เตรียมเปิดตัว อมรันทา เรสซิเดนซ์ โครงการคอนโดมิเนียมระดับพรีเมียมแห่งแรกในย่านรัชดา-ห้วยขวาง [PR]

w16xh10m final

บริษัท อมรันทา ดีเวลลอปเม้นท์ จำกัด เตรียมเปิดตัวโครงการคอนโดมิเนียมหรูแห่งใหม่ มูลค่าโครงการทั้งสิ้นกว่า 800 ล้านบาท ตกแต่งเพียบพร้อมด้วยเฟอร์นิเจอร์ระดับพรีเมียมและบริการระดับโรงแรมชั้นนำภายใต้ชื่อ ‘อมรันทา เรสซิเดนซ์’ ในไตรมาสสุดท้ายของปีนี้ ตั้งอยู่ห่างจากสถานีรถไฟใต้ดิน MRT ห้วยขวางเพียง 150 เมตร ใจกลางย่านรัชดา-ห้วยขวางพื้นที่ธุรกิจและที่พักอาศัยที่มีแนวโน้มเติบโตรวดเร็วที่สุดแห่งหนึ่งของกรุงเทพฯ

- Advertisement -

อมรันทา เรสซิเดนซ์ออกแบบมาภายใต้คอนเซ็ปต์ “The Eminence of Timeless Luxury” ที่สุดแห่งความหรูหราเหนือกาลเวลา โดยต้องการสร้างให้เป็นคอนโดมิเนียมหรูระดับพรีเมียมที่ให้ความรู้สึกเอ็กซ์คลูซีฟเหนือระดับ พรั่งพร้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกอันทันสมัย มาตราฐานการบริการระดับโรงแรมชั้นนำที่พร้อมบริการให้แก่ผู้พักอาศัย ด้วยการออกแบบให้มีสวนหย่อมที่รายล้อมไปด้วยแมกไม้อันสร้างความสงบและผ่อนคลายให้แก่ผู้พักอาศัยได้อย่างแท้จริงดั่งโอเอซิสแห่งใหม่ใจกลางเมือง

นายโสภณ อัศวานุชิต กรรมการผู้จัดการ บริษัท อมรันทา ดีเวลลอปเม้นท์ จำกัด นักพัฒนาโครงการที่อยู่อาศัยเลือดใหม่ เผยว่า “อมรันทา เรสซิเดนซ์ เป็นโครงการทีได้รับการออกแบบอย่างพิเศษสุด โดยมุ่งเน้นกลุ่มเป้าหมายผู้อยู่อาศัยที่แสวงหาไลฟ์สไตล์ที่เหนือระดับ พร้อมบริการระดับโรงแรมในราคาที่สามารถครอบครองได้  โดยลูกบ้านของ  อมรันทา เรสซิเดนซ์ทุกท่านสามารถใช้บริการต่างๆ ของโรงแรมอมรันทา สวีท อันเป็นโรงแรมในเครือเดียวกับอมรันทา เรสซิเดนซ์ได้อีกด้วย ไม่ว่าจะเป็นการบริการ การทำความสะอาดห้องพัก การสั่งอาหารเพื่อมารับประทานในห้องพัก บริการซักอบรีด รวมไปถึงการบริการให้ข้อมูลจากเจ้าหน้าที่คอน-เซียชตลอด 24 ชั่วโมง”

สำหรับผู้ที่สนใจสามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมหรือรับส่วนลดพิเศษได้ที่

– บูท อมรันทา เรสซิเดนซ์ ชั้น xx เซ็นทรัล ลาดพร้าว ระหว่างวันที่ 29 กันยายน – 5 ตุลาคม

– เยี่ยมชมโครงการตัวอย่างได้ที่อมรันทา เซลล์ แกลอลี่ ในวันที่ 15 ตุลาคมเป็นตันไป

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมสามารถเข้าชมได้ที่ www.amarata-residence.com หรือ ติดต่อได้ที่ หมายเลขโทรศัพท์       (02) 275-5585