบถามเพิ่มเติมที่โทร. 02-119-7777