“แกมโบล” มอบเงินสนับสนุนนักกีฬาพาราลิมปิคกว่า 2 ล้านบาท ผ่านแคมเปญ “BOLD AS ONE” [PR]

gambolถือว่าประสบความสำเร็จอย่างสวยงาม สำหรับแคมเปญ “BOLD AS ONE”  รวมกันเป็นหนึ่ง ส่งพลังถึงฮีโร่พาราลิมปิก สนับสนุน มูลนิธิคณะกรรมการพาราลิมปิกประเทศไทย เพื่อร่วมกันเป็นส่วนหนึ่งในการส่งกำลังใจถึงฮีโร่พาราลิมปิก  แคมเปญ “BOLD AS ONE”

จัดขึ้นโดยแกมโบล  แบรนด์รองเท้าของคนไทย จากแนวคิดของผู้บริหารคนเก่ง คุณสุรชัย กิจกำจาย ที่เชิญชวนให้คนไทยหันมาสนใจและมีส่วนร่วมในการแสดงออกที่จะสนับสนุนนักกีฬาพาราลิมปิกไปด้วยกัน โดยร่วมซื้อ เสื้อ BOLD AS ONE รุ่น Limited Edition ออกแบบโดย Street Artist ระดับโลก “คุณรักกิจ ควรหาเวช” โดยเงินรายได้ทั้งหมดจากแคมเปญครั้งนี้ยอดโดยรวมอยู่ที่ 2,200,000 บาท ซึ่งทุกบาททุกสตางค์ที่จำหน่ายได้นำไปสนับสนุนนักกีฬาคนพิการโดยไม่หักค่าใช้จ่ายใดๆ ทั้งสิ้น ภายในงานมี นายจุตินันท์   ภิรมย์ภักดี  ประธานมูลนิธิคณะกรรมการพาราลิมปิกประเทศไทย เป็นผู้รับมอบเงินจำนวนดังกล่าว

คุณสุรชัย กิจกำจาย กรรมการผู้จัดการ บริษัท บิ๊กสตาร์ จำกัด กล่าวถึงเรื่องนี้ว่า “ต้องขอขอบคุณคนไทยทุกๆคนที่ช่วยร่วมกันซื้อเสื้อ BOLD AS ONE แคมเปญนี้ได้รับผลตอบรับที่ดีมากๆ ซึ่งยอดเงินบริจาคอยู่ที่ 2,200,000 บาท เราได้นำเงินตรงนี้ไปมอบให้กับมูลนิธิคณะกรรมการพาราลิมปิกประเทศไทย เพื่อสนับสนุน และเป็นกำลังใจให้กับกองทัพนักกีฬาพาราลิมปิกของไทย โดยเงินที่เราได้รับทุกบาททุกสตางค์นั้นเราไม่ได้หักค่าใช้จ่ายใดๆ เลย และแคมเปญครั้งนี้ ทำให้เราได้เห็นถึงความเอื้อเฟื้อเผื่อแผ่ ความมีน้ำใจของคนไทยด้วยกันครับ” คุณสุรชัย กล่าวทิ้งท้าย

- Advertisement -