HomePR NewsA Day of Happiness ชวนเซเรบริตี้หน้าใหม่ เปิดตัว HERSHEY’S Soyfresh (เฮอร์ชีส์ ซอยเฟรช) นมถั่วเหลือง ในตำนาน!!!! [PR]

A Day of Happiness ชวนเซเรบริตี้หน้าใหม่ เปิดตัว HERSHEY’S Soyfresh (เฮอร์ชีส์ ซอยเฟรช) นมถั่วเหลือง ในตำนาน!!!! [PR]

แชร์ :

Hershey 2ไม่พูดถึง ไม่ได้ นาทีนี้ไม่มีอะไรจะเป็น ทอล์ค ออฟ เดอะ ทาวน์ เท่า “นมถั่วเหลืองรสช็อคโกแลต” ที่มีเรื่องดราม่ากันว่า ราคาแพงเว่อร์ ก็แหม! ของเขาระดับพรีเมี่ยม แถมเป็นถั่วเหลือง Non GMO จากแคนาดา  ภายในงาน A Day of Happiness ที่จัดขึ้นเปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ HERSHEY’S Soyfresh (เฮอร์ชีส์ ซอยเฟรช)

งานนี้เต็มไปด้วยคนดัง และเซเรบริตี้พันธุ์ใหม่ ที่ฟินกับรสชาตินมถั่วเหลืองออร์แกนิค และช็อคโกแลตแท้ระดับพรีเมี่ยม  ราคาสูงกว่าเท่าไหร่ก็ไม่ว่ากัน ขอคุณภาพคับกล่อง ที่สำคัญงานนี้มีกิมมิคฉลองเกร๋ๆ ชวนชนนม ฉลองสินค้าใหม่ เวลคัมทูไทยแลนด์ วางจำหน่ายเป็นประเทศที่ 8 ของโลก เลยได้ดื่มด่ำกันแบบไม่อั้น  นำทีมโดย ณรงค์ชัย ศิริมไหสวรรย์ (นะโม), ณัฐดนัย สื่อมโนธรรม (นัท), ก้องคริษฐ์ (ไอเดีย)ก้องศรุษฐ์ (ไอคิว) ฤชาภา, ปิยะนุช ปฐมศิริ (แนท), ภารวี เต็มธนกิจไพศาล (ปอป่าน) , ภีรพัฒน์ สุรฤทธิ์เชวง (ภีร์), ณัฐดนัย ตั้งกิจชัยวัฒน์ (นัท), ปาณัสม์ ภูดีทิพย์ (บอย) ,ศตรัศมี ศรีสุริยชัย (ฟ้า), ศุภิศรา พลกุล (แพร) และเหล่านักแสดง  นิวเคลียร์หรรษา จึงวิวัฒนวงษ์, มาร์ชจุฑาวุฒิ ภัทรกำพล, ไอซซึ  ณัฐรัตน์, เดี่ยว สุริยนต์ และมินิคอนเสิร์ตจากพีท พีระ ฯลฯ  เมื่อเร็วๆ นี้  

