วิคเตอร์คลับ (Victor Club) สถานที่จัดประชุม สัมมนา และจัดเลี้ยงครบวงจร ใจกลางย่านธุรกิจ รับเทรนด์การประชุมขนาดเล็กมาแรงถึง 70% [PR]

 

Victor 2ธุรกิจบริการให้เช่าสถานที่เพื่อการจัดงานขนาดเล็กส่งสัญญาณสดใสรับครึ่งปีหลัง ขานรับนโยบายเชิงรุกของภาครัฐและการเติบโตของภาคธุรกิจ ล่าสุดวิคเตอร์คลับเดินหน้าทุ่มงบ 40 ล้านบาท เปิดตัว ‘วิคเตอร์คลับ สาทรสแควร์’ (Victor Club – Sathorn Square) ดูดซับดีมานต์ที่เพิ่มขึ้นกว่า 50% ในปีนี้ ชูจุดขายด้านราคา และบริการที่ยืดหยุ่นได้มากกว่า ตั้งอยู่ในทำเลใจกลางศูนย์กลางธุรกิจ และ ล้ำหน้าด้วยดีไซน์ และสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัย

- Advertisement -

นางสาวปิยะวัลย์ สร้อยน้อย ผู้อำนวยการ วิคเตอร์คลับ เปิดเผยว่า แนวโน้มการเติบโตของธุรกิจบริการให้เช่าสถานที่เพื่อการจัดงานมีอัตราการเติบโตที่ดี โดยเฉพาะอย่างยิ่งในพื้นที่ศูนย์กลางธุรกิจของกรุงเทพฯ จึงได้ต่อยอดบริการระดับพรีเมี่ยมในด้านดังกล่าวมาเปิดเป็นสาขาที่ 2 ณ อาคารสาทรสแควร์ เพื่อพร้อมที่จะเพิ่มความสะดวกให้แก่ผู้ที่เช่าพื้นที่ภายในอาคารและพื้นที่ใกล้เคียงได้มาใช้บริการที่จัดเตรียมไว้ให้

“‘วิคเตอร์คลับ สาทรสแควร์’ ถือเป็นสาขาแห่งที่ 2 ภายหลังจากประสบความสำเร็จในการเปิดดำเนินการ วิคเตอร์คลับ ที่ ปาร์คเวนเชอร์ อีโคเพล็กซ์ ไป เมื่อปี 2555 ด้วยแนวคิดที่อยากให้เป็นพื้นที่อำนวยความสะดวกในด้านการจัดประชุม สัมมนา และจัดเลี้ยง รองรับการใช้พื้นที่ที่หลากหลาย อาทิ การจัดสัมมนา  การจัดเวิร์คช็อป รวมถึงการจัดประชุมผู้ถือหุ้น ซึ่งได้รับผลตอบรับที่ดีโดยเฉพาะอย่างยิ่ง บริษัทผู้เช่าภายในอาคารฯ และบริษัทผู้เช่าภายในอาคารในละแวกใกล้เคียง โดยวิคเตอร์คลับแห่งนี้มีพื้นที่กว่า 920 ตารางเมตร รองรับการใช้พื้นที่ตั้งแต่ 20-200 ท่าน”

นางสาวปิยะวัลย์ สร้อยน้อย กล่าว “วิคเตอร์คลับ สร้างจากแนวคิดที่อยากให้อาคารสำนักงาน มีสิ่งอำนวยความสะดวกที่หลากหลายและครบวงจร เพื่อคุณภาพชีวิตที่ดีในทุกๆ วันของผู้เช่าภายในอาคาร โดยเฉพาะการประหยัดเวลาเพื่อเดินทางไปยังสถานที่ต่างๆ เพื่อจัดประชุม สัมมนา งานเลี้ยงสังสรรค์ ทั้งนี้ด้วย  ที่ตั้งที่เชื่อมต่อกับสถานีรถไฟฟ้า สถานีช่องนนทรี จึงทำให้เป็นทางเลือกสำหรับบริษัทอื่นๆ ที่มองหาสถานที่ที่อยู่แนวรถไฟฟ้าเช่นกัน วิคเตอร์คลับจึงเป็นทางเลือกให้กับคนรุ่นใหม่ที่แสวงหาความต่าง ไม่ว่าจะเป็นรูปแบบสถานที่ที่ดูทันสมัยเป็นกันเอง เน้นจุดบริการตนเอง (self service) ที่สำคัญ คือ อาหารและเครื่องดื่มที่สามารถเลือกได้ตามความชอบ ตั้งแต่จัดเลี้ยงจากโรงแรม 5 ดาว ไปจนถึงอาหารออกร้านเจ้าดัง เช่น ข้าวมันไก่ประตูน้ำ ข้าวขาหมูตรอกซุง หรือเย็นตาโฟวัดแขกก็สามารถทำได้”

