สุดยอดรางวัลเครื่องสำอางยอดเยี่ยมแห่งปี OK! Beauty Choice 2016 [PR]

cosmeticเริ่มต้นขึ้นแล้วสำหรับงานที่สาว ๆ ทั่วประเทศรอคอย และพลาดไม่ได้ ในงานมอบรางวัลสุดยอดผลิตภัณฑ์ความสวยความงามแห่งปี OK! Beauty Choice 2016 โดยในปีนี้ นิตยสาร OK! นิตยสารชั้นนำของประเทศไทย ได้จัดขึ้นเพื่อเฟ้นหาที่สุดของผลิตภัณฑ์แห่งปีที่จะสามารถตอบโจทย์ต่อผู้อ่านนิตยสาร OK! รวมถึงผู้ที่หลงใหลความสวยความงาม หลงรักการดูแลตัวเองในแต่ละสาขาผลิตภัณฑ์ที่ชื่นชอบ อาทิ ผลิตภัณฑ์บำรุงผิว ผลิตภัณฑ์เครื่องสำอาง ผลิตภัณฑ์ใหม่ที่น่าจับตามอง ตลอดจนการดูแลเส้นผม เรียกได้ว่างานนี้ถูกรวบรวมที่สุดของความงามเอาใจสุภาพสตรีได้ตั้งแต่ศรีษะจรดปลายเท้า

วีรวัฒน์ อัจจุตมานัส บรรณาธิการบริหาร นิตยสาร OK! กล่าวว่า งาน OK! Beauty Choice 2016 ถือเป็นงานยิ่งใหญ่แห่งปี ที่ผู้หญิงทั่วประเทศรอคอย ในฐานะที่นิตยสาร OK! เป็นสื่อที่เสนอภาพลักษณ์ของดารา เซเลบริตี้ ทั้งในประเทศและต่างประเทศ ในปีนี้ทางนิตยสาร OK! ขอมอบความพิเศษ และร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการแนะนำผลิตภัณฑ์ดี ๆ อัดแน่นด้วยคุณภาพ และผลิตภัณฑ์ใหม่ที่น่าสนใจ พร้อมการันตีและคัดเลือกสิ่งที่ดีที่สุดให้แก่ผู้อ่าน รวมถึงผู้ที่ชื่นชอบผลิตภัณฑ์เสริมความงาม โดยในเกณฑ์การตัดสินได้รับเกียรติจากคณะกรรมการผู้ทรงอิทธิพลในแวดวงแฟชั่น และความสวยความงามของเมืองไทย ได้แก่ นิทรา กิติยากร ณ อยุธยา บรรณาธิการบริหารนิตยสาร Women’s Health, นริศรา ศรีจันทราพันธุ์ Digital Business Director มีเดียทรานส์เอเชีย, ศศิศิริ สิริวัต Beauty Writer นิตยสาร OK!, ศีกัญญา ศักดิเดช ภาณุพันธ์, ซินดี้-สิรินยา บิชอพ, ไข่มุก-ชุติมา ดุรงค์เดช, มนุญสินี ฟูตระกูล และ ณัฐวุฒิ ตรีวิศวเวทย์ ทั้ง 8 กูรูผู้คว่ำหวอดช่วยเฟ้นหาผลิตภัณฑ์ที่สุดแห่งปีอย่างเข้มข้น และพิถีพิพัน

- Advertisement -

สำหรับผลิตภัณฑ์ที่โดดเด่นเข้าตา และคุ้มค่าคู่ควรในแบบฉบับของนิตยสาร OK! ที่ถูกคัดสรรมาอย่างดี โดยแบ่งออกเป็น 3 ประเภท รวม 24 รางวัล ดังนี้ รางวัลสาขาผลิตภัณฑ์บำรุงผิว 8 รางวัล อาทิ Best Anti-Aging ผลิตภัณฑ์ฟื้นบำรุงผิว, Best Moisturizer ผลิตภัณฑ์เติมความชุ่มชื้นผิว, Best Whitening ผลิตภัณฑ์เพื่อผิวหน้ากระจ่างใส, Best Moisturizer for Sensitive Skin ผลิตภัณฑ์บำรุงเพื่อผิวบอบบางแพ้ง่าย, Best Overnight Mask ผลิตภัณฑ์ฟื้นบำรุงผิวยามค่ำคืน, Best Treatment Mask ผลิตภัณฑ์มาส์กขจัดสิ่งสกปรก สิวเสี้ยน และความมันส่วนเกิน, Best Facial Peel ผลิตภัณฑ์ช่วยผลัดเซลล์ผิว และ Best Sunscreen ผลิตภัณฑ์ปกป้องผิวจากแสงแดด

รางวัลสาขาผลิตภัณฑ์เครื่องสำอาง 9 รางวัล อาทิ Best Foundation ผลิตภัณฑ์รองพื้น, Best Cushion ผลิตภัณฑ์คุชชั่นแต่งผิว, Best Concealer ผลิตภัณฑ์ช่วยในการปกปิดอำพราง, Best Mascara ผลิตภัณฑ์มาสคาร่าปัดขนตา, Best Eyeliner ผลิตภัณฑ์อายไลเนอร์เขียนขอบตา, Best Lipstick ผลิตภัณฑ์แต่งริมฝีปาก, Best Blush ผลิตภัณฑ์ตกแต่งพวงแก้ม และ Best Palette Eyeshadow ผลิตภัณฑ์อายแชโดว์แต่งตา และ Best Cleanser ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดผิวหน้า

นอกจากนี้ยังมี รางวัล Beauty Spotlight ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวใหม่น่าจับตามอง 5 รางวัล, Beauty Spotlight นวัตกรรมใหม่เพื่อความงามผิว 1 รางวัล และ Beauty Spotlight ผู้นำเทรนด์วงการผมของเมืองไทย 1 รางวัล เป็นต้น

ถือว่าเป็นอีกหนึ่งงานยิ่งใหญ่แห่งปี 2016 เลยก็ว่าได้ สำหรับงาน OK! Beauty Choice 2016 งานที่จะมาเปิดเผยว่าผลิตภัณฑ์ใดบ้างที่จะคู่ควรมาอยู่ในกระเป๋าเครื่องสำอางค์ของเรา หรือแม้แต่บนโต๊ะเครื่องแป้ง สำหรับผู้ที่ชื่นชอบความสวยความงามแบบเจาะลึก พลาดไม่ได้เด็ดขาดในวันที่ 14 ตุลาคมนี้ รู้กัน!!

ติดตามความเคลื่อนไหวได้ที่เว็บไซต์ OK! Magazine Thailand และ https://www.facebook.com/okmagthailand หรือทุกแผงหนังสือชั้นนำทั่วประเทศ