Santos Or Jaune

คุณจิราวัฒน์  ตั้งกิจชัยวัฒน์ (วีร์) ผู้จัดการฝ่ายพัฒนาธุรกิจ  บริษัท แซล คอร์ปอเรชั่น จำกัด  มาเผยว่า เพราะอะไร ทำไม ถึงควรดื่มนมถั่วเหลือง? “เพราะนมถั่วเหลืองมีโปรตีนสูง ย่อยง่าย มีสารต้านอนุมูลอิสระที่เรียกว่า ไอโซฟลาโวน (isoflavones) ช่วยบำรุงกระดูก ชะลอวัย ต้านทานเซลล์มะเร็ง และยังมี ฮอร์โมนเอสโตรเจน (hormone estrogen) ทำให้มีผิวพรรณดี นมถั่วเหลืองยังมีกรดไขมันไม่อิ่มตัวปราศจากคอเลสเตอรอล เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการลดความอ้วน หรือกลัวอ้วน หากเทียบกับนมวัว นมวัวมีไขมันอิ่มตัวมีคอเลสเตอรอลแต่ไม่มีเส้นใย (ไฟเบอร์) เสี่ยงต่อการเกิดไขมันในเลือดสูงและโรคหัวใจ โปรตีนบางชนิดในนมวัวมีโมเลกุลใหญ่ย่อยยากและอาจทำให้เกิดอาการแพ้ เช่น แพ้นมวัวที่จริงคือแพ้โปรตีนในนมวัวแต่จะให้ได้ประโยชน์สูงสุดควรดื่มนมถั่วเหลืองขณะท้องว่าง เพราะในน้ำนมถั่วเหลืองจะมีไฟเบอร์ชนิดหนึ่งที่มีความแข็งแรงมากฉะนั้นถ้ากินพร้อมมื้ออาหารจะทำให้การย่อยและการดูดซึมสารอาหารในมื้อนั้นๆลดต่ำลง ที่สำคัญใครที่แพ้นมวัว (หรือแพ้แลคโตส) นมถั่วเหลืองเป็นทางเลือกที่เหมาะสมครับ”

คุณจิราวัฒน์ ยังกล่าวเสริมอีกว่า บริษัทฯ มีแนวคิดในเรื่อง Hero Product จึงนำเข้า Soyfresh  นมถั่วเหลืองสูตรพิเศษไม่มีคอเลสเตอรอล  ใช้วัตถุดิบที่ดีที่สุดในการผลิต เป็น ถั่วเหลืองนำเข้า NON GMO  ไม่มีแลคโตส (เหมาะสำหรับผู้ที่แพ้นมวัว), ไม่ผสมนมผง ฯลฯ มาวางจำหน่าย ได้รับผลตอบรับดีจากกลุ่มผู้รักสุขภาพ พร้อมเตรียมเปิดตัวโปรดักส์ใหม่ นมถั่วเหลืองรสช็อคโกแลต แบบพรีเมี่ยมมาเสริมทัพ หวังชิงแชร์ 5% จากมูลค่ารวมตลาดนมถั่วเหลือง หรือเติบโตราว 25%

ทั้งนี้ จากมูลค่าตลาดรวม เฉพาะนมถั่วเหลือง ประมาณ 15,000 ล้านบาท แบ่งประเภทของบรรจุภัณฑ์ นมถั่วเหลือง แบบนมขวด 55-60 % และ นมถั่วเหลืองแบบกล่อง 40-45% ในหนึ่งถึงสองปีแรก เน้นสื่อสารถึงคุณประโยชน์จากถั่วเหลืองชั้นดีกระตุ้นการตัดสินใจซื้อ พร้อมขยายฐานจากกลุ่มคนรักสุขภาพเป็นกลุ่ม Mass ที่เป็นแฟนพันธุ์แท้ช็อคโกแลตแบรนด์ดังด้วย

ครั้งแรกในประเทศไทยกับช็อกโกแลต HERSHEY’S ในรูปแบบของเครื่องดื่ม!! วางจำหน่ายเป็นประเทศที่ 8 ในโลก มีรางวัลการันตีความอร่อย Superior Taste Award (iTQi  ) มีทั้งสิ้น 3 รสชาติ ได้แก่ ช็อกโกแลต (Chocolate) มอคค่า (Mocha) คุ้กกี้แอนด์ครีม (Cookies ‘N’ Creme) 2 ขนาด ขนาด 236 มิลลิลิตร  ราคา25 บาท และ ขนาด 946 มิลลิลิตร ราคา 89 บาท วางจำหน่ายแล้ววันนี้ที่ 7-eleven ห้างสรรพสินค้า และ ร้านค้าชั้นนำทั่วประเทศ

 


แชร์ :

เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้เพื่อปรับปรุงประสบการณ์ของคุณ เราจะถือว่าคุณยอมรับในเรื่องนี้ แต่คุณสามารถเลือกไม่รับได้หากต้องการตกลงอ่านเพิ่มเติม