เวเบอร์ ตราตุ๊กแก เปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ เวเบอร์.แอด มอร์ตาร์ พลัส น้ำยาผสมกันซึม สำหรับคอนกรีตและมอร์ตาร์ [PR]

11

บริษัท แซง-โกแบ็ง เวเบอร์ จำกัด (เวเบอร์ ตราตุ๊กแก) ผู้นำด้านกาวซีเมนต์ กาวยาแนว กันซึมและงานมอร์ตาร์ เปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ “เวเบอร์.แอด มอร์ตาร์ พลัส”

- Advertisement -

เป็นน้ำยาผสมกันซึม ใช้ผสมกับน้ำ ก่อนนำไปผสมในคอนกรีต ปูนฉาบ ปูนปรับระดับ เพื่อเพิ่มคุณสมบัติการกันซึม มีพลาสติไซเซอร์  (Plasticizer) ทำให้คอนกรีตหรือมอร์ตาร์มีความเหลวที่ดี จึงง่ายต่อการเทหรือฉาบ ช่วยลดการเกิดรูพรุนที่พื้นผิว ทำให้คอนกรีต ปูนฉาบ ปูนปรับระดับรับกำลังอัดได้มากขึ้น ทำให้การหดตัวและการแตกร้าวลดลง เหมาะสำหรับงานเทคอนกรีต งานปรับระดับพื้น งานฉาบผนัง ในพื้นที่ที่ต้องสัมผัสน้ำตลอดเวลา เช่นห้องน้ำ สระว่ายน้ำ และบ่อเก็บน้ำ

คุณลาภาพร วุฒิอันประเสริฐ ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด บริษัท แซง-โกแบ็ง เวเบอร์ จำกัด (เวเบอร์ ตราตุ๊กแก) กล่าวว่า “การนำเข้าผลิตภัณฑ์ “เวเบอร์.แอด มอร์ตาร์ พลัส” จากต่างประเทศเพื่อจำหน่ายในประเทศไทยนั้น เพื่อตอบสนองความต้องการของตลาดและผู้ใช้งาน เช่น ผู้รับเหมา ช่างสถาปนิก ฯลฯ โดยมีวางจำหน่ายแล้วที่ร้านผู้แทนจำหน่ายเวเบอร์ตราตุ๊กแก และร้านวัสดุก่อสร้างชั้นนำทั่วประเทศ ตั้งแต่กลางเดือนมีนาคม 2559 มี 2 ขนาดให้เลือก คือ 5 กก. และ 200 กก. และผลิตภัณฑ์ “เวเบอร์.แอด มอร์ตาร์ พลัส” ได้รับกระแสตอบรับอย่างดีเยี่ยม”

ค้นหาข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่

– http://www.weberthai.com/

– Application Weber TH ได้ที่ App Store หรือ Google play

– คลิปวีดีโอใน Youtube ช่อง เวเบอร์ ตราตุ๊กแก

– Facebook เวเบอร์ ตราตุ๊กแก