คริสตัล ลากูนส์ ได้รับรางวัลที่สุดของที่สุด ใน “ด้านเทคโนโลยีและนวัตกรรม” [PR]

dotpropertyคริสตัล ลากูนส์ บริษัทนวัตกรรมน้ำข้ามชาติที่พัฒนาลากูนที่มีน้ำใสประดุจคริสตัลได้รับรางวัล “ที่สุดของที่สุดในด้านเทคโนโลยีและนวัตกรรม ปี 2559”  ซึ่งเป็นรางวัลชนะเลิศในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ จัดขึ้นเป็นครั้งแรกโดย บริษัท ดอท พร๊อพเพอร์ตี้ สื่อชั้นนำของภูมิภาคที่เติบโตเร็วที่สุดในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ – การจัดแสดงสิ่งที่เชื่อว่าจะเป็น บางส่วนของ ที่สุดของที่สุด ที่มีข้อเสนอให้กับผู้ชมในท้องถิ่น ภูมิภาคและระดับโลกของผู้บริโภคอสังหาริมทรัพย์

คริสตัล ลากูนส์ สามารถนำวิถีชีวิตของชายหาดที่ใดก็ได้ในโลกพัฒนาขึ้นเป็นลากูนน้ำใสซึ่งรายล้อมไปด้วยชายหาดและท่าเรือ โดยสามารถให้ผู้คนมีโอกาสที่จะมีชีวิตริมชายหาดและสามารถร่วมกิจกรรมหรือกีฬาทางน้ำได้ทุกที่ในเอเชีย คริสตัล ลากูนส์ มี 2 โครงการที่ดำเนินการแล้วในปัจจุบัน ด้วยโครงการที่มีอยู่จำนวน 20 โครงการ ในขั้นตอนการพัฒนาที่แตกต่างกัน โครงการ “บินตัน เทรเชอร์ เบย์” (Bintan Treasure Bay) ในประเทศอินโดนีเซีย และ โครงการมหาสมุทร ในหัวหิน ประเทศไทย

- Advertisement -

ในโอกาสนี้ มร. ไฮเม่ ริเวร่า ผู้อำนวยการภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ของบริษัท คริสตัล ลากูนส์ เข้ารับรางวัลในฐานะตัวแทนของคริสตัล ลากูนส์ มร. ริเวร่า กล่าวว่า “ผมรู้สึกเป็นเกียรติที่ได้รับรางวัลสำคัญชิ้นนี้โดยการเปลี่ยนแปลงกระบวนทัศน์ของอสังหาริมทรัพย์ซึ่งได้กลายเป็นสถานที่ยอดนิยมของโลกที่เปลี่ยนชีวิตของผู้คน เรามีความภูมิใจอย่างมากที่คริสตัล ลากูนส์ได้รับรางวัลแรกในเอเชีย ซึ่งเป็นสถานที่สำคัญสำหรับเราและแสดงให้เห็นถึงศักยภาพของเทคโนโลยีของเราที่ได้สร้างขึ้น”

รางวัลล่าสุดที่เพิ่มขึ้นในรางวัลชนะเลิศที่ คริสตัล ลากูนส์ ได้รับในปีที่ผ่านมาโดยมีรางวัลสตีวี่ (The Stevie® Award) ซึ่งสามารถเรียกว่าเป็นรางวัลออสการ์ของธุรกิจโลก สำหรับผลงานของบริษัทเกี่ยวกับสภาพแวดล้อมผ่านเทคโนโลยีการระบายความร้อนอย่างยั่งยืนนั้น รางวัลธุรกิจใหม่ที่ดีที่สุดและกุญแจสู่ไมอามี ซึ่งสองรางวัลนี้ได้รับในประเทศสหรัฐอเมริกา อีกทั้งได้รับรางวัลด้านนวัตกรรม, รางวัลสิ่งแวดล้อมแห่งชาติ, รางวัลอสังหาริมทรัพย์ที่มีชื่อเสียงที่ดีที่สุด ที่ได้บันทึกในบันทึกสถิติโลกกินเนสส์สำหรับโครงการในประเทศอียิปต์และชิลี

คริสตัล ลากูนส์ มุ่งเน้นไปที่การแก้ไขพฤติกรรมของมนุษย์ซึ่งถือว่าเป็นความท้าทายที่ยิ่งใหญ่ น้ำและการขาดแคลนพลังงานเป็นความท้าทายที่โลกกำลังจะเผชิญ ด้วยเทคโนโลยีที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมจะช่วยให้บึงน้ำใสซึ่งมีขนาดไม่จำกัด โดยการสร้างและบำรุงรักษาที่ค่าใช้จ่ายที่ต่ำมากและสามารถที่จะใช้น้ำทุกประเภท คริสตัล ลากูนส์ สามารถตอบสนองความท้าทายนี้โดยการใช้เทคโนโลยีซึ่งใช้น้ำลดลง และใช้น้ำน้อยกว่าสนามกอล์ฟถึง 30 เท่า สำหรับลากูนส์น้ำใสด้วยน้ำสะอาดและใช้น้ำร้อยละ 50 น้อยกว่าสวนสาธารณะที่มีขนาดเดียวกัน โดยใช้เทคโนโลยีการควบคุมการระเหยใหม่บนพื้นฐานของการพัฒนาโดยคริสตัล ลากูนส์ สามารถกำหนดปริมาณการใช้น้ำสามารถลดลงได้ดียิ่งขึ้น

ด้วยแนวคิดและเทคโนโลยีที่ล้ำสมัยของคริสตัล ลากูนได้เปลี่ยนแปลงกระบวนทัศน์ของอสังหาริมทรัพย์ที่ให้ความสำคัญกับทำเลมากที่สุด และยังรังสรรค์ชายหาดอันงดงามกับท้องทะเลที่ใสสะอาดในสถานที่ที่เป็นไปไม่ได้ก่อนหน้านี้ สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม www.crystal-lagoons.com