A Day of Happiness ชวนเซเรบริตี้หน้าใหม่ เปิดตัว HERSHEY’S Soyfresh (เฮอร์ชีส์ ซอยเฟรช) นมถั่วเหลือง ในตำนาน!!!! [PR]

Hershey 2ไม่พูดถึง ไม่ได้ นาทีนี้ไม่มีอะไรจะเป็น ทอล์ค ออฟ เดอะ ทาวน์ เท่า “นมถั่วเหลืองรสช็อคโกแลต” ที่มีเรื่องดราม่ากันว่า ราคาแพงเว่อร์ ก็แหม! ของเขาระดับพรีเมี่ยม แถมเป็นถั่วเหลือง Non GMO จากแคนาดา  ภายในงาน A Day of Happiness ที่จัดขึ้นเปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ HERSHEY’S Soyfresh (เฮอร์ชีส์ ซอยเฟรช)

งานนี้เต็มไปด้วยคนดัง และเซเรบริตี้พันธุ์ใหม่ ที่ฟินกับรสชาตินมถั่วเหลืองออร์แกนิค และช็อคโกแลตแท้ระดับพรีเมี่ยม  ราคาสูงกว่าเท่าไหร่ก็ไม่ว่ากัน ขอคุณภาพคับกล่อง ที่สำคัญงานนี้มีกิมมิคฉลองเกร๋ๆ ชวนชนนม ฉลองสินค้าใหม่ เวลคัมทูไทยแลนด์ วางจำหน่ายเป็นประเทศที่ 8 ของโลก เลยได้ดื่มด่ำกันแบบไม่อั้น  นำทีมโดย ณรงค์ชัย ศิริมไหสวรรย์ (นะโม), ณัฐดนัย สื่อมโนธรรม (นัท), ก้องคริษฐ์ (ไอเดีย)ก้องศรุษฐ์ (ไอคิว) ฤชาภา, ปิยะนุช ปฐมศิริ (แนท), ภารวี เต็มธนกิจไพศาล (ปอป่าน) , ภีรพัฒน์ สุรฤทธิ์เชวง (ภีร์), ณัฐดนัย ตั้งกิจชัยวัฒน์ (นัท), ปาณัสม์ ภูดีทิพย์ (บอย) ,ศตรัศมี ศรีสุริยชัย (ฟ้า), ศุภิศรา พลกุล (แพร) และเหล่านักแสดง  นิวเคลียร์หรรษา จึงวิวัฒนวงษ์, มาร์ชจุฑาวุฒิ ภัทรกำพล, ไอซซึ  ณัฐรัตน์, เดี่ยว สุริยนต์ และมินิคอนเสิร์ตจากพีท พีระ ฯลฯ  เมื่อเร็วๆ นี้  

- Advertisement -

คุณจิราวัฒน์  ตั้งกิจชัยวัฒน์ (วีร์) ผู้จัดการฝ่ายพัฒนาธุรกิจ  บริษัท แซล คอร์ปอเรชั่น จำกัด  มาเผยว่า เพราะอะไร ทำไม ถึงควรดื่มนมถั่วเหลือง? “เพราะนมถั่วเหลืองมีโปรตีนสูง ย่อยง่าย มีสารต้านอนุมูลอิสระที่เรียกว่า ไอโซฟลาโวน (isoflavones) ช่วยบำรุงกระดูก ชะลอวัย ต้านทานเซลล์มะเร็ง และยังมี ฮอร์โมนเอสโตรเจน (hormone estrogen) ทำให้มีผิวพรรณดี นมถั่วเหลืองยังมีกรดไขมันไม่อิ่มตัวปราศจากคอเลสเตอรอล เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการลดความอ้วน หรือกลัวอ้วน หากเทียบกับนมวัว นมวัวมีไขมันอิ่มตัวมีคอเลสเตอรอลแต่ไม่มีเส้นใย (ไฟเบอร์) เสี่ยงต่อการเกิดไขมันในเลือดสูงและโรคหัวใจ โปรตีนบางชนิดในนมวัวมีโมเลกุลใหญ่ย่อยยากและอาจทำให้เกิดอาการแพ้ เช่น แพ้นมวัวที่จริงคือแพ้โปรตีนในนมวัวแต่จะให้ได้ประโยชน์สูงสุดควรดื่มนมถั่วเหลืองขณะท้องว่าง เพราะในน้ำนมถั่วเหลืองจะมีไฟเบอร์ชนิดหนึ่งที่มีความแข็งแรงมากฉะนั้นถ้ากินพร้อมมื้ออาหารจะทำให้การย่อยและการดูดซึมสารอาหารในมื้อนั้นๆลดต่ำลง ที่สำคัญใครที่แพ้นมวัว (หรือแพ้แลคโตส) นมถั่วเหลืองเป็นทางเลือกที่เหมาะสมครับ”

คุณจิราวัฒน์ ยังกล่าวเสริมอีกว่า บริษัทฯ มีแนวคิดในเรื่อง Hero Product จึงนำเข้า Soyfresh  นมถั่วเหลืองสูตรพิเศษไม่มีคอเลสเตอรอล  ใช้วัตถุดิบที่ดีที่สุดในการผลิต เป็น ถั่วเหลืองนำเข้า NON GMO  ไม่มีแลคโตส (เหมาะสำหรับผู้ที่แพ้นมวัว), ไม่ผสมนมผง ฯลฯ มาวางจำหน่าย ได้รับผลตอบรับดีจากกลุ่มผู้รักสุขภาพ พร้อมเตรียมเปิดตัวโปรดักส์ใหม่ นมถั่วเหลืองรสช็อคโกแลต แบบพรีเมี่ยมมาเสริมทัพ หวังชิงแชร์ 5% จากมูลค่ารวมตลาดนมถั่วเหลือง หรือเติบโตราว 25%

ทั้งนี้ จากมูลค่าตลาดรวม เฉพาะนมถั่วเหลือง ประมาณ 15,000 ล้านบาท แบ่งประเภทของบรรจุภัณฑ์ นมถั่วเหลือง แบบนมขวด 55-60 % และ นมถั่วเหลืองแบบกล่อง 40-45% ในหนึ่งถึงสองปีแรก เน้นสื่อสารถึงคุณประโยชน์จากถั่วเหลืองชั้นดีกระตุ้นการตัดสินใจซื้อ พร้อมขยายฐานจากกลุ่มคนรักสุขภาพเป็นกลุ่ม Mass ที่เป็นแฟนพันธุ์แท้ช็อคโกแลตแบรนด์ดังด้วย

ครั้งแรกในประเทศไทยกับช็อกโกแลต HERSHEY’S ในรูปแบบของเครื่องดื่ม!! วางจำหน่ายเป็นประเทศที่ 8 ในโลก มีรางวัลการันตีความอร่อย Superior Taste Award (iTQi  ) มีทั้งสิ้น 3 รสชาติ ได้แก่ ช็อกโกแลต (Chocolate) มอคค่า (Mocha) คุ้กกี้แอนด์ครีม (Cookies ‘N’ Creme) 2 ขนาด ขนาด 236 มิลลิลิตร  ราคา25 บาท และ ขนาด 946 มิลลิลิตร ราคา 89 บาท วางจำหน่ายแล้ววันนี้ที่ 7-eleven ห้างสรรพสินค้า และ ร้านค้าชั้นนำทั่วประเทศ