เจ – ตั้ม ดวลท่ายาก กลางสนามหลวง วอร์มอัพก่อนนัดชิง UEFA Champions League ชวนแฟนบอลสัมผัสความมันส์ระดับโลกกับเป๊ปซี่ [PR]

Pepsi

เครื่องดื่ม “เป๊ปซี่” ผู้สนับสนุนหลักอย่างเป็นทางการ การแข่งขัน UEFA Champions League ที่กำลังเข้มข้นขึ้นเรื่อยๆ ในขณะนี้ โดยล่าสุดได้สี่ทีมสุดท้ายที่จะฟาดแข้งในนัดชิงชนะเลิศแล้ว เห็นความระอุของศึกระดับโลกแล้ว ชวนสองหนุ่มทีมชาติไทย ดีกรีพรีเซนเตอร์ของแคมเปญ “เป๊ปซี่พา…ซ่า เชียร์ UEFA Champions League ถึงมิลาน 60 วัน 60 รางวัล” อย่าง ‘เมสซี่เจ’ ชนาธิป สรงกระสินธ์ และ ‘ตั้ม’ ธนบูรณ์ เกษารัตน์

- Advertisement -

ชวนกันดวลท่ายาก กลางสนามหลวง ในแบบที่ไม่เคยมีมาก่อน โดยการดวลแข้งในครั้งนี้จะแข่งกันยิงประตูทะลุผ่านรถตุ๊กตุ๊ก ที่กำลังวิ่งด้วยความเร็ว มาวัดกันว่าใครจะแน่กว่ากัน! ส่วนใครจะแม่นกว่ากันในการดวลครั้งนี้   ติดตามชมและเชียร์ได้ที่ Youtube ของ Pepsi Thailand หรือ https://www.youtube.com/watch?v=va2Etma6NEg สองหนุ่มแอบกระซิบมาว่า นี่เป็นแค่น้ำจิ้มเท่านั้น   อยากดูความมันส์ของจริงต้องที่ UEFA Champions League นัดชิงชนะเลิศ ที่มิลาน

โดยเป๊ปซี่ให้คุณสัมผัสความมันส์ระดับโลกง่ายๆ เพียงกด *775* ตามด้วยรหัสสิบหลักใต้ฝา หรือ ใต้ห่วง ของกระป๋อง ตามด้วยเครื่องหมาย # และกดโทรออก  (ไม่เสียค่าใช้จ่าย)  โค้งสุดท้ายที่ทุกคนยังมีสิทธิ์ลุ้นได้ทุกวันทั้งทริปนัดชิงที่มิลาน 1 รางวัล และทองคำอีก 10 รางวัลทุกวัน รีบหน่อย ตั้งแต่วันนี้จนถึง 8 พฤษภาคม ศกนี้  

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม โทร. 02 589-5800 หรือทางเว็บไซต์ http://www.pepsipromotion.com