อัลบั้มพิเศษสำหรับสมาชิก Smile Club ‘โต๋ ศักดิ์สิทธิ์’ กับ 12 สุดยอดบทเพลงแห่งตำนาน ‘แกรนด์เอ็กซ์’

tor+5 เมืองประกันชีวิต โต๋

บริษัท เมืองไทยประกันชีวิต จำกัด(มหาชน) โดย เมืองไทย Smile Club เดินหน้าส่งมอบความสุขและรอยยิ้มให้ลูกค้าอย่างต่อเนื่อง ภายใต้แนวคิด “บริษัทของคนหัวคิดทันสมัย” ล่าสุด ร่วมกับ ‘โต๋ ศักดิ์สิทธิ์  เวชสุภาพร’ ส่งมอบ 12 สุดยอดบทเพลงแห่งตำนานวงการเพลงไทยยุค 80 ศิลปินวงแกรนด์เอ็กซ์ (GRAND EX’)’  โดยบรรเลงผ่านเสียงเปียโนที่จะสะกดทุกหัวใจ ในชื่ออัลบัม ‘Piano & I : the GRAND EX’perience no.1’ แก่สมาชิกเมืองไทย Smile Club เท่านั้น

- Advertisement -

 นายสาระ ล่ำซำ กรรมการผู้จัดการและประธานเจ้าหน้าที่บริหาร กล่าวว่า เมืองไทยประกันชีวิต มุ่งมั่นส่งมอบความสุขและรอยยิ้มด้วยกิจกรรมดีๆ ผ่านเมืองไทย Smile Club เพื่อก้าวสู่การเป็นผู้นำบริษัทประกันชีวิตด้านการบริหารความสัมพันธ์ลูกค้า ด้วยกลยุทธ์ที่ยึดหลักการบริการที่แตกต่างอย่างจับต้องได้ และเป็นต้นแบบในการพัฒนารูปแบบการบริหารความสัมพันธ์ลูกค้าที่มีความชัดเจนและต่อเนื่อง โอกาสนี้ เมืองไทยประกันชีวิตจึงร่วมส่งมอบบทเพลงบรรเลงพิเศษนี้ แก่สมาชิกเมืองไทย Smile Club ด้วยการแลกคะแนนสะสม Smile Point เพียง 25 คะแนน เพื่อแลกรับอัลบั้มพิเศษ จำนวน 1 แผ่น ผ่าน 3 ช่องทางหลัก คือ 1. ผ่านช่องทาง Call Center 1766 กด 4 ได้ทุกวันจันทร์ – ศุกร์ ในเวลาทำการ 08.30 – 17.00 น. 2. ผ่าน Application Smile Service และ 3. สามารถแลกรับได้ ที่บูธเมืองไทยประกันชีวิต ในงานคอนเสิร์ต “GRAND EX’ GRAND CONCERTS” ในวันที่ 18 มิถุนายนศกนี้  ณ อิมแพ็ค อารีน่า เมืองทองธานี โดยมีศิลปินผู้บรรเลง ‘โต๋ ศักดิ์สิทธิ์’ ร่วมแจกลายเซ็นและถ่ายรูปกันอย่างใกล้ชิด ในช่วงเวลา 16.00 – 17.00 น.

ทั้งนี้ สมาชิกเมืองไทย Smile Club สามารถร่วมรับสิทธิพิเศษนี้ได้ตั้งแต่ 18 มิถุนายน 2559 หรือ จนกว่าสินค้าจะหมด (สินค้ามีจำนวนจำกัดที่ 2,000 แผ่นเท่านั้น) โดยลูกค้า 1 คนสามารถรับสิทธิพิเศษนี้ได้ไม่จำกัดจำนวน

ด้าน โต๋ ศักดิ์สิทธิ์ เวชสุภาพร ในฐานะศิลปินผู้บรรเลง และที่เราคุ้นเคยกันดีกับหนุ่มคนนี้ในฐานะทายาทสายเลือดแกรนด์เอ็กซ์ คือ เป็นลูกชายคนโตของคุณนคร เวชสุภาพร แห่งวงแกรนด์ เอ็กซ์ กล่าวถึงแรงบันดาลใจของการผลิตอัลบัม ‘Piano & I : the GRAND EX’perience no.1’ ในครั้งนี้ว่า เริ่มมาจากการที่แกรนด์เอ็กมารวมตัวกันและผมได้มีโอกาสช่วยงานคุณพ่อ ผมรู้สึกว่ามันมีสายใยบางอย่างระหว่างศิลปินรุ่นพ่อ และศิลปินรุ่นลูก รวมถึงแฟนเพลงทั้ง 2 รุ่น จึงได้แนวคิดในการสร้างสรรค์อัลบัมสุดพิเศษนี้ขึ้นมา โดยนำ 12 บทเพลงฮิตตลอดกาลของศิลปินวงแกรนด์เอ็กซ์ อาทิ เพลงเชื่อฉัน รักในซีเมเจอร์ พบรัก เพียงสบตา เป็นต้น มาบรรเลงผ่านเสียงเปียโน ให้เป็นเพลงที่ทุกเพศทุกวัยในครอบครัวสามารถร่วมกันฟังได้อย่างมีความสุข

“ผมขอเชิญชวน สมาชิกเมืองไทย Smile Club ทุกท่าน ร่วมแลกรับอัลบัมพิเศษ ‘Piano & I : the GRAND EX’perience no.1’  นี้ โดยสามารถแลกรับไว้ฟังเอง หรือเป็นของขวัญให้กับ คุณพ่อ คุณแม่ หรือคนที่คุณรักครับ” โต๋ ศักดิ์สิทธิ์ กล่าว

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมโทร. 1766 กด 4 ได้ทุกวันจันทร์ – วันศุกร์ ในเวลาทำการ 08.30 – 17.00 น.

หรือ www.muangthai.co.th./