‘บ๊าวซ์ ประเทศไทย’ เปิดตัว แทรมโพลีน อารีน่า สาขาแรกในโลก บนพื้นที่ 2,000 ตารางเมตร ณ ‘ดิ เอ็มควอเทียร์’ [PR]

22เปิดตัวยิ่งใหญ่อย่างเป็นทางการอีกครั้ง บริษัท เบ๊าซ์อิงค์ (ไทยแลนด์) จำกัด ร่วมกับ ศูนย์การค้า ดิ เอ็มควอเทียร์ เปิดตัว ‘บ๊าวซ์ ประเทศไทย’ (BOUNCE Thailand) อาณาจักรแทรมโพลีน อารีน่า แห่งที่ 2 ส่งตรงจากประเทศออสเตรเลีย ด้วยงบลงทุนกว่า 150 ล้านบาท บนพื้นที่ 2,000 ตารางเมตร เรียกได้ว่าเป็นสาขาแรกของโลกบนศูนย์การค้าระดับเวิล์ดคลาส ใจกลางสุขุมวิท ณ ชั้น 4 ศูนย์การค้า ดิ เอ็มควอเทียร์

หลังจากที่ประสบความสำเร็จจากการเปิดสาขาแรกที่ใหญ่ที่สุดในเอเชีย ณ ศูนย์การค้า เดอะ สตรีท รัชดาฯ เมื่อปลายปี 2558 ที่ผ่านมา และเพื่อการเข้าถึง และอำนวยความสะดวกให้กับลูกค้าได้อย่างเต็มที่ จึงได้เปิดสาขาเพิ่มเป็นสาขาที่สองตั้งอยู่ในศูนย์การค้าระดับเวิลด์คลาสใจกลางสุขุมวิทอย่างเช่น ดิ เอ็มควอเทียร์ และด้วยองค์ประกอบของการเป็นสปอร์ต – เทนเมนต์ ผสมผสานกับความแปลกใหม่ จึงไม่แปลกใจที่จะมีผู้คนให้ความสนใจมากมาย เพียงไม่นาน ‘บ๊าวซ์’ ก็เป็นกีฬาที่ได้รับกระแสนิยมในกลุ่มคนรุ่นใหม่ ตลอดจนวัยทำงานที่รักการออกกำลังกาย จึงเกิดเป็นคอมมูนิตี้การเบ๊าซ์ (กระโดด) ขึ้นในประเทศไทย

- Advertisement -

โดยบรรยากาศภายในงานเต็มไปด้วยความสนุกสนานด้วยโชว์สุดพิเศษจากบ๊าวซ์ อาทิ Flash Mob และ โชว์การเล่นแทรมโพลีนแบบเอ็กซ์ตรีมจัดเต็ม จาก อนัน อันวา พร้อมคราคร่ำไปด้วยแขกผู้มีเกียรติที่ตบเท้าเข้ามาร่วมแสดงความยินดี โดยเริ่มจาก มร. พอล โรบิลลียาร์ด (H. E. Mr. Paul Robilliard) เอกอัครราชทูตเครือรัฐออสเตรเลียประจำประเทศไทย   ให้เกียรติเป็นประธานเปิดงาน ร่วมกับ มร.มาร์ค จอบบลิงค์ ประธานกรรมการ , สมพร นาคซื่อตรง ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท เบ๊าซ์อิงค์ (ไทยแลนด์) จำกัด, ศุภลักษณ์ อัมพุช ประธานกรรมการ และ เกรียงศักดิ์ ตันติพิภพ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท ดิ เอ็มโพเรี่ยม กรุ๊ป จำกัด นอกจากนี้ยังมีเหล่าเซเลบริตี้ชื่อดัง อาทิ เอ๋ – กัญญารัตน์ พลาดิศัย, โมนา –  วิภาวี คอมันตร์ และลูกแฝดชายหญิง น้องธิ-เอกวิทย์ กับน้องดา-วรดา, เอ๋ – ภูวดี คุนผลิน,มนัสนิจ อิศรภักดี , ฌอห์ณ จินดาโชติ, เบเบ้ – ธันชนก และ บูม  บวรวาณิชย์, พลอย – ชิดจันทร์ รุจิพรรณ  และ เคน ฮุง ทีมาพร้อมน้องชิโน่, น้องชิลี, น้องชีตาร์และน้องชิลิน, นนน – กรภัทร์ เกิดพันธุ์, แนนนี่ – ภัทรนันท์ ดีรัศมี, ฟ้าใส พึ่งอุดม และอีกมากมาย

11

บ๊าวซ์ ประเทศไทย พร้อมแล้วที่จะมอบความท้าทายไปอีกขั้น มาร่วมเปิดประสบการณ์การลอยตัวแบบไร้ขีดจำกัด และเพิ่มทักษะบนผืนแทรมโพลีน ซึ่งผู้เล่นและผู้ปกครองสามารถไว้วางใจในด้านความแข็งแรงและความปลอดภัยมาตรฐานระดับสากล

บ๊าวซ์ เปิดให้บริการทุกวัน ตั้งแต่เวลา 10.00 – 22.00 น. โดยมี 2 สาขา ได้แก่

1.BOUNCE @ เดอะ สตรีท บริเวณชั้น 5 แทรมโพลีน อารีน่าในที่ร่มที่ใหญ่ที่สุดในเอเซีย บนพื้นที่ 5,600 ตารางเมตร

2.BOUNCE @ ดิ เอ็มควอเทียร์ บริเวณชั้น 4 แทรมโพลีน อารีน่าที่แรกของโลกที่เปิดในศูนย์การค้าระดับเวิล์ดคลาส บนพื้นที่ 2,000 ตารางเมตร

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ 02-014-2446 จองเวลาและรอบการเข้าเล่นทางออนไลน์ได้ที่ www.bounceinc.co.th