“ในเดือนกันยายนนี้ ได้เตรียมเปิดตัว ‘วิคเตอร์คลับ’ สาขาที่ 3 ที่ อาคารสำนักงานแห่งใหม่ ‘เอฟวายไอ เซ็นเตอร์ ‘(FYI Center) เพื่อตอบโจทย์กลุ่มลูกค้าภายในอาคารตลอดจนพื้นที่ย่านพระราม 4 ติดรถไฟฟ้าสถานีศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ ซึ่งมั่นใจว่าจะมีอัตราการใช้บริการที่ดี เพราะย่านดังกล่าวเป็นย่านการจัดแสดงสินค้าและกลุ่มบริษัทชั้นนำของประเทศอยู่แล้ว” นางสาวปิยะวัลย์ สร้อยน้อย กล่าวถึงแผนการพัฒนา และขยายบริการภายในปี 2559

ด้านมุมมองต่อเกี่ยวกับอนาคตของธุรกิจบริการให้เช่าสถานที่จัดประชุม สัมมนา และจัดเลี้ยง นางสาวปิยะวัลย์ สร้อยน้อย กล่าวแสดงความเห็นต่อประเด็นดังกล่าวว่า “ปัจจุบันรูปแบบการจัดงานของประเทศไทย เริ่มเปลี่ยนไปจากเดิม มีการทำในลักษณะปรับตามความต้องการของลูกค้าเฉพาะราย (Customization) เพื่อเหมาะสมกับแต่ละกลุ่มมากขึ้น อาทิ การจัดขายสินค้าเฉพาะกับลูกค้า VIP, การจัดเวิร์คช็อปที่มีการแบ่งตามระดับ (Level) ของผู้เข้าร่วม จึงมีแนวโน้มที่จะใช้พื้นที่ในการจัดงานที่เล็กลงกว่าในอดีต ขณะเดียวกันภาพลักษณ์ สิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ต้องทันสมัย โดยเฉพาะเรื่องระบบอินเตอร์เน็ตความเร็วสูง ซึ่ง ‘วิคเตอร์คลับ’ ได้ใส่ใจและพัฒนาส่วนนี้ให้สอดคล้องกับความต้องการของผู้บริโภค”

“ในปีนี้ถือเป็นปีที่ธุรกิจบริการเช่าสถานที่มีสัญญาณเป็นบวกอย่างชัดเจน โดยเฉพาะอย่างยิ่งกลุ่มธุรกิจแรกเริ่ม (Startup Business) และกลุ่มอาชีพอิสระ (Freelance) เช่น นักลงทุน ที่มีอัตราการเช่าเพิ่มขึ้นจากปีก่อน เนื่องจากสตาร์ทอัพจะเป็นกระแสที่คนรุ่นใหม่หันมานิยมมากขึ้นด้วยวัฒนธรรมการเป็นเจ้าของธุรกิจ บวกกับกระแสนักลงทุนที่หันมาลงทุนในธุรกิจสตาร์ทอัพ จะยิ่งสร้างความคึกคักให้แก่ธุรกิจบริการเช่าสถานที่เพิ่มขึ้นเฉลี่ยไม่น้อยกว่า 70% ต่อปี” นางสาวปิยะวัลย์ สร้อยน้อย กล่าวสรุป

Victor Club_1